Nam Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Phù Hợp Với Màu Gì? Năm 1977 Mệnh Gì

*

​​​​​​​Dù bạn sinh năm nào thì cũng sẽ có một mệnh tương ứng. Từ mệnh này có thể xác định được màu sắc phù hợp để chiêu may mắn và tài lộc. Vậy sinh năm 1977 mệnh gì và hợp với màu nào? 


Dù bạn sinh năm nào thì cũng sẽ có một mệnh tương ứng. Từ mệnh này có thể xác định được màu sắc phù hợp để chiêu may mắn và tài lộc. Vậy sinh năm 1977 mệnh gì và hợp với màu nào? 

Bạn đang xem: Nam Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Phù Hợp Với Màu Gì? Năm 1977 Mệnh Gì

1. Sinh năm 1977 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành âm dương thì vạn vật trên Trái Đất đều được hình thành và vận động theo 5 yếu tố tương ứng với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa các mệnh có mối tương quan theo quy luật tương sinh tương khắc.

Sinh năm 1977 tương ứng mệnh Thổ - Sa Trung Thổ, nghĩa là đất pha cát. Điều này cho thấy tính cách người sinh năm này là ngoài cứng trong mềm. Hay nói cách khác, bên ngoài mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong lại yếu mềm, nhạy cảm.

*

Quy luật ngũ hành âm dương giúp chúng ta xác định dễ dàng sinh năm 1977 mệnh gì

2. Sinh năm 1977 tuổi gì?

Theo Thiên can, năm 1977 thuộc can Đinh, còn theo Địa chi là chi Tỵ. Như vậy, sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, con rắn - con giáp thứ 6 trong 12 con giáp. Rắn là biểu tượng của may mắn, tuy nhiên, lại thể hiện sự toan tính và đa nghi. 

*

3. Sinh năm 1977 Đinh Tỵ hợp màu gì?

Xác định năm 1977 mệnh gì là cơ sở để trả lời câu hỏi hợp màu gì. Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, có thể lý giải như sau:

Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa bởi lửa thiêu đốt mọi thứ, biến mọi thứ thành tro bụi và vun đắp thành đất. Mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc vì vây hút hết chất dinh dưỡng của đất để phát triển, khiến đất cằn cỗi.

Như vậy, sinh năm 1977 hợp màu gì thì câu trả lời chính là màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa. Ngoài ra, mệnh Thổ cũng hợp với mệnh Thổ vì đất chồng đất sẽ tạo thành nhiều lớp đất vững chắc. Do đó, màu vàng và nâu cũng rất phù hợp.

Sinh năm 1977 Đinh Tỵ không nên chọn màu xanh lá của mệnh Mộc. Gam màu này sẽ kìm hãm sự phát triển của mệnh Thổ, khiến mệnh Thổ bị suy yếu dần và gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

*

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Đinh Tỵ 1977

Trên cơ sở 1977 hợp màu gì, việc chọn màu ghế massage trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ nên ghế massage màu vàng, nâu hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím là phù hợp nhất.

4.1 Ghế massage Queen Crown QC SL666 màu đỏ cho 1977

*

Ghế massage màu đỏ - sự lựa chọn số 1 của người sinh năm 1977 mệnh Thổ

Nhiều người sẽ bâng khuâng tại sao 1977 mệnh Thổ mà lại đề xuất một mẫu ghế massage màu đỏ như LS666 đúng không nào? Thực tế mẫu ghế này được đề xuất một phần là do sở hữu tính năng và khả năng vận hành nổi trội. Hai là màu sắc tương sinh với mệnh Thổ của 1977.

Do người mệnh Thổ sẽ tương hợp với màu vàng, màu đất và tương sinh với đỏ, hồng cam của mệnh Hỏa. Hỏa sinh Thổ nên sử dụng mẫu ghế này có thể giúp người 1977 gặp may mắn bình an.

4.2 Ghế massage Queen Crown QC SL7S

*

Ghế massage màu cam cũng mang lại may mắn và thịnh vượng cho người tuổi Ất Tỵ 1977

Mẫu ghế massage này cũng là một mẫu bạn có thể tham khảo cho người tuổi Tỵ 1977. Ghế massage có kiểu dáng thời trang tinh tế, khả năng vận hành êm ái nhờ công nghệ 4D, nâng cấp 5 bài tập và massage chân 360 độ.

Nếu thuộc mệnh Thổ như 1977 thì bạn có thể tham khảo mẫu này để giúp thư giãn hồi phục sức khỏe và có thêm may mắn.

4.3 Ghế massage Queen Crown QC V5

*

Mệnh Thổ và mệnh Hỏa tương sinh nên sinh năm 1977 có thể chọn ghế massage màu đỏ để kích hoạt may mắn 

Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ có thể sử dụng các sản phẩm có màu sắc thuộc hành Hỏa để vượng khí cho mình. Vậy nên mẫu ghế massage Queen Crown V5 cũng là một lựa chọn lý tưởng cho người Đinh Tỵ 1977.

5. Hướng hợp với người sinh năm 1977 Đinh Tỵ

Song song với màu sắc, phương hướng cũng rất được coi trọng, nhất là khi làm nhà, xuất hành, cầu tài,… Đinh Tỵ mệnh gì được dựa vào ngũ hành phong thủy, nhưng phương hướng thì được dựa vào bát trạch phong thủy. Cùng với đó là giới tính của chủ nhân. 

5.1 Nam Đinh Tỵ 1977

Hướng hợp: Hướng Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức)

Hướng không hợp: Hướng Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ). 

*

5.2 Nữ Đinh Tỵ 1977

Hướng hợp: Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí)

Hướng không hợp: Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

6. Những lưu ý khi đặt ghế massage cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên chọn đặt ghế theo các hướng Sinh khí, Thiên y, Phúc đức và Phục vị. Những hướng này mang đến may mắn, thuận lợi và bình an, cả về tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe lẫn tình duyên.

Tuyệt đối tránh các hướng Tuyệt mệnh, Họa hại, Ngũ quỷ và Lục sát vì đây là những hướng bất lợi, tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm. Không chỉ không đặt ghế massage mà còn không nên bố trí các nội thất quan trọng khác trong nhà. 

*

7. Tính cách và vận mệnh nữ Đinh Tỵ 1977

Sinh năm 1977 mệnh gì phần nào phản ánh được đặc trưng tính cách của người có năm sinh này. Theo đó, nữ Đinh Tỵ 1977 là người khéo léo trong giao tiếp. Cộng với tính cách sôi nổi, năng động nên luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Trong công việc, họ là người thích đưa ra quan điểm của mình và bảo vệ quan điểm đó đến cùng. Thậm chí là áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nên bị đánh giá là bảo thủ.

Tuy nhiên, vì nạp âm Sa Trung Thổ nên ẩn sâu vẻ ngoài mạnh mẽ là tâm hồn đa sầu đa cảm, nội tâm sâu sắc và khó đoán. Họ lại là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên mọi thứ càng trở nên khó hiểu hơn.

*

Nữ sinh năm 1977 Đinh Tỵ giao tiếp khéo léo, tính cách sôi nổi 

8. Tính cách và vận mệnh nam Đinh Tỵ 1977

Tương tự, nam Đinh Tỵ 1977 cũng có vẻ ngoài cứng rắn và cá tính, nhưng nội tâm kín đáo, tĩnh lặng, khó ai hiểu được. Trong công việc, họ thích tranh luận và không khoan nhượng khi bảo vệ quan điểm của mình. Nhưng với tư duy sắc bén cùng khả năng ăn nói khéo léo nên dễ thuyết phục được mọi người. 

*

9. Sinh năm 1977 Đinh Tỵ cung gì?

Tuổi Đinh Tỵ hợp màu gì và mệnh gì chỉ cần dựa vào năm sinh và phong thủy ngũ hành. Còn cung gì thì ngoài năm sinh, sẽ cần dựa vào giới tính và phong thủy bát trạch. Nghĩa là cùng năm sinh nhưng giới tính khác nhau thì cung cũng không giống nhau. 

Nam Đinh Tỵ 1977: Cung Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh, có tính cách chăm chỉ và kiên định. Vì vậy, gặp nhiều may mắn và có một cuộc sống hạnh phúc, êm đềm.

Nữ Đinh Tỵ 1977: Cung Khảm hành Thổ thuộc Đông tứ mệnh, có tính cách thật thà và trung thực. Họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ vào tính cách này. 

*

10. Sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp với tuổi nào?

Về cơ bản, để giải đáp thắc mắc sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ hợp với tuổi nào thì sẽ dựa vào 2 yếu tố chính là Thiên can và Địa chi. Cụ thể:

Theo Thiên can, can Đinh tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân và Quý.

Theo Địa chi, chi Tỵ tam hợp với Tỵ - Dậu - Sửu và tứ hành xung với Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

Theo Nhị hợp thì Tỵ và Thân là bộ đôi thịnh vượng và may mắn, kết hợp với nhau sẽ rất tốt. 

Còn cụ thể và chi tiết hơn thì sẽ dựa vào cung mệnh, giới tính để xác định tuổi phù hợp với từng người. Tuổi phù hợp ở đây có thể được áp dụng cho hợp tác làm ăn, kết hôn hoặc sinh con. 

*

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Đinh Tỵ 1977

Nam nữ Đinh Tỵ 1977 sẽ phù hợp với các tuổi khác nhau trong vấn đề lựa chọn vợ chồng để kết hôn. Kết hôn với người hợp tuổi sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc và an nhàn. 

Nam Đinh Tỵ 1977: Nên kết hôn với các tuổi Canh Thân và Bính Thìn. 

Nữ Đinh Tỵ 1977: Nên kết hôn với các tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất hoặc Nhâm Thân.

*

Dù kết hôn hay hợp tác làm ăn cũng nên chọn người có tuổi phù hợp để mang lại nhiều may mắn, niềm vui 

12. Tuổi Đinh Tỵ 1977 không nên làm ăn với tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, việc chọn tuổi phù hợp để hợp tác cũng rất hệ trọng. Bởi theo quan điểm của nhiều người, hợp tuổi giúp gia tăng vượng khí và thu hút tài lộc. Còn khắc tuổi dễ dẫn đến những xung đột, bất hòa và rủi ro.

12.1 Nam Đinh Tỵ 1977

Tuổi hợp: Canh Thân, Nhâm Tuất và Bính Thìn.

Tuổi không hợp: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. 

*

12.2 Nữ Đinh Tỵ 1977

Tuổi hợp: Nhâm Tuất, Canh Thân và Bính Thìn. 

Tuổi không hợp: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý.

13. Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi 1977 Đinh Tỵ 

Mang trong mình mệnh Thổ, mà Thổ tương sinh với Hỏa nên những người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ có thể lựa chọn các vật phẩm hộ mệnh đá phong thủy sau.

13.1 Đá Mã Não đỏ

Là loại đá mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe, tinh thần. Chủ nhân có thể mang đến mình để có một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần thư thái. Ngoài ra, đá Mã Não đỏ còn có tác dụng cầu bình an và cát lành. 

*

13.2 Đá Mắt Hổ nâu đỏ

Nếu chủ nhân muốn chiêu tài lộc, thu hút vượng khí để cuộc sống sung túc, đủ đầy thì có thể lựa chọn đá Mắt Hổ nâu đỏ. Loại đá này còn gia tăng tinh thần, giúp người đeo luôn tỉnh táo, minh mẫn và tràn đầy ý chí, nghị lực. 

13.3 Đá Thạch Anh tím

Là loại đá chuyên dùng để xua đuổi tà khí, ám khí, giúp cải thiện tinh thần và ý thức. Màu tím cũng được biết đến là lãng mạn và chung thủy, vì vậy, đeo đá Thạch Anh tím cũng mang đến nhiều may mắn về tình duyên. 

Xem thêm: giang venux là ai

14. Con số phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ 1977

Nam sinh năm 1977 hợp các số 2, 5, 8, 9. Còn nữ tuổi này nên sử dụng các 1, 6, 7. Những con số này sẽ mang lại may mắn và tài lộc, vì thế, có thể kích hoạt cho số điện thoại, tài khoản ngân hàng,…

*

Qua đây chắc hẳn bạn đọc đã biết được sinh năm 1977 mệnh gì và làm sao để kích hoạt may mắn cho bản thân. Queen Crown chúc các bạn có những quyết định đúng đắn và sáng suốt để gặp nhiều thuận lợi và an lành trong cuộc sống.