Nguyễn Phùng Đình Thực Tiểu Sử Nghệ Sĩ Phi Phụng, Nguyễn Phùng Phong Là Ai

Nguyễn Phùng Phong – Tiểu sử

Xuất thân là giảng viên đào tạo chuyên phát triển năng lực tư duy. Phương pháp học tập hiệu quả cho thế hệ trẻ Việt Nam. Ông Nguyễn Phùng Phong đã có những đóng góp to lớn trong việc nâng cao hiệu quả học tập.

Bạn đang xem: Nguyễn Phùng Đình Thực Tiểu Sử Nghệ Sĩ Phi Phụng, Nguyễn Phùng Phong Là Ai

Làm việc của hàng chục ngàn người trên cả nước bằng những phương pháp vô cùng thông minh và hiệu quả.

Bắt đầu tiếp cận và luyện tập bộ các phương pháp trí nhớ từ những nhà đào tạo quốc tế từ những năm 2014.

Ông Nguyễn Phùng Phong lần đầu tiên xác lập Kỷ lục Việt Nam vào năm 2015. Khi nhớ chính xác 500 chữ số ngẫu nhiên trong thời gian 15 phút.

Năm 2016. Ông tiếp tục ghi thêm dấu ấn của mình lên bản đồ Siêu trí nhớ Thế giới bằng việc thiết lập Kỷ lục nhớ 198 quốc kỳ đảo ngẫu nhiên trong thời gian nhanh nhất. Chính thức nhận bằng Tiến sĩ danh dự từ Đại học Kỷ Lục Thế giới tại Ấn Độ. Với luận án đào tạo và phát triển tài năng con trẻ vô cùng thiết thực và bổ ích.

Với những thành tích và đóng góp to lớn. Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong được Trung ương hội Kỷ Lục Gia Việt Nam. Chọn làm Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam .

Các thế hệ học trò của ông đã có những giải thưởng vô cùng giá trị. Tại các Giải đấu Siêu trí nhớ quốc gia như Kỷ lục gia Việt Nam Hồ Thái Quỳnh, Kỷ lục gia Việt – Hàn Nam Sung Jun. Tiếp theo đó, tại giải đấu Siêu trí nhớ Thế giới vào 2017. Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam đã xuất sắc nhận giải Đồng đội tại Trung Quốc với sự dẫn dắt của ông.

Vào năm 2017 tại Cuộc thi Siêu trí nhớ Thế giới , Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong đã được Chủ tịch Tony Buzan, đại diện Liên minh Kỷ lục Thế giới kết nạp làm trọng tài quốc tế và trở thành thành viên Việt Nam duy nhất trong Hội đồng trọng tài Siêu trí nhớ Thế giới. Song song với đó, ông cũng đã chính thức nhận được quyết định ủy quyền làm đại diện chính thức của Viện não bộ Thế giới, Hội đồng thể thao Siêu trí nhớ Thế giới tại Việt Nam và tổ chức Giải vô địch Siêu trí nhớ Việt Nam theo các điều luật của Hội đồng thể thao Siêu trí nhớ Thế giới.

Xem thêm: lala trần là ai

Trong khuôn khổ Hội nghị các Tổ chức Kỷ lục Thế giới lần thứ II/2018 diễn ra tại Việt Nam, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức trao tặng huy hiệu, kỷ niệm chương Tinh hoa kỷ lục cùng các bằng khen về những cống hiến và đóng góp cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Giữ vị trí Chủ tịch tại Học viện Tâm Trí Lực.

Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong cùng các cộng sự của mình đã từng bước hiện thực hóa giấc mơ tạo nên một Học viện – nơi đào tạo nên những nhân tài thực thụ, những người con Việt Nam tài đức vẹn toàn, đầy đủ những phẩm chất, tư duy, kỹ năng, ghi tên mình trên bản đồ nhân tài Thế giới. Cùng với các chương trình, sự kiện và các khóa đào tạo chuyên sâu trên khắp cả nước, ông đã tạo nên một sự ảnh hưởng vô cùng to lớn, giúp hàng ngàn gia đình trở nên hạnh phúc, giàu có và bình an, giúp hàng ngàn phụ huynh biết cách cân bằng cuộc sống, thay đổi tích cực trong cách nuôi dạy con và công việc, cuộc sống; giúp hàng chục ngàn học sinh trên cả nước tiếp cận những phương pháp học tập nhẹ nhàng, hiệu quả.

Cùng với năng lực diễn thuyết bậc thầy. Kinh nghiệm chuyên môn cao và được sự tín nhiệm từ các tổ chức uy tín tại Việt Nam. Kỷ lục Gia Thế Giới Nguyễn Phùng Phong là một trong những diễn giả. Nhà đào tạo hàng đầu được mời đào tạo cho các trường học, các công ty. Các tập đoàn đa quốc gia như Đại học Sangmyung và Yonsei (Hàn Quốc). Tập đoàn Samsung, tập đoàn DKSH, Đại học Bách khoa, Đại học Công nghệ, tổng công ty điện lực TP.HCM,…

Xem thêm: sư giác minh luật là ai

*

*

Các học trò xuất sắc:

Kỷ lục gia Nam Sung Jun ( Giải 2 cuộc thi Siêu trí nhớ Hàn Quốc)Kỷ lục gia Hồ Thái QuỳnhĐội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam. (Giải đồng đội tại giải Siêu Trí Nhớ Thế Giới lần 26 tại Trung Quốc)

*
*
*