Review phim 10 năm cuối - Lý do để chết, lý do để sống

Review phim 10 năm cuối - Lý do để chết, lý do để sống

Bạn đang xem: Review phim 10 năm cuối - Lý do để chết, lý do để sống

 

Bỏ qua những bộ phim giật gân Mỹ hay tình cảm Hàn Quốc, hãy đến với bộ phim “10 năm cuối” của Nhật Bản để cảm nhận tình yêu nhẹ nhàng mà bộ phim này mang lại. Trong bài viết review phim 10 năm cuối dưới đây của phim88.vip, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm được nội dung phim này.

Review phim 10 năm cuối - Nội dung

 

Nội dung phim 10 năm cuối kể về câu chuyện của Matsuri, một người phụ nữ bình thường khi chỉ mới ngoài 20 tuổi đã mắc phải một căn bệnh khá hiếm gặp. Và không thiếu phương pháp điều trị nào. Cô đã sống sót sau sự đối xử khủng khiếp. Nhưng sau đó, cô đã an phận với cuộc đời của chính mình.

Nội dung

 

Chưa đầy 10 năm kể từ bây giờ khiến cô ấy không biết phải làm gì. Điều đó bao gồm cả việc không nghĩ đến việc lại gần tình yêu. Nhưng quan niệm của cô đã thay đổi. Khi cô quyết định quay trở lại thị trấn cũ nơi cô từng sống để tham dự bữa tiệc của đàn em và đoàn tụ với Kazuto, bạn học cấp hai của cô…

 

Theo review phim 10 năm cuối, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đứng đầu bảng xếp hạng bán kịch bản. Bộ phim có tựa đề chính xác là tác phẩm của “Ruka Kosaka”, người kể một câu chuyện dựa trên kinh nghiệm sống của chính cô ấy trong 10 năm qua mà cô ấy đã vinh dự được nhìn thấy và sống cùng trong thế giới này bằng cách trở thành nhà biên kịch bậc thầy “Yoshikazu Okada “, người đã từng viết kịch bản cho các bộ phim như “The Eight Year Engagement” hay “ When Cats Are Gone From the World” và cho rằng câu chuyện này là một cách giải thích thú vị.

Review phim 10 năm cuối - Diễn viên

 

Diễn viên phim 10 năm cuối thể hiện khá xuất sắc vai diễn của mình. Bạn sẽ cảm thấy ai cũng có một khoảng riêng, cảm nhận cảm xúc của họ thông qua ánh mắt, nụ cười.

Diễn viên

 

Các nhân vật trong 10 năm cuối được tạo hình cực kỳ chỉnh chu. Thiết kế các khái niệm và cảm xúc của hai người khác nhau đối mặt với các vấn đề khác nhau. Nhưng họ có suy nghĩ của họ cùng một hướng.

 

Đến một điểm mà hai người có thể hợp nhất một cách tuyệt vời. Một người đấu tranh cho sự sống nhưng sống như một chiếc đồng hồ đếm ngược. Còn người kia bằng mọi cách vẫn còn khả năng bước tiếp nhưng lại quyết định sống thử, lừa dối cuộc đời và kết thúc nó giữa chừng.

Review phim 10 năm cuối - Đánh giá

 

Xem thêm: vợ xuân bắc là ai

Theo review phim 10 năm cuối, bộ phim được sản xuất bởi một đạo diễn trẻ và tràn đầy năng lượng tên là “Michihito Fujii” (từ Nhà báo). Và anh ấy nghĩ rằng anh ấy là một thế lực điện ảnh, có khả năng điều khiển một cách tàn khốc một bộ phim với tình cảm đơn giản, lãng mạn đẫm nước mắt và nỗ lực xé nát bản thân bằng những mánh lới quảng cáo và thủ pháp kể chuyện, trong khi vẫn được chắt lọc thành một câu chuyện tình lãng mạn với một kết thúc buồn. Nhưng anh không vội công khai trước khán giả trong nước mắt.

Đánh giá

 

Mặc dù cá nhân tôi phải thừa nhận rằng tôi khá mong đợi 10 năm qua sẽ có một câu trả lời đầy nước mắt trong suốt bộ phim. Nhưng có lẽ kỳ vọng là một chút quá cao. Bởi vì kết quả là tuyệt vời. Bộ phim không cố làm khán giả khóc.

 

Bằng cách lồng ghép những cảnh quay và kịch bản sâu sắc mang đến những giọt nước mắt Nhưng diễn xuất của bộ phim chỉ có thể cảm thấy nước mắt chảy dài chứ không phải đầy nước mắt. Những phản ứng này xuất hiện trong phim không phải do kết thúc của các nhân vật. đúng hơn đó là ý nghĩa của việc vẫn còn thở.

 

Như đã nói trước đây, khi tôi nghe nói rằng “Nana Komatsu” và “Kentaro Sakaguchi” quay quanh nhau, phản ứng hóa học của các diễn viên thực sự rất thú vị, mặc dù cả hai vai diễn trong phim đều khá bền bỉ. Hầu như không có bất kỳ cảnh dễ thương nào. Nhưng cả hai đã có thể thực hiện vai trò của họ một cách chuyên nghiệp. và ủng hộ bộ phim này bằng một nắm tay. Diễn xuất nhưng rất ít và rất tàn khốc

 

Không phải chỉ có cặp đôi mới khiến câu chuyện trở nên đẹp đẽ như vậy. Các diễn viên phụ khác cũng được đánh giá cao khi phim kết hợp kịch bản và phân bổ trọng tâm rất tốt. Đặc biệt là những nhân vật bên phía gia tộc Matsuri, người đã nhận được một kỹ năng tuyệt vời, ở cấp độ cao như “Hideko Hara” và “Yutaka Matsushige” để truyền tải cảm xúc tột đỉnh (Thú nhận rằng cảnh của họ… khiến nước mắt chảy dài) và cả huyền thoại “Lily Frankie” đã đi cùng những lời nhỏ nhẹ để đánh mạnh , trong phim để đóng vai chính.

 

Review phim 10 năm cuối nhận thấy phim đi kèm với công việc sản xuất và thiết kế điểm nhìn của bộ phim khá suôn sẻ và bóng bẩy. Tôi thích có thể kể những câu chuyện qua bốn mùa khác nhau một cách xuất sắc. bằng cách sử dụng ánh sáng tự nhiên và môi trường tự nhiên làm phương tiện để truyền tải cảm xúc.

 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bộ phim không có sai sót nào. Phim vẫn đầy những câu sáo giống nhau, cách kể có thể không được mượt cho lắm. Tổng hợp một số câu chuyện tình yêu của Nhật Bản đã được xem nhiều lần. Nhưng dù sao, đó vẫn là một nơi bạn được chào đón để chiêm ngưỡng.

 

Hãy chỉ nói rằng “10 năm cuối” khiến nước mắt dễ dàng phản ứng với các ống dẫn nước mắt, nhưng cá nhân tôi nghĩ bộ phim không phải là một bộ phim lấy nước mắt. Có nhiều mánh lới quảng cáo để khám phá hơn là những dòng tình yêu và đau buồn trong sự leo thang của các nhân vật.

Xem thêm: colestein veglin là ai

 

Theo review phim “10 năm cuối”, Phim lồng vào đó những ý tưởng về cuộc sống, để người xem tự quay lại và tự nhìn nhận rõ hơn. Phản ứng hóa học của các diễn viên là hoàn hảo và khả năng diễn xuất của mọi người trong câu chuyện này khá hài lòng…

Kết luận

Hy vọng bài viết review phim 10 năm cuối của phim88.vip sẽ giúp mọi người nắm được những thông tin cần thiết về bộ phim. Bạn có thể xem phim 10 năm cuối full HD trên phim88.vip. Nếu trong quá trình xem thấy xuất hiện quảng cáo của nhacaiuytin.bet thì hãy đợi 5 giây sau đó skip qua rồi xem tiếp nhé.