rebecca one piece là ai

Rebecca là kết tinh nghịch tình thương của Scarlett và Kyros, cô con cháu gái của Riku Doldo III. Cô nường từng là của công chúa của quốc gia Dressrosa, tuy nhiên tiếp tục kể từ quăng quật tước đoạt vị công chúa của tớ nhằm trở nên một đấu sĩ như người dì của tớ là Viola

Cô nường cũng từng nghe biết là 1 trong trong mỗi đấu sĩ nhập cuộc một giải đấu nhằm giành giành trái ngược hung thần Mera Mera no Mi.

Bạn đang xem: rebecca one piece là ai

Rebecca

Cô nường là công chúa của quốc gia Dressrosa

Thông tin tưởng cần phải biết về anh hùng Rebecca

Tiểu sử

Sở hữu một làn domain authority white sáng sủa và toàn thân gầy guộc, sở hữu độ cao khoảng tuy nhiên thấp rộng lớn Luffy. Điểm đặc trưng nhất của cô gái này này đó là chiếm hữu một làn tóc lâu năm color hồng nhạt nhẽo với cùng một bím tóc được thắt lâu năm.

Khi chính thức trở nên một đấu sĩ thì cô xuất hiện nay nhập một cỗ giáp gold color và một cái khiên greed color ngọc. Đồng thời bên trên đầu thì group một cái nón bảo đảm, một song căng tay, áo giáp và vòng cổ.

Chiếc nón bảo đảm của cô ý đã biết thành hư hỏng kinh hãi nhập cuộc tiến công của Hakuba. Nó tiếp tục trọn vẹn bị vỡ sau khoản thời gian cô bị một cú tấn công nhập đầu. Vũ khí chiến tranh của cô gái cơ là 1 trong thanh mò mẫm rộng lớn và một cái khiên nhằm đảm bảo. 

Trước Lúc nhập cuộc trận đấu thì cô nhập vô nằm trong xinh đẹp mắt với cùng một cái váy có kiểu dáng ngắn white giản dị và đơn giản và một cái vòng cổ gold color và một song dép gray clolor. Sau Lúc nhưng mà lực lượng tiến công bị vượt mặt, cô gái quay về với vị thế là 1 trong công chúa.

Xuất hiện nay vô nằm trong xinh tươi tỉnh nhập một cái váy gold color với thật nhiều diềm xếp ở phía bên dưới. Chiếc váy đó trọn vẹn rất rất như thể với cái áo nhưng mà u cô tiếp tục khoác. Cô nường cũng dùng một dải ruy băng được buộc ở đỉnh làn tóc lâu năm color hồng nhạt nhẽo nhằm thực hiện đẹp mắt cho bản thân.

Ngoại hình của nàng công chúa này lúc còn nhỏ cũng tương tự một làn tóc color hồng tuy nhiên ngắn thêm một đoạn. Kiểu tóc đuôi ngựa và khoác một cái áo khóa ngoài quấn đầu greed color nhạt nhẽo.

Tính cách

Cô nường này là 1 trong trong mỗi binh sỹ nổi trội với tính cơ hội tự tôn và tỉnh bơ. Có ông tơ phẫn uất vô nằm trong thâm thúy với Donquixote Doflamingo, chủ yếu vì thế nguyên nhân này mà cô tiếp tục nhập cuộc trận đấu nhằm giành được trái ngược hung thần nhằm mục tiêu chiếm hữu sức khỏe của lửa.

Xem thêm: tobu là ai

Rebecca

Cô nường sở hữu làn tóc color hồng đẹp mắt mắt

Được nghe biết là 1 trong trong mỗi cô nàng sở hữu kỹ năng và kiến thức về lịch sử dân tộc và chất lượng bụng. Đồng thời cô cũng khá tôn trọng người không giống rưa rứa hỗ trợ người không giống hồi phục sau trận đánh.

Mặc mặc dù được review là 1 trong trong mỗi binh sỹ vô nằm trong kiêu dũng tuy nhiên cô cũng khá xúc động và hoàn toàn có thể rơi nước đôi mắt. Cô thông thường sở hữu hành vi là cắm môi bên dưới Lúc bị những đấu sĩ không giống khinh thường.

Để đạt được những mục tiêu đảm bảo người thân trong gia đình yêu thương của tớ thì cô sẵn sàng người sử dụng cho tới giải pháp ngầm. Là một cô gái vô nằm trong chất lượng bụng và được u giáo dục là ko được sản xuất tổn hại người không giống. Vô nằm trong sinh hoạt và hoàn toàn có thể nhập cuộc nhập những cuộc truyện trò thân thiện thiện nhất là những người dân sở hữu quan hệ với Luffy.

Khả năng và mức độ mạnh 

Từ Lúc cô gái còn nhỏ đã và đang được huấn luyện và đào tạo nhằm trở nên một binh sỹ xuất sắc nhất. Do được luyện tập và chiến tranh nên cô rất rất thời gian nhanh nhẹn và hoàn toàn có thể chiếm hữu được kỹ năng chiến tranh với vận tốc quyết liệt.

Có thể dùng kĩ năng mò mẫm thuật vô nằm trong điêu luyện. cũng có thể dùng thanh mò mẫm của tớ nhằm khai quật sức khỏe và động lực của đối thủ cạnh tranh thay cho dùng sức khỏe của cá thể nhằm vượt mặt bọn họ.

Rebecca được ca tụng là kẻ phụ phái đẹp bất bại, mặt khác phong thái chiến tranh của cô ý phần nào thì cũng thưa lên được xem cơ hội là không thích thực hiện tổn hại người không giống. cũng có thể dùng được thanh mò mẫm của tớ nhằm chống thủ và ngăn ngừa những sự tiến công kể từ quân thù.

Xem thêm: goat là ai

Rebecca

Cô nường chiếm hữu kỹ năng mò mẫm thuật đỉnh cao

Vũ khí nhưng mà cô thông thường xuyên dùng nhất cơ đó là cây mò mẫm. Cô nường cũng chiếm hữu một cái khiên tròn trĩnh mặt mày tay trái ngược nhằm đảm bảo nhập chiến tranh. Dường như cô cũng khá được nghe biết là 1 trong trong mỗi cô gái hoàn toàn có thể dùng Haki. Kết hợp ý được vận tốc và hành động tự nhiên nhằm xoay sở nhằm hạ gục người không giống.