Người Sinh Năm 1994 Đeo Đá Màu Gì, Hợp Màu Gì

Tuổi Tuất đeo đá màu gì đúng phong thủy? cách lựa chọn và sử dụng đá phong thủy ra sao cho người tuổi Tuất hay tuổi Tuất hợp với đá chất liệu gì? là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người trong thời gian qua. Bởi lẽ việc sử dụng đá phong thủy để chiêu tài lộc ngày càng được nhiều người áp dụng. Do đó, để có được câu trả lời cho những câu hỏi trên, mời bạn đọc xem tiếp chia sẻ của gốm sứ Bát Tràng 360. 

Bạn đang xem: Người Sinh Năm 1994 Đeo Đá Màu Gì, Hợp Màu Gì

*

Tuổi tuất đeo đá màu gì thì sẽ hợp và đúng phong thủy?

Xem Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Tuất Cần Lưu Ý Điều Gì?

Người tuổi Tuất nên đặt bàn thờ hướng nào để mang rước may mắn tài lộc, phú quý

1, Tuổi Giáp Tuất (1994) đeo đá màu gì?

Tuổi Giáp Tuất thuộc mạng Hỏa, có năm sinh dương lịch là 1994. Do đó, sẽ tương hợp với gam màu nóng chủ đạo là màu đỏ, hồng và tím. Những chiếc vòng tay, những loại đá đeo có màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp gia chủ tăng thêm quyền lực, năng lượng cho người sử dụng nó. Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Tuất cũng có thể đeo đá có màu sắc thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá để được tương sinh, bổ trợ khi cần thiết.

Gia chủ Giáp Tuất không nên đeo đá phong thủy có màu xanh nước biển đậm, màu đen để tránh bị dập tắt con đường tiền tài, sự nghiệp vì theo phong thủy thì Thủy khắc Hỏa. Thêm nữa, gia chủ cũng không nên sử dụng những gam màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh gặp những điều không may mắn.

2, Tuổi Nhâm Tuất (1982) đeo đá phong thủy màu gì thì tốt?

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên đeo những loại đá có màu sắc tương hợp với mệnh của mình. Những gam màu này chính là màu xanh nước biển đậm, đen sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Một lựa chọn khác, gia chủ Nhâm Tuất có thể tham khảo đó là màu trắng, xám hay màu bạc thuộc mệnh Kim. Vì theo ngũ hành thì Thủy sẽ sinh Kim, sử dụng đá đeo có các màu này giúp ích rất nhiều cho gia chủ Nhâm Tuất trong công việc lẫn sự nghiệp.

Tránh những gam màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất để tránh xung khắc với mệnh Thủy, từ đó có thể giúp gia chủ tránh khỏi những chuyện tai bay vạ gió.

*

Quả cầu phong thủy màu trắng sẽ giúp gia chủ Nhâm Tuất gặp nhiều may mắn trong công việc

3, Chọn màu sắc đá phong thủy theo tuổi Canh Tuất (1970)

Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim, có năm sinh dương lịch là 1970. Do đó, gia chủ nên sử dụng các loại đá có màu trắng, xám, bạc để có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì Kim sinh Thổ, vì thế lựa chọn màu sắc đá đeo gia chủ cũng Canh Tuất cũng có thể chọn màu nâu đất, vàng cũng rất tốt.

Người tuổi Canh Tuất không nên chọn đeo những loại đá có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Gam màu càng đậm thì xung khắc càng lớn. Cũng hạn chế những gam màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, xanh nước biển để tránh sinh suất dương khí.

4, Tuổi Mậu Tuất (1958) đeo đá màu gì tốt nhất?

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, có năm sinh dương lịch là 1958. Do đó, gia chủ nên ưu tiên sử dụng các loại đá có màu xanh lá cây, xanh ngọc lục là màu bản mệnh để gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do đó đeo những loại đá có màu đen, xanh nước biển cũng giúp gia chủ rất nhiều trong việc hỗ trợ dương khí, hóa dữ thành lành.

Cần tránh những chiếc vòng tay bằng đá có màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim, xám để tránh tương khắc. Gia chủ Mậu Tuất cũng cần hạn chế sử dụng những màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh làm giảm năng lượng của bản thân.

*

Quả cầu phong thủy màu xanh lá cây được nhiều gia chủ tuổi Tuất sử dụng để chiêu tài lộc, may mắn

5, Tuổi Bính Tuất (1946 , 2006) nên sử dụng đá màu gì?

Người tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ, do đó sẽ hợp với những loại đá có màu vàng, nâu. Màu này sẽ hợp với mệnh của gia chủ Bính Tuất do đó sẽ giúp tăng thêm may mắn, sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra những màu sắc nóng thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ, gia chủ nên cân nhắc sử dụng cũng rất tốt.

Người tuổi Bính Tuất cần hạn chế sử dụng các loại đá thuộc gam màu xanh lá, xanh ngọc vì Mộc khắc Thổ nên có thể sẽ gây nhiều tai họa, tổn thất cho người sử dụng.

Trên đây là chia sẻ chi tiết của gốm sứ Bát Tràng 360 về câu hỏi “tuổi Tuất đeo đá màu gì hợp phong thủy?“. Hy vọng với những giải đáp trên bạn đọc đã có được câu trả lời cho riêng mình về cách chọn, cách sử dụng màu sắc đá hợp mệnh gia chủ tuổi Tuất. 

Bên cạnh đó, ngoài sử dụng các loại đá phong thủy để chiêu tài lộc, may mắn, gia chủ cũng có thể sử dụng 1 vài mẫu đồ phong thủy bằng gốm sứ sau của chúng tôi. 

*

Bộ Lọ Hoa Men Hoả Biến Bình Đầm Cao Màu Xanh Chảy thích hợp để cắm hoa hoặc trưng bày phong thủy trong nhà

*

Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp

Xem thêm: Cầu thủ Algeria Xuất Sắc: Những Ngôi Sao Đánh Bại Trọng Tài của Sân Cỏ

*

Đèn Sứ Thấu Quang Thần Tài Tiến Bảo Dáng Đùi Dế Vẽ Tay Cao Cấp

*

Lộc Bình Đắp Nổi Tứ Linh Men Rạn Cổ

*

Bộ Lọ Hoa Trang Trí Dáng Vò Miệng Tam Giác Vẽ Sen vừa dùng để cắm hoa vừa dùng để trưng bày cũng rất đẹp

*

Tranh Đắp Nổi Chữ Phát Lộc 50x50cm

*

Tranh phong cảnh Hà Nội thời xưa rất thích hợp để trưng bày phòng khách, phòng làm việc

*

Tỳ Bà Vẽ Vàng Vẽ Công Đào Cao 70cm

*

Bộ Ấm Chén Tích Men Rạn Cổ Vẽ Trúc Lâm Thất Hiền

*

Trứng Phong Thuỷ Vẽ Công Hoa Men Khử Cao Cấp

*

Tượng di lặc phú quý mãn đường cao 60 cm gốm sứ bát tràng 360 rất thích hợp để trưng bày trên bàn làm việc để cầu tài lộc, may mắn

Gốm sứ Bát Tràng 360 có địa chỉ cửa hàng và xưởng sản xuất ở:

Cửa hàng: 66, Nguyễn Đức Thuận, tổ 17, phường Thạch Bàn, Long Biên

Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất số 2: Lô B14 – Cụm làng nghề sản xuất tập trung Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Xem thêm: lưỡng quốc trạng nguyên là ai

*

1 góc nhỏ cửa hàng của gốm sứ Bát Tràng 360 trưng bày đa dạng đầy đủ mẫu đồ gốm sứ cho quý khách lựa chọn

*

Bên trong nhà xưởng sản xuất của Gốm sứ Bát Tràng 360