Đau Lòng Khi "Lục Giới Đệ Nhất Mỹ Nam" Sát Thiên Mạch Là Ai, Hoa Thiên Cốt

Cùng điểm qua những lời thoại ấn tượng của nhân vật Sát Thiên Mạch trong bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Quốc.


Bạn đang xem: Đau Lòng Khi "Lục Giới Đệ Nhất Mỹ Nam" Sát Thiên Mạch Là Ai, Hoa Thiên Cốt

*
Hoa Thiên Cốt là phim truyền hình Trung Quốc "hot" nhất hiện nay. Không chỉ đạt rating cao, phim còn ghi nhận số lượt xem trên mạng rất lớn.
*
Bên cạnh 2 nhân vật chính là Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) và Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh), có thể nói Sát Thiên Mạch (Mã Khả) là vai diễn được lòng người xem nhất.
*
Sát Thiên Mạch đứng đầu ma giới, được tôn xưng là Ma Quân. Anh sở hữu dung mạo đẹp nhất lục giới và coi trọng nhan sắc hơn cả tính mạng. Thiên Mạch rất yêu quý Hoa Thiên Cốt và luôn ra sức bảo vệ cô. Vì Hoa Thiên Cốt, anh có thể hy sinh mọi thứ.
*
Nhân vật này ghi điểm nhờ phong thái yểu điệu, tính cách kỳ quái, sự tận tâm hết lòng vì người mình thương yêu và những câu thoại "bá đạo".
*
1. Nếu như ngay cả người quan trọng nhất bên cạnh ta, ta cũng không bảo vệ được, vậy ta làm Ma Quân còn có ý nghĩa gì nữa.
*
2. Bạch Tử Họa, nếu ngươi dám vì đệ tử của ngươi làm nàng (Hoa Thiên Cốt) bị thương một phân, ta sẽ tiêu diệt cả môn phái ngươi. Nếu ngươi dám vì người trong thiên hạ mà động đến nàng, ta sẽ giết sạch người trong thiên hạ.
*
3. Đồ ngốc, muội (Hoa Thiên Cốt) nghĩ rằng người ta yêu là Lưu Hạ và coi muội là cô ấy ư. Cả muội và cô ấy đối với ta đều quan trọng. Tuy nhiên, ta đối với muội vẫn có khác biệt. Trước đây, Lưu Hạ thích Trúc Nhiễm khiến ta nổi giận. Thế nhưng khi thấy nàng ở cùng người đàn ông khác, ta lại ghen.
*
4. Chỉ cần cứu được nhóc con (Hoa Thiên Cốt) ra, đừng nói đến cái mạng này của ta, cho dù hủy đi khuôn mặt này, ta cũng không để ý.
*
5. Nhóc con, xin lỗi muội. Từ nay về sau, tỷ tỷ không thể nghe được tiếng còi xương để tới cứu muội nữa.
*
6. Tiên giới, đệ nhất mỹ nam, đệ nhất cao thủ, đệ nhất ngạo mạn, đệ nhất lãnh đạm, đệ nhất khẩu thị tâm phi, đệ nhất lộng hành cậy thế.
*
7. Ánh mắt của ngươi (Bạch Tử Họa) là như thế nào vậy? Ngươi đang đố kỵ với vẻ đẹp của ta sao.
*
8. Ngươi (Bạch Tử Họa) lại dám làm đứt tóc của ta. Ta không đánh với ngươi nữa.
*
9. Ai cũng có chấp niệm, mà nguyện vọng của ta chính là muốn bảo vệ thứ gì đó. Đầu tiên là Lưu Hạ, sau đó là muội (Hoa Thiên Cốt). Thế nhưng thẹn cho ta đời này tự phụ có được dung mạo đẹp nhất thế gian này, lại không có năng lực bảo vệ người mình yêu thương. Ta thua rồi, thua hoàn toàn. Thế nhưng nhóc con (Hoa Thiên Cốt) à, muội phải tin rằng ta thật lòng thích muội.


Triệu Lệ Dĩnh

*

5 người đẹp rạng ngời trong "Hoa Thiên Cốt"

26 11 15 52

Cùng ngắm 5 mỹ nhân trong bộ phim truyền hình đang gây sốt "Hoa Thiên Cốt".

*

Nhặt sạn phim "Hoa Thiên Cốt"

Xem thêm: lưỡng quốc trạng nguyên là ai

18 10 8 12

Cùng điểm qua những lỗi ngớ ngẩn trong bộ phim truyền hình đình đám "Hoa Thiên Cốt".

*

Người đẹp gặp sự cố vì mặc váy xẻ ngực sâu trên thảm đỏ TVB

0

Xem thêm: ruby tv là ai

Trên thảm đỏ sự kiện kỷ niệm 55 năm thành lập đài TVB, các nghệ sĩ nữ gây chú ý khi diện mốt gợi cảm. Trong đó người đẹp Giang Gia Mẫn gặp sự cố lộ miếng dán ngực trước ống kính.