rocks d xebec là ai

Xin kính chào những bạn! Chào mừng chúng ta tiếp tục tảo quay về với Hồ Sơ Nhân Vật.

Với sự liên minh của 2 tứ hoàng Hùng Mạnh là Big Mom và Kaido tạo nên một chiếc thương hiệu lịch sử một thời, nỗi lúng túng, vết dơ của Chính Quyền Thế Giới, những loại mà người ta đặc biệt lực ham muốn bao phủ giấu quanh. Những cụ thể tiên tiến nhất về băng hải tặc lịch sử một thời và bí hiểm The Rock đang được bật mý bởi vì cựu Thủy Sư Đô Đốc Hải Quân Phật Sengoku.

Bạn đang xem: rocks d xebec là ai

Vậy thuyền trưởng băng The Rock là ai?

Rocks D. Xebec , thông thường được gọi giản dị là Rocks, là thuyền trưởng của băng hải tặc The Rock . Ông tiếp tục có tiếng kể từ 40 năm vừa qua, trước lúc Gol D. Roger phát triển thành vua hải tặc.

Ngoại Hình của Rocks

Bốn mươi năm vừa qua, Rocks nhường nhịn như thể quả đât với độ dài rộng kha khá thông thường, độ cao của hắn chỉ bởi vì nửa những kẻ với size không giống thông thường như Râu Trắng, Big Mom hoặc Kaido. Rock với mái đầu lâu năm với khá nhiều lọn tóc nhỏ lởm chởm đâm về từng phía. Ông cũng thông thường đem 1 cái áo khoác bên ngoài thuyền trưởng mọi khi xuất hiện tại.

Tính cơ hội của Rocks

Dựa bên trên những mẩu chuyện về sự việc tách lột của tôi, Rocks nhường nhịn như là một trong người nam nhi hết sức gian ác và tham ô vọng, ko quan hoài cho tới những kết quả tuy nhiên hắn đem đến. Rocks triệu tập vô việc mò mẫm tìm kiếm sức khỏe tối thượng và tuyển chọn mộ những thuyền viên uy lực nhất vô băng của tôi, người sử dụng sức khỏe nhằm áp hòn đảo toàn bộ và dẫn dắt băng của tôi tiêu xài khử bất kể ai ngăn cản tham ô vọng của hắn. Rocks cũng là người ko biết kinh hồn, tàn nhẫn và bừa bến bãi, hắn không tồn tại ngẫu nhiên vì thế dự với việc giết thịt Quý Tộc Thế Giới hoặc quân lính của mình nếu như vấn đề đó phù phù hợp với tham ô vọng của tôi. Tham vọng của Rocks không chỉ có là Vua Hải Tặc tuy nhiên là phát triển thành Vua của toàn cầu. Để thực tế hóa tham ô vọng bại, Rocks và băng của tôi tiếp tục tiến công nhiều vị trí và nhằm lại sự tàn phá một loạt nhằm uy hiếp và xác minh sự cai trị của tôi. Rocks cũng khá tò mò mẫm về những chủ thể tuy nhiên nhà nước Thế giới tiếp tục giấu quanh kín như vậy kỷ trống không, kéo theo việc hắn say sưa nghiên cứu và phân tích và mò mẫm hiểu bọn chúng.

Tiểu sử và xuất xứ của Rocks

Vào khoảng chừng 40 năm, những hải tặc huyết mặt mũi tiếp tục tụ họp lại nhằm mục đích mò mẫm đi ra một tuyến phố nhanh gọn dẫn cho tới của nả và lừng danh bên trên hòn đảo Beehive hoặc còn gọi Hachinosu. Kết ngược của buổi tụ họp bại đi ra sự Thành lập của băng hải tặc nổi tiếng The Rock. Một group xịn tía, giết thịt chóc bất kể các bạn thù địch. Băng hải tặc từng tụ ăn ý những cái brand name như Râu Trắng , Big Mom, Kaidou thời trẻ con bên dưới trướng của vị thuyền trưởng The Rock.

Kaido thời này cũng chỉ là một trong thương hiệu hải tặc cộng sự vô băng The Rock tuy nhiên thôi. Ngoài những cái brand name thân thuộc bên trên, vô băng The Rock còn tồn tại những hải tặc nức danh thời bại như Sư Tử Vàng Shiki, Rìu Bạc Bẽo, Thuyền Trưởng John, hải tặc Ngũ Phong…
Lực lượng của The Rock vô nằm trong hùng hậu và uy lực, song, ở đâu với người thì ở bại với giành giật chấp, nhất là với member của băng hải tặc The Rock. bọn chúng đều là những hải tặc tiếng tăm cại trị một phương, xích míc là vấn đề ko thể tách ngoài. Năng lực của băng The Rock bị suy tách đáng chú ý chủ yếu vì như thế sự xích míc Một trong những member của tôi.

Thuyền trưởng của băng, hải tặc Rock với tham ô vọng phát triển thành vua toàn cầu tiếp tục giương móng vuốt nhắm vô cơ quan ban ngành toàn cầu. Với tiềm năng này, The Rock phát triển thành những thương hiệu điên, gian ác và bất kham, những điểm bọn chúng trải qua chỉ mất tàn phá và chết người. Tên tuổi tác của băng The Rock nổi tiếng toàn toàn cầu vô thời đại bại.

38 năm vừa qua thời điểm hiện tại, Rocks tiếp tục dẫn dắt phi hành đoàn của tôi triển khai một trọng trách tạo nên gian nguy mang lại Quý Tộc Thế Giới những Long Tinh và quân lính của mình . Tại một quần đảo thương hiệu là God Valley , Cướp đại dương Rocks đã biết thành Phó đô đốc thủy quân Monkey D. Garp liên minh nằm trong Gol D. Roger ngăn lại, một liên bản thân thân thuộc Hải Quân và Hải Tặc nhằm ngăn ngừa côn trùng tai hại của toàn cầu. Một trận đánh rộng lớn xẩy ra tiếp sau đó, Rocks tiếp tục tổn thất mạng bên dưới tay Garp và Roger theo gót điều kể của Sengoku.
Băng hải tặc hùng cường và nổi tiếng tức thời đại bại tan chảy kể từ trên đây.
Với chiến công này của tôi Monkey D. Garp phát triển thành hero Hải Quân, một lịch sử một thời sinh sống. Còn quần đảo God Valley tiếp tục vĩnh viễn bặt tăm sau trận đánh này. Theo tư duy của tôi thì đặc biệt rất có thể phiến đá sau cùng vô 4 phiến Road Poneglyph ( pôn ni glyph) dẫn đường cho tới Raftel đang được phía trên quần đảo này hoặc tối thiểu thì nó cũng từng ở bên trên trên đây.

Sức Mạnh và Khả năng của thuyền trưởng Rocks

Mặc mặc dù sức khỏe và kĩ năng cá thể của Rocks không được nghe biết, tuy nhiên rất có thể xác minh sức khỏe của hắn là hết sức xịn tía nhằm đầy đủ kĩ năng thu hấp thụ, tinh chỉnh và điều khiển một group những hải tặc nổi tiếng, quyền lực tối cao tức thời bấy giờ. Sau khi băng The Rocks tan chảy nhiều người vô số chúng ta tiếp tục kế tiếp tạo nên dựng thương hiệu tuổi tác cho chính bản thân, tía vô số chúng ta phát triển thành Tứ Hoàng. Trên thực tiễn, Rocks đầy đủ mạnh để lưu lại mang lại toàn cỗ băng hải tặc bao hàm những member hùng cường (như Big Mom, Kaido, Whitebeard và Shiki), những người dân với thù địch ân oán và sẵn sàng giết thịt bị tiêu diệt nhau nằm trong công cộng bên trên một thuyền, vấn đề đó thể hiện tại minh chứng về sức khỏe và kĩ năng chỉ huy của hắn. Rocks cũng khá được xem là đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm nhất của Vua hải tặc Gol D. Roger, thậm chí còn còn hơn hết Râu Trắng sau này; nên tổn thất cả Roger và Monkey D. Garp nhằm giết thịt Rocks.

Trước khi nói đến sức khỏe của Rocks tất cả chúng ta hãy nói đến một chiếc thương hiệu không giống, bại chủ yếu Tứ Hoàng mới nhất nổi Râu Đen Marshall D. Teach.

Xem thêm: Cược Rổng Hổ và những thông tin quan trọng khi cược tại Tai Gemwin

Sự trùng khớp đầu tiên:

Bạn với còn ghi nhớ thương hiệu con cái tàu của Râu Đen là gì không? Trong Vivre Card về băng hải tặc Râu Đen tiếp tục nói đến thương hiệu con cái tàu của mình là Saber of Xebec, rất có thể được hiểu là Thanh Gươm của Xebec.
Ban đầu cái brand name bại nghe dường như thông thường vì như thế Xebec là một trong loại tàu thuyền kể từ thế kỷ 16 cho tới 19 được dùng ở chống Địa Trung Hải. Nhưng lúc này khi Sengoku bật mý rằng thương hiệu của thuyền trưởng Rocks là Rocks D. Xebec thì này lại trở thành quan trọng đặc biệt.
Một sự trùng khớp xứng đáng sửng sốt khi tuy nhiên thương hiệu thiệt của Rocks cũng chính là Xebec, người tao thông thường gọi Rock đơn giản chúng ta của hắn tuy nhiên thôi.

Sự trùng khớp loại hai:

Đảo Hachinosu, hoặc hòn đảo Beehive hiện tại đang là địa phận đóng góp quân của Râu Đen. Chính bên trên bại, Moriah tiếp tục xông vô mò mẫm tìm kiếm thuyền viên của tôi là Absalom.

Và One Piece chap 957 lại bật mý rằng, nhiều năm về trước bên trên 1 quần đảo, thật nhiều hero huyết mặt mũi tiếp tục tụ ăn ý lại nhằm mò mẫm đi ra tuyến phố sớm nhất kéo theo của nả và lừng danh, cuộc tụ ăn ý này tiếp tục dẫn tới việc Thành lập của băng Rocks, một đội nhóm chức xịn tía cực kỳ gian nguy.

Lại 1 sự trùng khớp nữa với cái brand name hòn đảo Beehive

Sự trùng khớp loại 3:

Râu Đen hành vi khá tương đương Rocks. Hắn theo gót xua đuổi và mò mẫm tìm kiếm sức khỏe tối thượng như cơ hội hắn tiếp tục chờ đón nhằm đạt được ngược hung thần quỷ ác Yami-Yami no Mi và tiếp sau đó là nhập cuộc vô trận đánh ở MarineFord, tiêu xài khử Râu Trắng nhằm đạt được năng lượng kinh khủng kể từ ngược Gura Gura No Mi. Để gia tăng sức khỏe cho chính bản thân, hắn sẵn sàng cướp ngục Impel Down, tiếp nhận những hải tặc nổi tiếng, hùng cường và gian ác thực hiện thuyền viên của tôi.
Để gia tăng không dừng lại ở đó sức khỏe cho những thuyền viên và băng của tôi, Râu Đen mò mẫm từng cơ hội thuế tập dượt những Trái hung tàn Quỷ với năng lượng được cho rằng uy lực dành riêng cho những thuyền viên như ngược hung thần quỷ ác tàng hình Suke Suke no Mi của Absalom. Hay việc phái thuyền viên cho tới giành giật đoạt ngược Mera Mera no Mi của Ace nhằm lại.

Từ những sự trùng khớp bên trên một fake thuyết phải chăng tức thời đặc điểm đó được thể hiện bại đó là Râu Đen thực tế là nam nhi của Rocks D. Xebec và phụ vương hắn hải tặc Rock lịch sử một thời cũng chiếm hữu năng lượng của Trái hung tàn Quỷ Bóng Tối Yami Yami no Mi.

Tính đến giờ Râu Đen tiếp tục 40 tuổi tác. Nhắc cho tới số tuổi tác của Râu Đen chắc chắn chúng ta đã và đang nghĩ về cho tới điều gì rồi chứ?
40 năm vừa qua Rocks xây dựng lên băng hải tặc nổi tiếng cũng chính là khi Râu Đen được sinh đi ra. The Rocks bên trên hòn đảo Beehive và Rocks bị tiêu diệt tiếp sau đó hai năm. Như tiếp tục thưa băng The Rocks bị tiêu xài khử bởi vì Garp và Roger khi triển khai 1 trọng trách kín bên trên hòn đảo God Valley ( rất có thể là cướp phiến đá dẫn đường cho tới Raftel bên trên trên đây chẳng hạn).
Đã là 1 trong trọng trách kín thì tại vì sao Garp và Roger rất có thể biết trước tuy nhiên liên minh tiêu xài khử họ?
Câu vấn đáp nằm ở vị trí Râu Trắng, bản thân tin cậy rằng Râu Trắng đó là nội con gián cung ứng vấn đề mang lại Garp và Roger.
Từ lúc còn nhỏ Râu Trắng sinh sống ở một vương quốc vô pháp vô thiên. Quê mùi hương ông vô nằm trong nghèo nàn khó khăn. Ra khơi với ước mơ thi công một mái ấm gia đình trọn vẹn chứ không cần nên vì như thế quyền lực tối cao hoặc chi phí tài cá thể. Râu Trắng thậm chí còn còn hiến toàn cỗ gia tài tìm kiếm được nhằm thi công quê nhà. Nhưng băng The Rock lại đem đến sự tàn phá và tàn huỷ cho tới nhiều vùng khu đất không giống, vấn đề đó ngược ngược với ước ham muốn thuở đầu của ông. Đó là nguyên nhân ông bật mý vấn đề mang lại Garp và Roger tiêu xài khử Rocks.

Sau trận đánh này băng The Rock tan đàn xẻ nghé và khó khăn rất có thể liên minh cùng nhau cũng vì như thế côn trùng nghi ngờ lo ngại với kẻ phản bội vô băng.

Mặc mặc dù ko đống ý với cách tiến hành của thuyền ngôi trường The Rocks, tuy nhiên một thế giới nhân ngãi như Râu Trắng vẫn đang còn phần nào là áy náy trong trái tim và ham muốn bù che mang lại con cái của Rocks.
Điều này cũng lý giải mang lại nguyên nhân vì như thế sao vô trận đánh bên trên Marineford, Râu Trắng cướp thế thượng phong vô trận đánh tuy nhiên thay cho giết thịt bị tiêu diệt Râu Đen thì ông lại chỉ đả thương hắn.
Đó là một trong sai lầm đáng tiếc của Râu Trắng, người tao thông thường thưa phụ vương nào là thì con cái lấy, nó ko đúng trong các từng tình huống tuy nhiên trong tình huống của Râu Đen thì lại quá chuẩn chỉnh.
Hành động của hắn ko hề khác lạ so sánh với những người phụ vương của tôi hắn sẵn sàng giết thịt bị tiêu diệt Râu Trắng nhằm đạt được sức khỏe của ông.

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Một cụ thể nữa cũng gia tăng mang lại fake thuyết về Rock chiếm hữu sức khỏe ngược Yami Yami no Mi này đó là vô hình tượng đầu lâu của băng The Rock với những hoa lá khá tương đương với khi Râu Đen dùng năng lượng bóng tối.

Lần trước tiên Râu Đen trông thấy ngược Yami Yami no Mi biểu cảm của hắn thay cho thay đổi qua loa 2 quá trình, trước tiên là sự việc khích động, lập cập rẩy khi trông thấy di vật của những người phụ vương quá cố và tiếp sau đó mới nhất là tham ô vọng chiếm hữu sức khỏe tuyệt đỉnh công phu.
Chính vì như thế Rocks là phụ vương của Râu Đen nên hắn mới nhất thấu hiểu về năng lượng, sức khỏe hao hao cơ hội dùng ngược hung thần quỷ ác này cho tới vậy điều tuy nhiên đến giờ vẫn chính là kín đối với tất cả toàn cầu.

Bạn thấy sao về vị thuyền trưởng băng hải tặc lịch sử một thời The Rock nằm trong fake thuyết về sức khỏe của hắn.
Hãy cmt mang lại bọn chúng bản thân biết chủ ý của người sử dụng nhé.