rock d xebec là ai

Bạn đang được xem: Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là đàn ông của Rocks D. Xebec! bên trên 90namdangbothanhhoa.com

Tưởng chừng là nhì hero ko tương quan cho tới nhau, những người yêu thích One Piece bất thần vạc hình thành sở hữu thật nhiều sự “kết hợp” kỳ kỳ lạ thân thiện hải tặc lịch sử một thời Rocks D. Zebeck và nhà vua tóc đỏ hỏn Shanks! Là đàn ông của Shanks Xebec?

Rocks D. Xebec là ai?

Trong One Piece, Rocks D. Xebec được reviews là Thuyền trưởng của Rocks, một băng hải tặc lịch sử một thời đã đi được từng trái đất trước lúc Gol D. Roger phát triển thành Vua Hải Tặc. Xebec là 1 trong những kẻ tàn ác và đẫy tham ô vọng. Anh tao ko hoảng hồn hãi và sẵn sàng tiến công ngẫu nhiên gia thế này nhằm thỏa mãn nhu cầu thèm muốn của tớ.

Xét về tiềm năng, Xebec là 1 trong những trong mỗi người chơi tiên phong hàng đầu nhập trái đất One Piece. Để vượt mặt hắn, Gol D. Roger và Monkey D. Garp (lúc này đang được ở đỉnh điểm mức độ mạnh) nên liên minh cùng nhau.

Bạn đang xem: rock d xebec là ai

Bên cạnh việc là 1 trong những thương hiệu cướp biển cả gớm ghê, Xebec còn cực kỳ lanh lợi. Anh ấy quan hoài cho tới những kín của cơ quan chính phủ trái đất, nên là anh ấy luôn luôn dò thám hiểu về bọn chúng. Có lẽ vì như thế nguyên nhân này, Hải quân đã và đang được mệnh lệnh chi tiêu khử Xebec càng thời gian nhanh càng đảm bảo chất lượng, tuy nhiên nên liên minh với hải tặc.

Xem thêm: 8 hải tặc hùng cường này xuất hiện nay nhập One Piece: The Legendary Rock Pirates?

Shanks Tóc Đỏ là ai?

chân

Shanks là 1 trong những nhập tứ vị vua của trái đất One Piece. Anh ấy là kẻ vẫn cứu giúp mạng Luffy khi cậu ấy còn nhỏ, và vẫn tặng mang đến Luffy cái nón rơm mang ý nghĩa hình tượng của tớ. Trong quá khứ, Shanks từng ở nhập băng của Roger. Shanks, người dân có kinh nghiệm tay nghề thực hiện hải tặc, cực mạnh. Anh tao vẫn một tay dẫn đến Băng hải tặc Tóc đỏ hỏn phổ biến, với con số member rất ít tuy nhiên trong cả Hải quân cũng nên cảnh giác về hiệu suất cao kungfu của mình.

Mặc cho dù hero này vẫn xuất hiện nay kể từ chương thứ nhất của One Piece tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn không biết nhiều về hero này sau rộng lớn 1000 chương. Tại TP.HCM Wanxiang, Shanks bất thần xuất hiện nay và truyện trò với trưởng lão loại năm. Rốt cuộc thì anh tao sở hữu lai lịch gì nhưng mà bắt gặp được người quyền lực tối cao nhất nhập cơ quan chính phủ thế giới? Đây là vấn đề tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sẽ có được câu vấn đáp miễn sao tất cả chúng ta theo dõi dõi One Piece.

Bây giờ, tất cả chúng ta nằm trong nhập phần chủ yếu của nội dung bài viết này: fake thuyết Shanks là đàn ông của Rocks D. Xebek!

Shanks là đàn ông của Rocks D. Xebec

Shanks là đàn ông của Rocks D. Xebec

Không nên tình cờ nhưng mà nhiều người yêu thích One Piece lại thể hiện fake thuyết này. Trong mẩu chuyện, tất cả chúng ta hiểu được 38 năm trước đó, Rocks D. Xebec vẫn kungfu ngăn chặn Gol D. Roger và Monkey D. Garp bên trên Thung lũng của những vị thần. Theo dòng sản phẩm thời hạn nhập truyện, Shanks hiện nay 39 tuổi hạc. Chi tiết này khiến cho nhiều người nghi vấn Shanks đó là đàn ông của Xebec. Sau khi vượt mặt Xebec, Roger và Garp vạc hình thành Shanks. Nhận đi ra tôi vừa giết mổ phụ vương của đứa con trẻ, Cap ko thực sự kiêu hãnh về chiến công của tớ – và này đó là nguyên nhân vì sao anh không thích nói tới Kamiya sau này?

Dựa bên trên suy luận bên trên, một mẩu chuyện thời thơ ấu hoàn hảo của Shanks đã và đang được dẫn đến. Để bù che đậy cho việc thất lạc non của phụ vương bản thân, Roger đã nhận được nuôi Shanks và thay đổi anh tao trở nên cướp biển cả bên trên con cái tàu của tớ. Kể kể từ cơ, Shanks coi mái ấm gia đình Cướp biển cả Roger và cộng đồng sinh sống niềm hạnh phúc với bọn họ. Sau chết choc của Roger, Shanks xây dựng băng đảng của riêng biệt bản thân và không ngừng mở rộng tầm tác động. Sau một sự “tình cờ”, Shanks đã và đang được cơ quan chính phủ trái đất để ý và ý kiến đề nghị “hợp tác” – điều này tất yếu là kín. Vấn đề này phần này lý giải vì sao Shanks hoàn toàn có thể tiếp xúc thẳng với năm vị trưởng lão.

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

Trước khi bị tiêu diệt, Roger vẫn trả lại Astor mang đến Garp. Có lẽ nhờ cứu giúp được Shanks năm xưa, Roger hiểu rằng Garp sẽ không còn cư xử tệ với con cháu của những thương hiệu cướp biển cả.

Shanks là đàn ông của Rocks D. Xebec

Một cụ thể không giống được kể, tuy nhiên Shanks là 1 trong những hero cực kỳ cần thiết tuy nhiên ông vẫn ko công phụ thân thương hiệu không hề thiếu của tớ. Nếu fake thuyết bên trên là trúng thì Shanks mang tên không hề thiếu là Rocks D. Shanks. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể chủ yếu Shanks ko biết điều này, hoặc nhà nước Thế giới cố ý ỉm thương hiệu ông muốn tạo ĐK liên minh thân thiện nhì mặt mày. Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo.vn tin cẩn chắc chắn rằng bọn họ và thương hiệu của Shanks được xem là vấn đề vô nằm trong cần thiết chung mẩu chuyện One Piece trở thành thú vị rộng lớn nhập thời hạn tiếp đây.

Shanks là đàn ông của Rocks D. Xebec

Bộ phim One Piece Red mới gần đây đã và đang được công phụ thân, xác nhận sự tồn bên trên của Shanks tóc đỏ hỏn. Nếu nhìn nhập logo, tất cả chúng ta tiếp tục thấy vệt sẹo của Shanks bên trên chữ “D” của kể từ “đỏ”. Ông Oda sở hữu phát biểu Shanks là “con lừa” ở trong phòng D không? Trong tình huống cơ, cực kỳ hoàn toàn có thể Shanks được xem là Xebec!

Tất nhiên, giả thiết vẫn đơn giản giả thiết. Bất kể thực sự là gì, tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nối tiếp theo dõi dõi One Piece nhằm hiểu thực sự. Theo người sáng tác, One Piece chuẩn bị kết thúc giục. Chúng tao hãy đợi xem!

Xem thêm: Oda Eiichiro: Tôi ko coi đoạn phim Dự kiến One Piece vì như thế bọn chúng hoàn toàn có thể đúng!

Tham gia xã hội người yêu thích anime và manga nhằm update những thông tin mát rượi mới mẻ nhất:

Xem thêm: nguyễn tri phương là ai

Bạn thấy nội dung bài viết Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là đàn ông của Rocks D. Xebec! sở hữu giải quyết và xử lý đươc yếu tố chúng ta dò thám hiểu không?, nếu  ko hãy comment chung ý tăng về Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là đàn ông của Rocks D. Xebec! bên dưới nhằm 90namdangbothanhhoa.com hoàn toàn có thể sửa đổi & nâng cao nội dung đảm bảo chất lượng rộng lớn mang đến người hâm mộ nhé! Cám ơn chúng ta vẫn rẽ thăm hỏi Website Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang được hót

Nguồn: 90namdangbothanhhoa.com