pochita là ai

Mang hình dạng của một con cái chó nhỏ màu sắc cam với cái cưa máy bên trên đầu, Pochita là các bạn sát cánh đồng hành của Denji. Tuy nhiên, trên đây sở hữu thiệt sự chỉ là 1 con cái chó bình thường? Trong nội dung bài viết sau, tất cả chúng ta tiếp tục bên nhau lần hiểu vớ tần tật về Pochita và cả những kín đáo về chú chó này.

Pochita là ai?

Pochita

Pochita là 1 con cái quỷ nhập anime, manga Chainsaw Man. Theo tình tiết, Pochita là con cái quỷ vẫn hiệp đồng với Denji và sát cánh đồng hành nằm trong cậu kể từ khi thân phụ mất mặt cho tới Lúc Denji tạ thế.

Bạn đang xem: pochita là ai

Trong anime, Pochita được lồng giờ vị Shiori Izawa.

Nguồn gốc của Pochita

Pochita vốn liếng là Quỷ Cưa - thay mặt đại diện mang lại nỗi e cưa máy của quả đât. Cậu còn tồn tại một vài ba cái thương hiệu không giống, ví dụ như Chainsaw Man hoặc Anh Hùng Địa Ngục.

Pochita được lấy hứng thú kể từ nước ngoài hình của cái cưa máy tên thương hiệu Makita. Tên của cậu rất có thể là 1 lối chơi chữ kể từ "Pochi" - thương hiệu một loại chó bên trên Nhật và "Ta" kể từ Makita.

Mặc mặc dù có nước ngoài hình đặc biệt hiền hậu lành lặn tuy nhiên Pochita thực tế là 1 con cái quỷ vô nằm trong uy lực với năng lượng quan trọng khiến cho cả quỷ cũng cần e hãi. Quá khứ của Pochita tiếp tục mang lại tao hiểu thêm về điều này.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức khỏe của Denji - phái mạnh chủ yếu ất ơ kiêm Người Cưa khét tiếng

Quá khứ của Pochita

sức mạnh mẽ của quỷ cưa Pochita

Lưu ý: Nội dung tại đây tiếp tục spoiler không ít vấn đề so với người theo dõi mới chỉ coi anime Chainsaw Man.

Những con cái quỷ nhập Chainsaw Man sống tại Địa Ngục. Khi bị giết thịt ở Địa Ngục, bọn chúng mới nhất xuát hiện nay ở Trái Đất. Chưa sở hữu vấn đề này quá ví dụ về điều này so với tường hợp ý cảu Pochita. Tuy nhiên,  sau Lúc bại trận bên dưới tay Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền (Lag tiếp tục phân tích rộng lớn nhập một nội dung bài viết khác) và Quỷ Vũ Khí, Pochita rớt vào tình trạng "cận tử" và trở nên một con cái chó nhỏ. Pochita bắt gặp được Denji và lập hợp ý đồng với cậu tao như tao đều vẫn biết.

Khi Denji bị Quỷ Thây Ma giết thịt, Pochita vẫn nguyện trở thành ngược tim của Denji nhằm cứu giúp sinh sống cậu tao. Mục đích của Pochita Lúc thực hiện vậy là cậu mong muốn được nhận ra ước mơ của Denji.

Xem thêm: goat là ai

Fact: Khi còn ở Địa Ngục, thật nhiều con cái quỷ e Pochita. Có những con cái quỷ thì ngưỡng mộ cậu. Số không giống thì luôn luôn lần cơ hội giết thịt Denji.

Hình dạng của Pochita

chainsaw man quỷ cưa

Trong phần rộng lớn mẩu truyện, Pochita xuất hiện nay bên dưới dạng một con cái chó. Khi lấy lại được sức khỏe và nằm trong Denji trở thành Quỷ Cưa hoàn hảo, Pochita sở hữu 4 cánh tay và toàn cỗ khung người cũng đều có sự thay cho thay đổi. Ngoại hình của Quỷ Cưa hoàn hảo được lấy hứng thú kể từ Black Gauna của cục chuyện tranh Abara vì thế Nihei Tsutomu sáng sủa tác.

Xem thêm: Danh sách toàn cỗ những con cái quỷ nhập manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Sức mạnh mẽ của Pochita

Quỷ Cưa Pochita đa số đại chiến vị những lưỡi cưa máy bên trên khung người. Ngoài tác dụng "cưa", Pochita cũng rất có thể người sử dụng những đoạn xích nhằm trói, tiến công kẻ địch hoặc tận dụng tối đa như khí cụ dịch chuyển (kiểu đu chạc như Spider-Man ấy).

sức mạnh quỷ cưa Pochita

Ngoài tranh bị là cưa, Pochita cũng có thể hóa học ưu việt. Khả năng khởi tạo của con cái quỷ này cũng mạnh cho tới rồ dại Lúc thật nhiều phen Pochita - Denji bị thương đặc biệt nặng trĩu tuy nhiên cứ "đổ" huyết nhập là chúng ta lại chiến đặc biệt hăng! Tại phần sau của Chainsaw Man, Pochita thậm chí là từng khởi tạo toàn cỗ khung người chỉ với ngược tim!

Các năng lượng bên trên của Pochita tuy rằng tuyệt lắm tuy nhiên nó vẫn ko là gì với kĩ năng quan trọng của cậu tao - năng lượng xóa quỷ. Bất kỳ con cái quỷ này bị Quỷ Cưa ăn thịt đều tiếp tục "biến mất" trọn vẹn ngoài ký ức của quả đât và cũng sẽ không còn được tái mét sinh lại ở ngẫu nhiên đâu cả. Do năng lượng này mặc cả những con cái quỷ cũng run sợ Quỷ Cưa - trở thành đi ra vô tình thực hiện mang lại Quỷ Cưa càng thêm thắt mạnh rộng lớn.

Xem thêm: đôn hoàng là ai

Trên đó là những vấn đề về Pochita - Quỷ Cưa mang về sức khỏe hóa quỷ mang lại Denji nhập Chainsaw Man. Lag sở hữu chẳng chú ý điều gì ko nhỉ? Nếu sở hữu, các bạn hãy nhằm lại phản hồi nhằm tất cả chúng ta bên nhau trao thay đổi nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nam chủ yếu Denji là phiên bạn dạng đen giòn tối rộng lớn của Naruto?

Tham gia xã hội người yêu thích anime manga và update những vấn đề lạnh buốt bên trên đây: