quân k là ai

Quân K & Quân Air – Nên duyên kể từ sự đồng bộ nhập âm nhạc 

Quân K & Quân Air được nghe biết là cặp DJ hợp tác ăn ý nhập giới nightlife trong thời hạn thời gian gần đây. Song Quân nằm trong đầu quân cho tới VNSound thủ đô. MC Quân K – QuanKdivaobar thương hiệu thiệt là Hà Anh Quân, sinh vào năm 1996. Anh hiện giờ đang là khuôn mặt MC Hype triển vọng nhất lúc bấy giờ. Chàng trai người Tuyên Quang xuất hiện nay thông thường xuyên ở những sự khiếu nại rộng lớn nhỏ, những show, tour thao diễn từng toàn nước. Hiện anh đang được là MC chủ yếu bên trên một trong những sàn bar có tiếng bên trên thủ đô như: MOA  98, The Bank, Don, Si – The Opera,…

Hai chàng trai xa cách kỳ lạ tuy nhiên đồng bộ về nước ngoài hình, gu music và phong thái ấn tượng
Hai chàng trai xa cách kỳ lạ tuy nhiên đồng bộ về nước ngoài hình, gu music và phong thái ấn tượng

DJ Quân Air thương hiệu thiệt là Trần Hồng Quân) sinh vào năm 1990. Hiện anh đang được sống trong Vũng Tàu. Anh là khuôn mặt DJ khuấy hòn đảo những vỏ hộp tối truyền đạt tích điện tích cực kỳ trong số bạn dạng remix. Hiện anh đang được thao tác bên trên 88 Garden – Food có tiếng ở Vũng Tàu với phong thái độc nhất vô nhị. Các show thao diễn của anh ấy khuấy hòn đảo toàn bộ những quy mô nightlife nội địa.

Bạn đang xem: quân k là ai

Song Quân mong ước thưởng thức những sàn bar nhập và ngoài nước

Quân K & Quân Air xuất hiện nay bên cạnh nhau ở những sàn bar. Hai anh đem music năng lượng điện tử lại gần rộng lớn với những người theo dõi con trẻ bên trên nước Việt Nam. Song Quân mong ước được trở nên tân tiến rộng lớn và liên kết nhiều bạn hữu xa gần vị chủ yếu music của tôi. Là nhì thành viên riêng lẻ tuy nhiên nhì anh đem sự đồng bộ về nước ngoài hình, gu music và phong thái tuyệt vời. Vì vậy, cặp đôi bạn trẻ đưa ra quyết định phối hợp sẽ tạo rời khỏi những lốt ấn đậm đường nét nhập việc làm. Hai anh phân chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng một team cút chinh chiến với kỳ vọng được trải qua từng những quán Bar bên trên nước Việt Nam và nước ngoài”. Để đạt được tiềm năng ấy, nhì anh vẫn và đang được nỗ lực nhằm góp sức không còn bản thân nhập việc làm.

Quân K & Quân Air - Cặp bài xích trùng xứng đáng gờm 
Quân K & Quân Air – Cặp bài xích trùng xứng đáng gờm

Quân K & Quân Air xuất lúc này Cáo & Cừu Beer Garden 

Cáo & Cừu xây dựng từ thời điểm tháng 12 năm 2020. Định phía Brand Name là ham muốn đem đến khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giải trí tốt nhất có thể và chu đáo nhất với người sử dụng. Quán đem về cho tới những người sử dụng vẫn, đang được và chuẩn bị lựa lựa chọn ngành cty bên trên Cần Thơ sự hăng hái và thiện chí, đon đả nhất. Đây là 1 trong trong mỗi vị trí nightlife hot số 1 Cần Thơ và toàn điểm miền Tây. Quán cũng chính là điểm lưu thao diễn của một loạt những thương hiệu tuổi hạc nổi tiếng ở nước Việt Nam. Làm đồng thời nhiều việc làm, nhì anh vẫn bố trí thời hạn nhằm cút thao diễn bên cạnh nhau. Quân Air phân chia sẻ: “Tôi buổi ngày là kỹ sư An toàn của một Công ty dầu khí. Niềm thích hợp music đã lấy tôi cho tới với nghề nghiệp DJ từ thời điểm năm 2008”. 

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

Khung cảnh vô nằm trong náo nhiệt độ Khi tối xuống bên trên Cáo & Cừu Garden
Khung cảnh vô nằm trong náo nhiệt độ Khi tối xuống bên trên Cáo & Cừu Garden

Đam ham music liên kết nhì trái đất lại với nhau

Quân K & Quân Air là cặp đôi hợp tác ăn ý cùng nhau vì thế nằm trong thương hiệu và đều là kẻ gốc Bắc. Dường như nhì anh còn tồn tại sự đồng bộ về sở trường, nước ngoài hình, ước mơ music. Châm ngôn của Quân K là: “Mọi người tiếp tục quên những gì các bạn rằng, quên những gì các bạn đã từng. Nhưng chúng ta sẽ không còn khi nào quên xúc cảm tuy nhiên các bạn tạo nên cho tới họ”. Âm nhạc đem sức khỏe kết nối những trái đất xa cách kỳ lạ cùng nhau, tuy vậy Quân là tình huống như thế. Bắc Quân K – Nam Quân Air vẫn phù hợp trở nên 1 cặp khuấy hòn đảo nightlife nước Việt Nam.

Xem thêm: gregory hung tran la ai

Có một khoảng chừng thời hạn, nhì anh vẫn đem ý muốn kể từ vứt việc làm này tuy nhiên chủ yếu niềm thích hợp music đã hỗ trợ tuy vậy Quân trụ lại với nghề nghiệp và đạt được thành công xuất sắc chắc chắn. Mong rằng nhì anh tiếp tục sớm đem music năng lượng điện tử nước Việt Nam vượt bậc quốc tế.

Quân K & Quân Air trong mỗi show diễn nằm trong nhau
Quân K & Quân Air trong mỗi show diễn nằm trong nhau

Cảm ơn nhì anh vẫn share niềm thích hợp music cho tới với những fan hâm mộ. Chúc cho tới tuy vậy Quân tiếp tục càng ngày càng thành công xuất sắc nhập cuộc sống thường ngày và triển khai được tiềm năng của tôi nhập sau này.

Tuyết Ngân