raiden shogun là ai

Đánh giá chỉ sức khỏe của Lôi thần Raiden Shogun vô Genshin Impact, lối chơi, upgrade tranh bị, thánh di vật và build group hình tương thích nhất

Trong Genshin Impact, Raiden Shogun vẫn là một trong mỗi anh hùng được phần đông xã hội reviews cao và dùng. Bởi cô gái này chiếm hữu một sức khỏe tương đối tốt vô số những anh hùng hệ lôi ở thời gian thời điểm hiện tại. Cô nường này đó là một anh hùng rất có thể đùa trong vô số nhiều địa điểm không giống nhau nên người đùa dễ dàng và đơn giản điều khiển và tinh chỉnh và vui nhộn lựa lựa chọn địa điểm tương thích nhằm anh hùng này đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe cho tới toàn group. Nếu như bạn thích dò thám hiểu kỹ rộng lớn về anh hùng này, vô nội dung bài viết tiếp sau đây, Mega tiếp tục cho chính mình tầm nhìn Tổng quan tiền về Raiden Shogun – Vị Lôi thần mạnh mẽ và uy lực vô Genshin Impact nhé.

Bạn đang xem: raiden shogun là ai

Tổng quan tiền về Raiden Shogun – Vị Lôi thần mạnh mẽ và uy lực vô Genshin Impact

I. Sơ lược về Raiden Shogun

Raiden Shogun được nghe biết là một trong vị lôi thần mạnh mẽ và uy lực và nhận được rất nhiều sự kính trọng của những người dân dân vô vùng khu đất Inazuma. Tên thiệt của cô gái là Raiden Ei và sở hữu năng lực lẫn lộn sức khỏe vượt lên ngoài năng lực của lòai người thông thường. Dường như Raiden Ei còn tồn tại một phiên bản thể không giống được thao túng vị tổ chức triển khai Inazuma mang tên là Shogun và cô ko thể trấn áp được. Nhưng nhìn tổng thể thì cả cô và con cái rối này cũng chính là những người dân đem vô bản thân sức khỏe vô nằm trong quan trọng nhưng mà những người dân thông thường không giống ko thể nào là theo đuổi kịp được.

Raiden Shogun là một trong anh hùng nằm trong hệ Lôi và luôn luôn được reviews cao về mối cung cấp sức khỏe của tớ. Chính vì như thế năng lực quan trọng nên cô gái này vẫn là một trong mỗi anh hùng được những người chơi yêu thương mến vì như thế năng lực đa dạng mẫu mã rất có thể đùa ở ngẫu nhiên địa điểm nào là như tư vấn, DPS phụ lẫn lộn DPS chủ yếu. Hơn nữa, với ngoài hình ngầu, siêu hấp dẫn nhưng mà cô gái này nhanh gọn trở nên một trong mỗi anh hùng được không ít người săn lùng vô game.

Sơ lược về Raiden Shogun

- Chỉ số nhân vật

 • Xếp hạng: SS+
 • Số sao: 5
 • Nguyên tố: Lôi
 • Vũ khí chính: Thương
 • Vai trò: DPS, Support, Enabler

- Đánh giá chỉ ưu và điểm yếu của Raiden Shogun

Ưu điểm:

 • Có hiệu suất cao hấp thụ đảm bảo chất lượng và hồi chiêu nhanh gọn, liên tục
 • Tạo đi ra lượng sát thương yếu tố lôi cao lên đối thủ
 • Có năng lực tăng sát thương tài năng nộ cho tới toàn cỗ team
 • Năng lượng yếu tố cả team được hồi quay về Lúc sở hữu Raiden Shogun
 • Là một anh hùng đơn giản, dễ dàng build
 • Raiden Shogun là một trong trong mỗi anh hùng mạnh mẽ nhất vô Genshin Impact tính cho tới thời gian hiện tại tại

Đánh giá chỉ ưu và điểm yếu của Raiden Shogun

Nhược điểm:

 • Cô nường này sẽ không hề biết nấu nướng ăn
 • Phản ứng hệ Lôi với những hệ không giống không thật mạnh

II. Kỹ năng của Raiden Shogun vô Genshin Impact

- Kỹ năng tiến công thường:

 • Tấn công thường: Raiden Shogun tiếp tục triển khai chiêu tiến công liên tục với tối nhiều 5 lần
 • Trọng kích: Thực hiện tại thao tác chém nhanh chóng về phía đằng trước, dùng chiêu này người đùa tiếp tục tốn thể lực nhất định
 • Tấn công Lúc đáp: Từ bên trên ko đáp xuống khu đất và tiến công kẻ địch bên trên lối đi, tạo ra sát thương phạm vi Lúc Raiden Shogun đụng chạm khu đất.

- Kỹ năng yếu tố (E):

 • Kích hoạt cảm giác Con Mắt Lôi Phạt cho tất cả team đôi khi tạo ra sát thương cho tới đối thủ
 • Những anh hùng Lúc tiến thủ hảnh tiến công sẽ sở hữu được thêm thắt sát thương yếu tố lôi
 • Toàn cỗ team sẽ tiến hành tăng dame tài năng nộ
 • Dame của anh hùng tiếp tục tăng đột biến nếu như tài năng nộ tiêu hao nhiều tích điện. Lưu ý nên kèm theo với những anh hùng tốn >80 tích điện nhằm rất có thể dùng đảm bảo chất lượng được chiêu Q.

Kỹ năng của Raiden Shogun

- Kỹ năng nộ - Q:

 • Nội tại: Nếu đồng group ở vô group hình dùng tài năng nộ sát địa điểm với Raiden Shogun sẽ tiến hành thu thập ý lực
 • Kích hoạt:

                     +Dựa bên trên chỉ số ý lực đang sẵn có nhưng mà tạo ra lượng rộng lớn sát thương

                     +Toàn group sẽ tiến hành hồi tích điện vẹn toàn đảm bảo chất lượng, đôi khi đòn tiến công cũng rất được tạo ra thêm thắt sát thương yếu tố lôi.

                     +Những sát thương của đòn tiến công sẽ tiến hành tính là sát thương của tài năng nộ

                     +Giúp miễn nhiễm với sát thương năng lượng điện cảm đôi khi tăng kháng loại gián đoạn

Đồng group vô group hình tiếp tục nhận được rất nhiều quyền lợi Lúc Raiden Shogun dùng tài năng nộ

III. Vũ khí phù hợp

Về phần tranh bị của Raiden Shogun, người đùa rất cần phải biết và lựa lựa chọn cho tới tương thích vị cô gái này cực kỳ lựa chọn tranh bị. Nếu như ko lựa chọn lựa được số tranh bị tương thích thì các bạn sẽ ko thể nào là dùng được toàn bộ sức khỏe nhưng mà cô gái này đưa đến. Những số tranh bị 4 sao thông thường sẽ không còn thể nào là đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe, vì thế bạn cũng có thể xem thêm những lựa lựa chọn như sau:

- Đoạn Thảo Trường Đao: Với số tranh bị này, người đùa gần như là dùng được toàn cỗ sức khỏe nhưng mà Raiden Shogun đưa đến. cũng có thể thấy đó là một trong mỗi số vũ thống nhất và gần như là coi là số tranh bị trấn phái của cô gái này.

Xem thêm: vợ nguyễn phú trọng là ai

- Trượng Hộ Ma: Vũ khí này tiếp tục đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe Lúc tiết của Raiden Shogun xuống bên dưới 50%. Do bại liệt nó phù hợp trong mỗi cuộc chiến tay bo với quấn.

- Giáo Nịnh Thần: Nếu vô group hình sở hữu một anh hùng tạo ra khiên thì sức khỏe của Giáo Nịnh thần tiếp tục thể hiện và hỗ trợ cho Raiden Shogun trở nên một binh sĩ vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

- Xương Sống Thiên Không: Với số tranh bị này các bạn sẽ sẽ có được chỉ số tỉ lệ thành phần chí mạng, hiệu suất cao hấp thụ nằm trong tiến công cơ phiên bản cao. Nhìn cộng đồng thì đó cũng là số chuẩn bị mạnh mẽ và uy lực phù phù hợp với Raiden Shogun.

- Lao Săn Cá: Cây thương này tiếp tục trở thành mạnh mẽ và uy lực Lúc ở tầm mức Tinh luyện 5, thậm chí còn còn mạnh mẽ và uy lực rộng lớn Trượng Hộ Ma vô ĐK cô gái này còn có lượng tiết to hơn 50% và vô group sở hữu Bennett thực hiện tư vấn.

Vũ khí tương thích nhất của Raiden Shogun đó là Đoạn Thảo Trường Đao

IV. Thánh di phù hợp

Raiden Shogun có rất nhiều Thánh Di Vật tương thích và rất có thể dùng đảm bảo chất lượng. Nhưng chúng ta nên Note cho tới năng lực đẩy mạnh sát thương và hiệu suất cao hấp thụ cho tới cô nàng:

- 4 Tôn Giả Trầm Lặng: Trong tình huống group hình sở hữu anh hùng được cấp cho hiẹu ứng lôi lên kẻ địch thì cỗ thánh di vật này phù phù hợp với Raiden Shogun

- 4 Dấu bấm Ngăn Cách: cũng có thể tăng sát thương hệ Lôi. Dường như nâng cao được hiệu suất cao hấp thụ yếu tố cực kỳ tốt

- 4 Thiên Nham: cũng có thể tăng năng lực tạo ra khiên cho tới đồng group trải qua tài năng của cô gái Raiden Ei, kèm cặp Từ đó là cảm giác 30% khiên và 20% sát thương.

- 2 Tông Thất + 2 Sấm Thịnh Nộ: Đây là một trong sự lựa lựa chọn ổn định áp vô tình huống người đùa ko săn bắn đầy đủ 4 Dấu bấm Ngăn Cách, nó rất có thể nâng cao ATK vô nằm trong đảm bảo chất lượng. 

Dấu bấm Ngăn Cách cho tới hiệu suất cao hấp thụ yếu tố cực kỳ tốt

V. Gợi ý group hình phù phù hợp với Raiden Shogun

1. Đội hình Yoimiya, Raiden Shogun,  Zhongli, Xingqiu

Với group hình này sẽ hỗ trợ người đùa rất có thể chiến đảm bảo chất lượng vào cụ thể từng cuộc chiến. Thứ nhất với Yoimiya, đó là một anh hùng rất có thể đưa đến pháo kể từ vụ nổ yếu tố của tớ. Thông qua quýt vụ nổ rất có thể vận dụng cảm giác yếu tố Pyro bên trên diện rộng lớn tiếp cận cho tới quân thù. Lúc này, người đùa tiếp tục fake thanh lịch Raiden Shogun nhằm giải hòa yếu tố hoặc tài năng. Từ những phối kết hợp này sẽ tạo nên đi ra phản xạ vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

Raiden Shogun sở hữu năng lực đùa đánh giáp lá cà đảm bảo chất lượng trong lúc bại liệt thì Yoimiya sở hữu năng lực đại chiến trung và tầm xa xăm. Chính chính vì vậy, người đùa rất có thể tận dụng khi những quấn Hypostasis ngủ thì dùng Raiden Shogun và Lúc những con cái quấn này sinh hoạt rất có thể tổ chức tiến công bọn chúng vị Yoimiya nhằm hạn chế việc bị tiến công.

Trong group hình này ngoài Yoimiya và Raiden Shogun thì người đùa cần thiết sự tương hỗ của Zhongli và Xingqiu nhằm mang tới hiệu suất cao rất tốt.

Đội hình Yoimiya, Raiden Shogun,  Zhongli, Xingqiu

2. Đội hình Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, Kazuha

Ở group hình này Raiden Shogun tiếp tục triển khai tiến công buff, Kujou Sara lẫn lộn Bennett tiếp tục hỗ trợ sức khỏe cho tới Raiden. Hơn nữa, Kazuha tiếp tục triển khai vụ nổ yếu tố và trừng trị nghiền DMG yếu tố của những phản xạ thực hiện hạn chế năng lực kháng cự của kẻ địch. Dường như Kazuha cũng góp thêm phần thực hiện ngày càng tăng Electro DMG cho tới Raiden Shogun mỗi lúc triển khai vụ nổ.

Đội hình Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, Kazuha

VI. Tổng kết

Như vậy, những vấn đề về cô gái Lôi thần Raiden Shogun vô Genshin Impact đã và đang được Mega tổ hợp toàn cỗ vô nội dung bài viết này. Hy vọng rằng, những vấn đề vừa vặn kể bên trên sẽ hỗ trợ bạn cũng có thể hiểu rằng lối chơi, tranh bị tương thích hao hao cơ hội build group hình Raiden Shogun hiệu suất cao nhất.

Xem thêm>>>

Những loại rương sở hữu vô tựa game Genshin Impact

Xem thêm: amanda britain's got talent là ai

Đánh giá chỉ sức khỏe của Điển Tích Tây Phong vô Genshin Impact

Tổng quan tiền về anh hùng Yae Miko vô Genshin Impact

copyright © 90namdangbothanhhoa.com