Top 15 Quán Ăn Sáng Ngon Ở Nha Trang Cùng Địa Chỉ Bao Rẻ, Bao Chất

Đến Nha Trang ăn món gì ngon - bổ - rẻ??? Là một trong những câu hỏi của nhiều bạn, Hôm nay Kênh Du Lịch Nha Trang xin giới thiệu tới các bạn TOP 10+ Món Ăn Sáng Nha Trang siêu hấp dẫn & siêu ngon .


1. Bánh Canh Nha Trang

Bạn đang xem: Top 15 Quán Ăn Sáng Ngon Ở Nha Trang Cùng Địa Chỉ Bao Rẻ, Bao Chất

Bánh canh cũng là một món ăn đặt trưng ở Nha Trang, nhiều người nói rằng nếu đến đây mà chưa thưởng thức bánh canh thì thật bỏ công rồi. Bánh canh Nha Trang đặc biệt ở nước lèo trong mà đậm đà ngọt ngào từ hương vị của cá tươi, của sứa biển mà khó nơi nào có được


*

*

Quán Bánh Canh Nha Trang Nổi Tiếng

Bánh Canh Cô Hà

Bánh Canh Bà Thừa

2. Bún Cá Nha Trang

Bún Cá Nha Trang là món ăn sáng được du khách và người dân lựa chọn nhiều nhất vì rất dễ ăn và phù hợp với khẩu vị của mỗi người.

*

Quán Bún Cá Nha Trang Nổi Tiếng

Bún Cá Nha Trang Hạnh Nhiên

Bún Cá Cô Ba

Bún Cá Nguyên Loan

3. Bánh Căn Nha Trang

Bánh căn là loại bánh đặc trưng của người dân Nha Trang, có rất nhiều loại được biến tấu như bánh căn trứng cút, trứng gà, tôm, mực, bò, hến …Bánh được ăn kèm với xoài bằm cùng với nước mắm ngọt hoặc mắm nêm có thể ăn cùng với các loại xíu mại hoặc da heo hoặc cá bò, cá thu, cá liệt đều được.

*

Quán Bánh Căn Nha Trang Nổi Tiếng

Bánh Căn 51

Bánh Căn Hải Sản

4. Bánh Xèo Nha Trang

Món ăn sáng ở Nha Trang được người dân Nha Trang biến tấu với hải sản, mang hương vị mới lạ, độc đáo. Bởi vậy mới có những cái tên như bánh xèo tôm, bánh xèo hải sản, hay bánh xèo tôm mực đặc biệt. Bánh xèo Nha Trang đủ vị khi thưởng thức cùng nước chấm chua ngọt được pha từ mắm nêm với tỏi ớt giã nhuyễn, rau sống.

*

Quán Bánh Xèo Nha Trang Nổi Tiếng

Bánh Xèo Chảo 85

Bánh Xèo Cô Tám

5. Bò Né Nha Trang

Món ăn sáng ở Nha Trang này kết hợp với trứng ốp la, pate, cà chua, hành tây, ăn kèm với bánh mỳ và salad những giấm. Mặc mang chút hơi hướng bữa sáng phương Tây, nhưng món ăn vẫn đậm chất hương vị Việt. Chảo bò được nấu trực tiếp trên chảo gang và phục vụ khi thịt vẫn còn đang xèo xèo trên chảo, cùng các thành phần khác. Món ngon trên là Bò Né Nha Trang, hãy thưởng thức nó khi bạn có cơ hội đến đây nhé.

*

Quán Bò Né Nha Trang Nổi Tiếng

Bò Né - Hẻm 19

Xem thêm: nguyễn tri phương là ai

Bò Né 3 Ngon

Bò Né Mỹ Cảnh

6. Bún Bò Nha Trang

Món ăn được ví như khẩu vị đặc trưng của người dân miền Duyên Hải. Các món bún bò Nha Trang thường có vị nước dùng đậm đà, hương hơm thoang thoảng của hải sản tự nhiên hay vị đầm đà của bò hầm.

Quán Bún Bò Nha Trang Nổi Tiếng

Bún bò số 10

Bún Bò Huế 100 - Ngô Gia Tự

Bún Bò Huế O Thi Nha Trang

Bún Bò Giò Heo

7. Bún Riêu Nha Trang

Bún Riêu

Bún riêu

Bún Riêu Bình Dân

Bún riêu Mã Vòng

8. Bún ốc Nha Trang

Bún ốc 65A Yersin

Bún ốc Hà Nội

9. Bún chả Nha Trang

Bún Chả - Bún Nem Hà Nội

Bún Chả & Bánh Đa Cua Thái Thanh

Quán Ăn 81 - Bún Riêu Cua Đồng & Bún Chả Cá

10. Phở Nha Trang

Phở chắc chắn không phải món ẩm thực nổi tiếng ở Nha Trang tuy nhiên người dân Nha Trang vẫn lựa chọn món ăn này là món ăn thông dụng nhất. Phở Nha Trang mang hương vị rất riêng và lạ, có 2 loại bánh phở đó là phở Bắc và phở Nam.

Bánh phở Nam có cọng nhỏ, dai dai là loại phở khách hay ăn nhất, nước dùng có vị ngọt từ xương, vị thơm của hành phi và các loại gia vị khác.

Quán Phở Nha Trang Nổi Tiếng

Phở Hồng Nha Trang

Phở Gốc Nha Trang

Phở 63

Xem thêm: toi la ai em la ai karaoke

Phở Núi Một