pong là ai

Pong Kyubi là cái brand name khá có tiếng qua loa những phiên hở hầm mà đến mức phản cảm bên trên từng những trang MXH. Cô chiếm hữu vòng ngực siêu xịn và thông thường xuyên đăng lên những hình hình họa sexy lên trang cá thể của tớ và lôi cuốn được mặt hàng ngàn lượt quí cho từng nội dung bài viết. Hãy cùng theo với Haoanbook thám thính hiểu kĩ rộng lớn nhằm biết Pong Kyubi là ai sinh vào năm bao nhiêu nhé.

Pong Kyubi là ai?

Pong Kyubi là ai

Bạn đang xem: pong là ai

Pong Kyubi thương hiệu thiệt là Võ Huỳnh Ngọc Phụng, sinh vào năm 1995. Cô sinh rời khỏi và phát triển bên trên tỉnh An Giang, lúc này cô đang sống và thao tác bên trên TP. Sài Gòn. Cô được quý khách nghe biết như là 1 trong hotgirl, thao diễn viên, người mẫu chân dài và là mái ấm biên kịch có tiếng bên trên nước Việt Nam.

Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng nổi lên sau khoản thời gian nhập cuộc nhập lịch trình truyền hình The Face 2017 và Sexy Forever Model. Sở hữu một nước ngoài hình chuẩn chỉnh siêu hình mẫu, Pong Kyubi Đã có được thật nhiều sự quan hoài kể từ phía người theo dõi. Hãy nằm trong Shop chúng tôi thám thính hiểu tiếp về cụ thể tiểu truyện cô bé này nhé

Tiểu sử Pong Kyubi

tiểu sử Pong Kyubi

pong kyubi sexy một cơ hội táo bạo

Tên thật Võ Huỳnh Ngọc Phụng
Biệt danh Pong Kyubi
Năm sinh 6/2/1995
Chiều cao 1m68
Số đo tía vòng 100 – 60 -100
Quê quán An Giang
Nơi sinh sống TPHCM
Nghề nghiệp Người hình mẫu, thao diễn viên, mái ấm biên kịch
Instagram Pongkyubi1995
Facebook Võ Huỳnh Ngọc Phụng
Twitter Võ Huỳnh Ngọc Phụng
Youtube Pong’s Kitchen And More

Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng được netizen nghe biết trải qua scandal tự sướng phản cảm trong một triển lãm xe hơi. Tiếp tê liệt, cô lại khiến cho dân tình càng tăng rét đôi mắt nhập Đại hội Moto miền Tây 2019.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng đang được chất lượng tốt nghiệp ngôi trường Trung cung cấp Y dược Mekong Cần Thơ rưa rứa khoa thao diễn viên ngôi trường Sân khấu – Điện hình họa TP HCM. Hiện Tại, cô đang được là kẻ hình mẫu và thao diễn viên tự tại.

Sự nghiệp của Pong Kyubi

sự nghiệp của Pong Kyubi

Kênh youtube Pong kuybi nấu bếp được không ít người bám theo dõi

Pong Kyubi sở hữu một toàn thân rét rộp và khuôn mặt vô nằm trong xinh xẻo. Cô có được tương đối nhiều thời cơ nhập cuộc thao diễn xuất. Một số bộ phim truyện nhưng mà Pong Kyubi tham ô thao diễn xuất rất có thể nói đến như:

  • MV Xin em chớ yêu thương anh
  • Voi rừng
  • Trà táo đỏ

Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng chính thức khiến cho xem xét Lúc đoạt quán quân nhập cuộc thi đua hình họa được tên thương hiệu thời trang và năng động Sexy Forever Model tổ chức triển khai. Ngoài việc làm người mẫu chân dài và thao diễn viên rời khỏi cô còn nhập cuộc nhiều hội group rộng lớn.

Hiện ni, siêu mẫu An Giang đang được là model độc quyền cho doanh nghiệp Quang Minh và là thao diễn viên mang lại hãng sản xuất HD Film. Pong Kyubi thông thường xuyên đăng lên những hình hình họa hở hầm không còn nút rất có thể lên trang cá thể của tớ.

Xem thêm: bố vợ duy mạnh là ai

Những phiên hở bạo của Pong Kyubi

Pong Kyubi quê quán đâu

Hình hình họa Pong kyubi nude vô nằm trong phản cảm 

Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng thông thường xuyên chụp những cỗ hình họa táo tợn không còn cỡ và nhận được không ít chủ kiến trái khoáy chiều. Tại sự khiếu nại Vietnam Motor show 2019 lôi cuốn được không ít người cho tới coi, vô tình người theo dõi phát hiện hình hình họa một cô bé người mẫu chân dài ăn diện vô nằm trong thoáng mát và tạo dáng vẻ sexy mặt mũi các chiếc xe cộ xe hơi.

Theo như BTC thì cô bé này sẽ không cần là model được mướn. Mà nhờ tận dụng sự sơ hở của lực lượng bảo đảm, cô đang được lẻn nhập điểm chụp ảnh và tạo dáng vẻ.

Ngoài rời khỏi, nhập mùa dịch Covid thứ nhất, Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng đang được chụp một cỗ hình họa lấy khẩu trang y tế thực hiện đồ lót ở bên cạnh chuồng gà. Tuy nhiên, chỉ với sau 2 tiếng đồng hồ được đăng lên, những hình hình họa này đã trở nên Facebook gỡ quăng quật và trang cá thể của cô ấy cũng trở nên giới hạn .

Những hình hình họa của Pong Kyubi bên trên mạng xã hội

Pong Kyubi facebook

Pong Kyubi instagram

Pong Kyubi youtube

Video của Pong Kyubi – Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Video về hậu ngôi trường cấm trẻ em Yêu Thôi Đừng Yêu qua nằm trong Pong Kyubi và Lưu Chấn Long.

Xem thêm: bình bồng bột là ai

pong kyubi hot video

Tìm Hiểu Thêm: Thư Vũ Gemini là ai? Chi tiết về nường hot Girl “Về Nhà Đi Con”

Là một người mẫu chân dài chiếm hữu toàn thân lôi cuốn, tuy nhiên Pong Kyubi 1995 lại nổi lên nhờ những chiêu trò khiến cho sốc của tớ. Như vậy là tất cả chúng ta đang được biết Pong Kuybi là ai rồi, hãy nằm trong đợi coi, thời hạn về sau, sự nghiệp của Pong Kyubi tiếp tục ra làm sao nhé