Phần Mềm Lozi Là Gì - Giới Thiệu Công Ty Công Ty Cổ Ứng Dụng Lozi

Lúc bắt đầu cho quảng cáo rầm rộ thì thấy bên Lozi làm ăn rất được, bản thân mình rút được hơn 400k (Tổng số tiền rút 500k), nhưng thời gian sau này Lozi đã bắt đầu lừa đảo, và không thanh toán tiền, luôn lấy lý do là số người đăng ký không hợp lệ nên sẽ khóa tài khoản của bạn luôn, đừng nên tham gia, và kêu gọi bạn bè không nên tham gia nửa nhé các bạn.

Có rất nhiều bạn đã phản ánh lại với Ad và trên 1 số Group, nên mình đưa ra thông báo này luôn.

Bạn đang xem: Phần Mềm Lozi Là Gì - Giới Thiệu Công Ty Công Ty Cổ Ứng Dụng Lozi


**

Mình đã gửi Email yêu cầu trả lời 2 lần (trong 2 tháng nhưng chưa có hồi đáp), do đó mình Update lại thông tin để các bạn tránh mất thời gian


*
Lozi lừa đảo

Hiện nay học sinh sinh viên chúng ta có thể kiếm tiền trên mạng rất dễ dàng mà không cần nhiều kinh nghiệm. Một trong những ứng dụng kiếm tiền trên mạng uy tín hiện tại là Lozi. Với Lozi, chỉ cần giới thiệu cho bạn bè của mình sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận ngay 200.000đ và nhiều nhất là 1 triệu từ ứng dụng. Thật tuyệt vời phải không nào.


Nhập mã DQNGZ khi cài đặt nhận ngay 10k và nhiều quà hơn nữa.

90namdangbothanhhoa.vn còn được tặng riêng một mã giới thiệu để dành tặng cho các bạn. Hãy nhập mã DQNGZ khi vừa mới truy cập ứng dụng để được tặng ngay một phần thưởng bí mật có giá trị từ 10k nhé. Link tải ứng dụng Lozi bên dưới.

*

90namdangbothanhhoa.vn đã tham gia 2 ngày và đã đạt số tiền này rồi. Hãy cài đặt ngay ứng dụng Lozi để nhận tiền từ mình và tự kiếm tiền cho bạn nhanh thôi nào. Ứng dung Lozi có cả trên Android và iOS để bạn tải về nhé.


Làm sao để kiếm tiền từ Lozi?

Các bạn khi đăng nhập vào Lozi để lấy mã chia sẻ của chính bạn để giới thiệu cho bạn bè cài đặt. Mỗi người cài đặt thành công bạn sẽ được tặng ngay 200.000đ để thanh toán trong ứng dụng Lozi, dùng để gọi đồ ăn, mua quần áo rất tiện.

Xem thêm: vợ xuân bắc là ai


Ngoài ra, 90namdangbothanhhoa.vn còn được tặng riêng một mã giới thiệu để dành tặng cho các bạn. Hãy nhập mã DQNGZ khi vừa mới truy cập ứng dụng để được tặng ngay một phần thưởng bí mật nhé.

Lozi kiếm tiền có thật không?

Có, dưới đây là những hình ảnh Lozi trả tiền cho 90namdangbothanhhoa.vn và những bạn tham gia.


Khi đủ số tiền bạn gửi thông tin vào email sau đó vào link này để yêu cầu rút nhé

Xem thêm: ernest khalimov là ai

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdGd02bu09gqs6Xwx_qHzsOcAxRo-3N41RviqTnIK3UBAV-AA/viewform

Tải ứng dụng Lozi ở đâu?

Các bạn có thể truy cập App Store hoặc CH Play và tải ứng dụng Lozi này về. Đây là phần mềm của người Việt và tất nhiên là có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm. Nếu không tìm thấy ứng dụng, mình đã ghi 2 link tải Lozi bên dưới:


lozi, ứng dụng lozi, tải ứng dụng lozi, lozi kiếm tiền, tải lozi kiếm tiền, kiếm tiền trên lozi, kiếm tiền bằng lozi, app lozi, kiem tien lozi, app lozi kiếm tiền, kiếm tiền từ lozi, cach kiem tien tren lozi, kiem tien voi lozi, ứng dụng lozi là gì, Cach kiem tien tu lozi, cách kiếm tiền bằng ứng dụng lozi, tải app lozi, kiếm tiền lozi nhanh, kiếm tiền qua lozi, phần mềm lozi


Previous Post

NetGhost – Tool Get Proxy tự động lấy 3000 proxy mỗi phút

Next Post

Share Code tạo Fanpage hàng loạt trên Facebook


*

mình cũng vậy, đã gửi email 3 lần từ ngày 12/3 nhưng k 1 reply, toàn reply tự động. Mình đã đạt được 410k và đã nhắn trên facebook nhưng toàn đã xem nhưng k trả lời.