Phạm Tuấn Sơn Là Ai Ngờ Của Ông Chủ Ra Mắt Sách Rải Tiền Gây "Sốc" Ở Huế

Là chủ tịch và nhà sáng lập Tập đoàn Babylons, ra đời từ năm 2008 - là tập đoàn chuyên về phát triển kinh doanh bất động sản, đầu tư quản lý khách sạn, phát triển hệ thống trường học quốc tế và hệ thống giáo dục ngoài trường học. Tập đoàn Babylons bao gồm 6 công ty với các lĩnh vực.

Tập đoàn Babylons đang có các danh mục đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, bao gồm các hệ thống khách sạn, dự án nghỉ dưỡng, dự án bất động sản tại Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận và Lâm Đồng.

Bạn đang xem: Phạm Tuấn Sơn Là Ai Ngờ Của Ông Chủ Ra Mắt Sách Rải Tiền Gây "Sốc" Ở Huế

Trong 15 năm qua, bằng hàng ngàn chương trình hội thảo - khóa học lớn nhỏ về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính; với sự tham gia của các diễn giả doanh nhân hàng đầu thế giới, Babylons đã tạo ra sự thay đổi lớn trong ngành giáo dục ngoài trường học tại Việt Nam, góp phần thay đổi cuộc sống của hàng triệu người ở Việt Nam và các nước xung quanh. Từ năm 2018, Babylons Group đã xây dựng và đang mở rộng hệ thống trường quốc tế tại Hà Nội và Tp HCM.

Ông Phạm Tuấn Sơn là một doanh nhân với niềm đam mê và nhiệt huyết sâu sắc dành cho giáo dục. Ông từng gặp gỡ và chia sẻ trên sân khấu cùng các diễn giả hàng đầu thế giới như Donald Trump, Richard Branson, Robert Kiyosaki, Anthony Robbins,... về lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính.

Ông là tác giả cuốn sách Dám Làm Giàu - Một trong những cuốn sách bán chạy nhất do nhà xuất bản First News phát hành lần đầu năm 2016, có mặt tại các nhà sách toàn quốc và online. Cuốn sách là những kiến thức kinh nghiệm thực tế nhất về vượt qua khó khăn và vươn lên khởi nghiệp, kinh doanh, thay đổi tư duy quản lý tài chính cá nhân. Cuốn sách rất thiết thực đã đến tay hàng chục ngàn độc giả Việt Nam.

Với “cho đi” luôn là một phần sứ mệnh trong cuộc sống, Ông đã sáng lập quỹ từ thiện Babylons Foundation và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cho các trường học, những trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn, qua các năm từ năm 2014. Quỹ còn có sự đồng hành của rất nhiều khách hàng đối tác của Babylons, đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung, xây trường cho trẻ em vùng cao, giúp đỡ ATM gạo cho đồng bào trong thời gian Covid tại các tỉnh Tuyên Quang, Hà Nam, Hà Nội.

Xem thêm: lưỡng quốc trạng nguyên là ai

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Babylons Group, với mong muốn chia sẻ với cộng đồng, ông cũng có những chương trình hội thảo riêng cá nhân, chia sẻ về những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh đầu tư thực tế của bản thân ông trong 15 năm qua.

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Năm 2014, Ông đã được trao giải thưởng Doanh Nhân Tiêu Biểu của năm.​Năm 2020, ông được trao Cúp “Doanh nhân tiêu biểu năm 2020” do Chương trình khảo sát đánh giá & truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Doanh nhân tiêu biểu năm 2020 - lần VII” trao tặng.

Năm 2021, Ông được nhận bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương năm 2021” do Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khen tặng.

Năm 2021, ông được nhận Cúp “Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam – Asean – EU 2021” do Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam trao tặng.