Sinh Năm 1982 Là Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? Sinh Năm 1982 Tuổi Gì

Bạn sinh vào năm 1982, bạn không biết 1982 mệnh gì? hợp màu gì? hướng nào? Bài viết dưới đây, Mộc Nam Dương sẽ giúp bạn giải mã các thắc mắc về mạng tử vi và mệnh phong thủy của tuổi Nhâm Tuất 1982. Theo dõi và có những định hướng phù hợp về việc kết hợp phong thủy hợp với bản mệnh của mình trong công việc, cuộc sống và hạnh phúc gia đình nhé!

1982 mệnh gì?

Những người sinh năm 1982 là mệnh Thủy. Cụ thể hơn là Đại Hải Thủy (nước biển lớn) theo quy luật ngũ hành.

Bạn đang xem: Sinh Năm 1982 Là Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? Sinh Năm 1982 Tuổi Gì

– Nam nằm trong cung mệnh Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ nằm trong cung mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

+ Mệnh tương sinh: Mệnh Mộc, mệnh Kim

+ Mệnh tương khắc: Mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Đại Hải Thủy được coi là một trong những mệnh có đường công danh thăng tiến nhất. Là một người có khí chất và bản lĩnh, những người mang cung mệnh này thường gan dạ, họ suy nghĩ sâu sắc và thấu đáo, sẵn sàng vượt qua những khó khăn và thử thách nên rất thành công trên cả con đường công danh, địa vị, tiền tài. 

Tuy nhiên, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy cũng có nhược điểm là đôi khi họ rất thiếu quyết đoán và không kiên định với những quyết định của mình nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Hướng làm nhà hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982

Thiết kế nội thất nhà ở cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Phong thủy nhà ở cho tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

Gia chủ là nữ mệnh Lục bạch nên chọn phòng có sảnh, cửa hoặc cửa sổ quay về hướng chính Đông. Phòng ngủ hoặc đầu giường tốt nhất là quay về hướng chính Tây hoặc chính Nam.

Vật phẩm phong thủy nên sử dụng: Tại phòng ngủ, Phương Nam bố trí một vật phẩm bằng kim loại có hình dáng mềm mại, biểu tượng của tình cảm.

Màu sắc có lợi cho gia chủ: Nên dùng màu ánh bạc, trắng ánh kim, ánh kim.

Phong thủy nhà ở cho tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Gia chủ là nam mệnh Cửu tử nên chọn phòng có sảnh, cửa hoặc cửa sổ quay về hướng chính Nam, Đông Nam. Phòng ngủ hoặc đầu giường về hướng chính Nam thì rất tốt.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Vật phẩm phong thủy nên sử dụng: Tại phòng ngủ, Phương Đông Nam hoặc Chính Nam bố trí 1 chậu cây hoa màu xanh lục hoặc màu hồng (hoa tươi, hoa thật, không dùng hoa giả)

Màu sắc có lợi trong phòng : Nên dùng màu xanh lục, màu tím phớt hồng.

Kết luận

Bài viết trên đây, Mộc Nam Dương đã cung cấp cho độc giả kiến thức về tử vi và mệnh phong thủy của tuổi Nhâm Tuất đồng thời giúp bạn trở lời cho câu hỏi 1982 là mệnh gì? Mong rằng bạn đã có nhiều thông tin bổ ích để phục vụ cho những mong muốn và dự định của mình.