ông trời là ai

Ông Trời Là Ai?

Người Việt mọi chỗ đều tin tưởng Ông Trời, cầu Ông Trời, thờ Ông Trời và ở đầu cuối tiếp tục về chầu Trời. Nhưng phần rộng lớn người Việt chưa chắc chắn Ông Trời là ai, Ngài đã trải gì cho tới tất cả chúng ta và Ngài mong muốn tất cả chúng ta làm những gì. Văn hóa nước ta đẫy dẫy những thơ văn phát biểu lên tín ngưỡng thờ Trời của những người Việt tuy nhiên thiệt sự tất cả chúng ta chưa chắc chắn Ông Trời là ai, Ngài đã trải gì cho tới tất cả chúng ta và Ngài mong muốn tất cả chúng ta làm những gì.

Bạn đang xem: ông trời là ai

Văn hóa nước ta đẫy dẫy những thơ văn phát biểu lên tín ngưỡng thờ Trời của những người Việt. Đây là phước hạnh của dân tộc bản địa tớ. Nhưng sự nắm vững về Ông Trời của tất cả chúng ta gần đầy đầy đủ. Nhờ Chúa đang được tỏ bày Ngài qua chuyện vạn vật thiên nhiên, qua chuyện ngoài hành tinh phía bên ngoài và qua chuyện lương bổng tâm bên phía trong, tất cả chúng ta đang được biết Ngài sở hữu thiệt, tuy nhiên mong muốn sở hữu nắm vững rất đầy đủ về Ông Trời tất cả chúng ta cần phải có tăng sự tỏ bày của chủ yếu Ngài qua chuyện Kinh Thánh là Lời Ngài và qua chuyện Chúa Cứu Thế Giê-xu là Con Ngài.

Từ lâu người nước ta đang được biết sở hữu Ông Trời, tin tưởng Ông Trời và cầu khẩn Ông Trời. Niềm tin tưởng này vốn liếng sở hữu vô tâm thức của những người dân Việt trong cả trước lúc sở hữu những tôn giáo không giống gia nhập vô việt nam. Niềm tin tưởng này thể hiện nay qua chuyện ngữ điệu và qua chuyện nếp sinh sống của tất cả chúng ta.

proof-god-exists1

KÊU TRỜI

Điều dễ nắm bắt nhất và không có ai phủ có được là hễ gặp gỡ bất kể việc gì bỗng dưng xảy cho tới, cho dù mừng hoặc buồn, cho dù chất lượng tốt hoặc xấu xa, lời nói buột mồm của những người nước ta trước không còn là kêu: “Trời ơi!” tựa như người Mỹ kêu: “Oh my God!”

Khi khủng hoảng rủi ro đứt tay,vấp váp chân, té té, người tớ kêu Trời. Khi gặp gỡ buồn đau đớn, ngán chán nản, chết người, thất bại, người tớ kêu Trời. Khi thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc, bình an, người tớ phát biểu Nhờ Trời. Khi gặp gỡ tai nạn đáng tiếc người tớ kêu Trời cứu vãn, cầu Trời cho tới tai qua chuyện nàn khỏi…

KÍNH TRỜI

Tuy ko hiểu rõ Ông Trời là Đấng thế nào, tuy nhiên người nước ta người nào cũng kính Trời vì thế hiểu rằng sở hữu tớ đấy là vì thế ÔngTrời. Trong ngữ điệu dân gian, cho dù là lời nói mừng đùa, mỗi một khi xưng hô nói tới Trời thì người tớ không đủ can đảm phát biểu thiếu thốn chữ Ông chuồn trước chữ Trời. Người tớ gọi Ông Trời với lòng kính trọng. Người Tin Lành tôn thờ Ngài nên gọi Ngài là Đức Chúa Trời.

praise of God

CẦU TRỜI

Người Việt phần rộng lớn sinh sống vày nống nghiệp, hiểu được hoa màu được hoặc mất mặt cũng tự Trời.

“Nhờ Trời trong năm này được mùa!”

Người dân cày khi nào thì cũng tâm nguyện cầu Trời cho tới cơm trắng no áo ấm:

“Lạy Trời mưa xuống

Lấy nước tôi uống

Lấy ruộng tôi cày

Lấy đẫy chén bát cơm…”

Hoặc bọn họ truyền tụng về ơn Trời vày những câu ca dao, bài bác hát bình dân:

“Nhờ Trời mưa thuận gió máy hòa

Nào cày này ghép trẻ em già nua đua nhau.”

“Lạy Trời mưa thuận gió máy đều

Cho đồng lúa chất lượng tốt, cho tới chiều lòng em”.

Banner-of-Praise-Worship

TIN TRỜI

Trải bao đời, người Việt tin tưởng Ông Trời là Đấng Tạo Hóa, tạo ra thiên lập địa, Đấng núm quyền sinh sống bị tiêu diệt, thực hiện căn nhà vận mệnh muôn loại, quyền quy tắc vô nằm trong. Người nước ta không xa lạ với những khái niệm:

– Thiên sinh vạn vật, duy nhân tối linh.

– Đại phú tự Thiên, tè phú tự cần thiết.

– Trời sinh voi sinh cỏ.

– Trời cho tới ai nấy hưởng trọn.

– Trời kêu ai nấy dạ.

– Sống nhờ ơn Trời, bị tiêu diệt về chầu Trời.

Cũng sở hữu câu: “Trời cho tới không có ai thấy, Trời lấy không có ai hay”

Người Việt thừa nhận và tin tưởng tưởng Ông Trời núm quyền trở thành bại vô cuộc sống đời thường của loại người:

“Mưu sự bên trên nhân, trở thành sự bên trên Thiên.”

Người Việt tin tưởng Trời là Đấng công bình, núm quyền họa phúc, vậy nên đang được thông thường nhắn nhủ với nhau:

“Ở hiền khô thì lại gặp gỡ lành

Những người nhân đức Trời dành riêng phúc cho tới.”

Người Việt cũng tin tưởng tưởng “Hoàng Thiên bất phụ hảo tâm nhân”, tức thị Trời ko bạc nghĩa người dân có lòng chất lượng tốt lúc nào.

Trong hôn nhân gia đình lứa song, người Việt tin tưởng tưởng niềm hạnh phúc phu nhân ck tự Ông Trời chuẩn bị đặt:

“Duyên phụ vương sinh Trời đang được sẵn dành riêng.”

Tuy nhiên thỉnh thoảng thấy số phận rủi ro hoặc tơ duyên dang dở, người tớ thông thường ngửa mặt  lên trời thở than, nhường nhịn như mong muốn phát biểu với Đấng Hóa Công không còn nỗi lòng mình:

“Chữ bạc phận ai ơi thấu với

Câu nhiều đoan Trời hỡi thấu chăng?”

(trong Tự Tình Khúc của Cao vịn Nhạ)

Trong cuộc sống đời thường với những nghịch tặc lý, những bất công xã hội, những mong ước ko trở thành, người Việt cũng nhiều Khi đã lấy đi ra vướng mắc với Ông Trời:

“Trời ơi, Trời ở chẳng cân

Người ăn ko không còn, người phiên ko ra

Người thì mớ bảy mớ ba

Người thì áo rách nát như thể áo tơi?”

1222

NHỜ TRỜI

Xem thêm: red pokemon là ai

Lịch sử nước ta sở hữu biên chép chuyện về Danh tướng mạo Lý Thường Kiệt, trong khi kháng cự quân Tống xâm chiếm, đã trải 4 câu thơ và loan truyền là vì Thần Linh báo nằm mê ban cho tới nhằm khuyến khích niềm tin đấu sĩ yên lặng tâm tấn công giặc:

“Nam quốc đá hà Nam đế cư

Tiệt nhiên ấn định phận bên trên Thiên Thư

Như hà nghịch tặc lỗ lai xâm phạm

Nhữ đẳng hành khan thủ bại hỏng.”

Học fake Hoàng Xuân Hãn đang được dịch như sau:

“Sông núi nước Nam Vua Nam ở

Rành rành ấn định phận bên trên sách Trời

Cớ sao lũ giặc sang trọng xâm phạm

Chúng bây sẽ ảnh hưởng tấn công tơi bời.”

Đây là cơ hội vận dụng cuộc chiến tranh tư tưởng, mượn oách Trời. Kết ngược là binh lính nức lòng tấn công giặc, quân Tống ko tiến bộ được đành giảng hòa. Rõ ràng mẩu truyện này phát biểu lên niềm tin tưởng mạnh mẽ của dân tộc bản địa Việt điểm sự tể trị của Ông Trời, vô cơ từng vận mệnh quần chúng. # giang sơn tự Trời ấn định đoạt.

“Nước non là nước non Trời

Ai phân chia được nước ai dời được non”.

THỜ TRỜI

Trải trải qua không ít thế kỷ, trong cả sau khoản thời gian sở hữu những triết lý của Khổng giáo, Lão giáo và Phật giáo truyền cho tới, người dân Việt vẫn lấy tín ngưỡng thờ Trời thực hiện nền tảng để lưu lại gìn truyền thống lâu đời dân tộc bản địa, mái ấm gia đình. Cả phụ vương triết lý chủ yếu phát biểu bên trên đang được góp thêm phần gia tăng tăng niềm tin tưởng phù hợp với Đạo Trời. Ngay cả Phật giáo với định nghĩa lờ mờ nhạt nhẽo về Ông Trời khi tới nước ta cũng nên đồng ý ý niệm “Cầu Trời Khẩn Phật”.

Hợp lẽ Trời, thuận lòng người là đạo lý của những người nước ta. Dù thực hành thực tế tín ngưỡng này, người Việt ai nấy cũng công nhận: “Thuận Thiên fake tồn, nghịch tặc Thiên fake vong” tức thị thuận với Trời thì còn, nghịch tặc với Trời thì mất mặt.

Chính vì thế này mà người dân Việt thờ Trời. Ngay kể từ thời những Vua Hùng dựng nước, người tớ đang được biết thờ Trời. Mỗi năm căn nhà vua thay cho mặt mày nhân tư thục đàn Tế Trời, Cầu Trời cho tới dân bọn chúng định cư lập nghiệp. Trong mái ấm gia đình, người phụ thân thay cho mặt mày nhằm cầu Trời độ trì cho tới mái ấm gia đình, con cái con cháu niềm hạnh phúc.

Các triết lý gia nhập vô kể từ Trung Quốc hoặc nén Độ dường như không thể đồng hóa trọn vẹn tín ngưỡng của những người dân Việt. ngược lại những tín ngưỡng này phù phù hợp với tình yêu linh nghiệm vô sáng sủa của những người dân Việt thì được tiếp nhận niềm tin tinh lọc, phê phán.

ColorWorship111

CHẦU TRỜI

Người nước ta sở hữu tục thờ cúng các cụ, tin tưởng rằng vong linh các cụ vẫn còn đó cơ. Mỗi năm nhân ngày Tết truyền thống, người tớ rước các cụ về mừng xuân với con cái con cháu rồi tiễn biệt các cụ chuồn. Người nước ta tin tưởng ở độ quý hiếm linh nghiệm bất tử của vong hồn, tin tưởng ở đời sau. Linh hồn của quý khách bị tiêu diệt là về chầu Trời.

Người nước ta là dân tộc bản địa hiền khô hòa tuy nhiên quật cường. Lúc sở hữu cần thiết ai nấy đều rất có thể chịu đựng đựng quyết tử vì thế nghĩa rộng lớn. Trong mối liên hệ thông thường, người Việt vận dụng niềm tin dĩ hòa vi quý. Trong cuộc sống đời thường với khá nhiều điều ko phân tích và lý giải được, người Việt vẫn tin tưởng tưởng ở mệnh Trời, kỳ vọng một ngày mai tươi tắn sáng sủa rộng lớn.

Người Việt nắm vững về “Ông Trời” gần đầy đầy đủ. Giống như nhiều dân tộc bản địa không giống bên trên trái đất, sự nhận thấy về Đức Chúa Trời nói theo một cách khác là một trong loại nguyên vẹn tri ngẫu nhiên nhưng mà Ông Trời ban cho tới thế giới. Dân tộc này cũng có thể có chữ “Ông Trời” hoặc Đấng Tạo Hóa vô ngữ điệu u đẻ của tớ.

Thật vậy, Khi nhìn coi vạn vật, vạn vật thiên nhiên, với cảnh trí xinh tươi ấn tượng, với không khí mênh mông vô vàn, với việc cấu trúc phức tạp, diệu kỳ, muôn hình vạn trạng, với quy luật tư ngày xuân hạ thu tấp nập trật tự động đúng chuẩn vô nằm trong, với bạn dạng năng quái dị không bao giờ thay đổi của những loại vật…rồi nhìn lại nhân loại với thân thuộc thể kỳ lạ, với nhiệm mầu sinh đẻ, với tình yêu linh nghiệm, với những độ quý hiếm niềm tin, với những kinh nghiệm tay nghề về quy luật đạo đức nghề nghiệp trải qua chuyện những đời, với ý chí tự tại lựa chọn… cùng theo với từng nào hội chứng cớ không giống nữa vô cuộc sống đời thường, người tớ nên quá nhận sở hữu Đấng Tạo Hóa, sở hữu Ông Trời.

Chính Ông Trời đang được tạo ra hình thành toàn bộ, Ngài đang được tinh chỉnh và điều khiển, bảo đảm toàn bộ những quy luật vạn vật thiên nhiên và đạo đức nghề nghiệp bên trên trái đất này.

maxresdefault

Nhưng Khi vạn vật thiên nhiên ko đầy đủ nhằm nhân loại hiểu rõ về tính chất, ý mong muốn và lịch trình vĩnh cửu của Đức Chúa Trời. Bởi vô thực tiễn Khi nhìn vạn vật thiên nhiên sở hữu người suy đoán vô thần. Thiên nhiên ko đầy đủ nhằm người tớ hiểu rõ Đức Chúa Trời thực hữu song lập với những tạo ra vật tự Ngài hình thành và Ngài là Chân Thần Duy Nhất.

Người Việt biết sở hữu Ông Trời tuy nhiên chưa chắc chắn Đức Chúa Trời là Chân Thần, là Đấng Tạo Hóa có một không hai vô thượng. Người Việt biết Ông Trời sở hữu bạn dạng tính công bình tuy nhiên chưa chắc chắn được Cha Trời là Đấng đẫy ân điển và chiều chuộng.

Người Việt tin tưởng Mệnh Trời không có ai thay cho thay đổi được, bao gồm số phận của từng người cũng khá được an bài bác, tuy nhiên người Việt chưa chắc chắn được Cha Trời là Đấng tôn trọng ý chí tự tại của nhân loại và là Đấng hoặc thưởng cho tới kẻ dò la tìm tòi Ngài.

Người Việt biết bản thân cần thiết ăn hiền khô ở lành lặn, tuy nhiên ko hiểu được toàn bộ những việc lành lặn bản thân thực hiện cho dù ca quý vẫn còn đó thiếu vắng, ko thể sánh với chi phí chuẩn chỉnh hoàn toàn lành lặn Đức Chúa Trời yên cầu, không khác gì ngọn đèn cầy đem đối với ánh mặt mày trời. Người Việt cần thiết tiếp nhận chân lý của Chúa Cứu Thế nhằm bù phủ cho việc thiếu vắng của tớ.

Người Việt biết phương pháp “Thiện ác đáo đầu cộng đồng hữu báo” tuy nhiên ko biết lên đường của từng nỗi khổ cực xấu số vô cuộc sống là vì tội lỗi loại người xây lung phản nghịch tặc lại với Đức Chúa Trời. Người Việt cần thiết trước không còn được Chúa ân xá tội.

Người Việt biết bản thân cần phải sự cứu vãn rỗi và đang được đau đớn công đi tìm kiếm sự cứu vãn rỗi tuy nhiên chưa chắc chắn tuyến đường cứu vãn rỗi có một không hai là lịch trình tự Đức Chúa Trời vạch sẵn đang được tiến hành vày Con Ngài là Chúa Giê-xu. Người Việt cần thiết bịa đặt đức tin tưởng điểm sự toàn năng, toàn tri, toàn thiện, toàn mỹ, của một Đức Chúa Trời Chân Thần. hầu hết niềm tin tưởng của những người Việt về Ông Trời đặc biệt ngay sát với Thánh Kinh, tuy nhiên gần đầy đầy đủ.

Người Việt tất cả chúng ta cần phải có sự mạc khải đặc biệt quan trọng, đích đắn, thẳng kể từ Đức Chúa Trời. Sự mạc khải đặc biệt quan trọng này chỉ rất có thể tìm kiếm được vô Kinh Thánh và qua chuyện Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Chúa Giê-xu giáng thế ko nên nhằm dạy dỗ triết lý về việc cứu vãn rỗi hoặc chỉ cho tất cả những người tớ tuyến đường tu luyện nhằm tự động cứu vãn rỗi. ngài giáng thế là nhằm tiến hành sự cứu vãn rỗi bằng phương pháp chịu đựng bị tiêu diệt đền rồng tội cho tất cả loại người. Ngài đang được lựa chọn tuyến đường thập tự động giá bán là tuyến đường khiêm nhượng thay cho cho tới kiêu ngạo, vâng phục ý Trời thay cho cho tới ý riêng rẽ, vị ân xá thay cho cho tới vị kỷ, thuận phục thay cho cho tới phản nghịch tặc, cậy mức độ Chúa thay cho cho tới cậy mức độ riêng rẽ.

7386

Chúa Giê-xu nên bị tiêu diệt công khai minh bạch treo thân thuộc bên trên thập giá bán thân thuộc khoảng chừng trời và khu đất nhằm giải hòa quan hệ vố đứt đoạn thân thuộc Trời và người. Chúa Giê-xu chịu đựng bị tiêu diệt sụp huyết nhằm thỏa mãn nhu cầu yên cầu của pháp luật, Từ đó “không sụp huyết thì không tồn tại sự ân xá tội”. Chúa Giê-xu chịu đựng quyết tử nhằm hé cho tới thế giới tuyến đường sinh sống, nhờ cơ thế giới sở hữu quyền thẳng cho tới với Đức Chúa Trời. Trên thập tự động giá bán, Ngài nguyện cầu cho tới những kẻ làm thịt Ngài: “Lạy Cha, nài ân xá cho tới bọn họ, vì thế bọn họ ko biết bản thân thực hiện điều gì” Rồi Ngài tuyên bố: “Mọi sự đang được trọn” Sứ mạng Ngài đang được hoàn thành. Ngài đang được trả kết thúc nợ tội cho tới toàn bộ tất cả chúng ta.

Sau 3 ngày Chúa Giê-xu đang được sinh sống lại, những phiên sinh ra của Chúa, cuộc sống thay cho thay đổi kỳ lạ lung của những môn đồ vật, những tiếng thực hiện hội chứng ngược quyết của mình, sự group họp Ngày Chúa Nhật thay cho cho 1 ngày Sa-bát,…là những vày chuwsg ko thể chối cãi về việc phục sinh của Ngài.

Sự sinh sống lại của Chúa Giê-xu đang được minh chứng cho tới chân lý: tình thương thắng hận thù oán, thiện thắng ác, sự sinh sống thắng sự bị tiêu diệt, chân lý thắng ngụy lý, sự sáng sủa láng thắng sự tối tăm, sự công bình thắng sự bất công, Thượng Đế thắng quỷ vương vãi. Đức Chúa Trời đồng ý giá bán chuộc Con Ngài đang được trả thay cho cho tới loại người. Chúa Cứu Thế Giê-xu đã trải ứng nghiệm từng tiếng tuyên phụ vương của Ngài.

Người nước ta tất cả chúng ta sở hữu truyền thống lâu đời thờ Trời. Các tôn giáo và tín ngưỡng Á Đông đang được góp thêm phần chất lượng tốt đẹp mắt cho tới truyền thống lâu đời này. Đây cũng chính là ơn phúc Đức Chúa Trời don lối nhằm tất cả chúng ta tiếp nhận Đạo Trời tự Chúa Cứu Thế đem lại. Rất nhiều người đang được tiếp nhận Đạo Trời và đang được kinh nghiệm tay nghề sự sinh sống và bình an cho tới linh hồn.

Còn các bạn thì sao? cũng có thể bạn đã sở hữu tôn giáo và rất khó nhằm các bạn tiến hành cuộc cách mệnh linh tính, khi chúng ta kể từ giã tuyến đường cũ nhằm theo đuổi tuyến đường mới nhất. Hơn nữa, tuyến đường theo đuổi Chúa là tuyến đường thập tự động gia tức thị tuyến đường hẹp.

Đây là một trong yếu tố sinh sống bị tiêu diệt cần thiết ra quyết định ngay lập tức, ko thể chần chờ. Có ai biết khi này bản thân về “chầu Trời” ? Mong các bạn lựa chọn ngay lập tức cho tới đời bản thân tuyến đường đẹp mắt lòng Trời. Mong các bạn nhanh chóng kiểm soát và điều chỉnh tín ngưỡng cho tới hợp ý Ý Trời.

Bạn đang được thờ các cụ, tổ tiên? Đạo Trời khiến cho bạn là tròn trặn mệnh lệnh đối vơi Trời và với những người một cơ hội quân bình bằng phẳng. Quý Khách sở hữu biết hiếu kính phụ thân u một vừa hai phải là một trong mạng mệnh lệnh một vừa hai phải là một trong lời hứa hẹn của Đức Chúa Trời không? “Hãy hiếu kính phụ thân u ngươi, hầu cho tới ngươi được phước và sinh sống lâu bên trên đất” – Ê-phê-sô 6:2-3

Có tôn giáo ko đầy đủ, bạn phải chắc hẳn rằng được cứu vãn rỗi linh hồn

Phần rộng lớn người nước ta đều đang được sở hữu tôn giáo. Nhưng sở hữu tôn giáo ko đầy đủ. Có nhiều triết lý chỉ có mức giá trị vô đời sau. Điều ưu tiên số 1 của tất cả chúng ta ko nên là theo đuổi một triết lý tôn giáo nhằm trấn an lương bổng tâm, tuy nhiên là giành được một Đấng đáp ứng cứu vãn tớ bay vòng tội lỗi và sự bị tiêu diệt đời đời kiếp kiếp. Chúng tớ cần thiết bay ngoài ngục và mừng hưởng trọn thiên đường. Hỏa ngục sở hữu thiệt giống như thiên đường sở hữu thiệt. Hỏa ngục là điểm cả xác lộn hồn đều nhức nhối, khốn đau đớn. Trong hỏa ngục phản xạ của nhân loại là tỉ ti, nghiến răng. Hỏa ngục là điểm không tồn tại độ sáng, là vực thâm thúy ko lòng. Tại hỏa ngục không tồn tại kỳ vọng thoát khỏi, không tồn tại nghỉ dưỡng, không tồn tại thời hạn kết thúc. chỉ những người dân tin yêu và vâng tiếng Chúa Cứu Thế Giê-xu mới nhất vượt lên trên ngoài sự bị tiêu diệt nhưng mà tới việc sinh sống, bay ngoài địa ngục nhưng mà cho tới thiên đường.

sunder-as-jesus-christ

Các giáo căn nhà tôn giáo đang được sở hữu những nỗ lực rất hay răn dạy dạy dỗ tất cả chúng ta trị khỏi lánh dữ, tuy nhiên từng nỗ lực của loại người vẫn ko đạt được chi phí chuẩn chỉnh dự án công trình hoàn toàn vẹ của Đức Chúa Trời. Đức Chúa Trời chỉ đồng ý giá bán trả của Chúa Giê-xu đền rồng tội cho tới thế giới nhưng mà thôi. Khi về chầu Trời thì không có ai bênh vực, khẩn hòn đảo cho tới tất cả chúng ta được. Chính bạn dạng thân thuộc của mình là kẻ cũng nên chầu Trời nhằm chịu đựng phán xét. Lúc cơ chỉ mất Chúa Giê-xu là Con Trời hiện nay đang ngồi mặt mày hữu Đức Chúa Trời cầu thay cho cho tới tất cả chúng ta nhưng mà thôi.

Vậy thì kiểm soát và điều chỉnh đức tin tưởng quay về tôn thờ Đức Chúa Trời đúng thật Chúa Cứu Thế Giê-xu vạch lối chỉ lối không chỉ là sự thực hiện hợp ý tình hợp lý và phải chăng nhưng mà còn là một tuyến đường sinh sống có một không hai thời điểm hôm nay.

Cầu nguyện tiêu thụ Chúa

Đức Chúa Trời đang được mong chờ các bạn trở lại nằm trong Chúa. Đây là bước cần thiết nhất bạn phải thực hiện thời điểm hôm nay. Nếu các bạn thiệt lòng mong muốn trở lại nằm trong Chúa, mời mọc các bạn hãy lấy đức tin tưởng kêu cầu Chúa bao nhiêu tiếng thành tâm sau đây:

Xem thêm: james webb là ai

“Kính lễ Đức Chúa Trời hằng sống: Con biết Ngài là Chân Thần, là Đấng hình thành trời khu đất, là Đấng hình thành đời con cái. Lâu ni con cái xa xôi cơ hội Chúa, tội phạm với Ngài. Nhưng Ngài ko hình trị con cái mà còn phải ban ơn cho tới con cái. Ngài đang được ban Con Ngài là Chúa Cứu Thế Giê-xu giáng thế chịu đựng bị tiêu diệt đền rồng tội cho tới con cái và đang được kể từ cõi sống mái lại. Con trọn vẹn tin yêu Chúa là Đấng có một không hai đem con cái cho tới thiên đang được. Nay con cái nài ân hận tội trở lại nằm trong Chúa, nhận Ngài thực hiện cứu vãn Chúa và Chúa của đời con cái. Xin Chúa ngự vô linh hồn và cuộc sống con cái, ân xá tội cho tới con cái nhận con cái thực hiện con cháu của Chúa, và đổi khác đời con cái, nhận con cái thực hiện con cháu của Chúa, và đổi khác đời con cái nhằm kể từ ni con cái rất có thể sinh sống một cuộc sống đẹp mắt lòng Ngài. Con tôn kính cảm ơn Chúa và nguyện cầu vô danh Chúa Cứu Thế Giê-xu. Muốn thiệt nhiệt tình.”

Thánh Kinhh chép: “Nhưng hễ ai đó đã tin tưởng nhận Ngài thì Ngài ban cho tới quyền quy tắc trở thành con cháu Đức Chúa Trời…” Giăng 1:12

Như vậy, nếu như thời điểm hôm nay các bạn thiệt tin tưởng nhận Chúa, các bạn đang trở thành con cháu Chúa rồi. Hãy tin tưởng Lời Chúa, chớ tin tưởng cảm xúc của người tiêu dùng. Con lối sinh sống đang được hé đi ra trước đôi mắt các bạn. Mời các bạn cho tới tham gia hội thánh Tinh Lành địa hạt ngay sát điểm các bạn ở nhằm nằm trong thờ phượng Chúa, giao lưu và học hỏi Lời Chúa và hầu việc Chúa. Quý Khách cần thiết Hội Thánh sẽ giúp đỡ các bạn tăng trưởng và sát cánh đồng hành với các bạn bên trên tuyến đường theo đuổi Chúa. Chúc mừng các bạn tham gia vô mái ấm gia đình của Đức Chúa Trời.