Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Người Sinh Tháng 9 Thuộc Cung Gì

Mỗi người sẽ có mỗi cung hoàng đạo khác nhau và nó thể hiện được tính cách cũng như số phận của từng người. Vậy những người sinh vào tháng 9 cung gì? Vận mệnh của họ ra sao? Tìm hiểu sâu hơn qua bài viết sau đây.


Bạn đang xem: Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Người Sinh Tháng 9 Thuộc Cung Gì

*
Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày 23/8 – 22/9 thì cung của bạn là Xử Nữ

II. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp củangười sinh tháng 9

1. Cung Xử Nữ (23/08 đến 22/09)

Sơ yếu lý lích của Xử Nữ(ký hiệu là ♍)

Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạngSao chiếu mệnh: sao Thủy (tượng trưng cho nhận thấu sâu sắc)
Cung thứ:6 trong Hoàng ĐạoTính cách chung:là người không kiên định, hay thay đổi
Biểu tượng:Trinh nữMàu sắc: những gam màu nhạt như bạc, những vật sáng lung linh
Phẩm chất:không kiên định, hay thay đổiLàm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
Cung khắc: Song Ngư, Thiên BìnhHẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết
Nguyên tố: đấtCon số may mắn: 2, 5 và 7
BIỂU HIỆN yêu:Giúp đỡ đối phương trong mọi việcMôn học giỏi:Toán
Đá may mắn:đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc traiHoa:cỏ roi ngựa, lan dạ hương.

*

Mặt tốt vàxấu của Xử Nữ

Mặt tốt:Xử Nữ là một người giải quyết mọi vấn đề rất tuyệt vời. Bạn là người có lối suy nghĩ logic cũng như khá thông minh.

Xử Nữ chân thành và bạn sẽ luôn nói với mọi người những gì tốt đẹp nhất, sống luôn biết nghĩ cho người khác. Bạn còn là một người bạn tốt rất trung thành và hào phóng. Bạn ngăn nắp và luôn duy trì mọi thứ theo thứ tự.

Mặt xấu:Bạn cứng đầu, thích mọi thứ phải theo ý mình, ghét những người bước vào cuộc sống của mình rồi phá vỡ mọi thứ bạn đã sắp xếp từ trước.

Bạn đang ở trong thế giới của riêng mình, nơi chưa có ai phù hợp để đặt chân vào, bạn chỉ muốn tuân thủ các chính sách của riêng mình tự đặt ra.

Ngoài ra, bạn cũng rất xem trọng bản thân, điều này đôi khi có thể làm tổn thương người khác, trong tình yêu hiếm ai thấy một Xử Nữ dốc cạn lòng hay hết mình vì ai đó.


*

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

Xử Nữ – Bạch Dương: Có thể khó đến được với nhau nếu như mỗi người không biết cách chia sẻ và trân trọng đối phương.Xử Nữ – Kim Ngưu: Đây là một cặp trời sinh.Xử Nữ – Song Tử: Không hợp nhau và dễ gây tranh cãi trong mọi cuộc nói chuyện.Xử Nữ – Cự Giải: Rất hợp với nhauXử Nữ – Sư Tử: Có sự đối lập với nhau nhưng cả 2 đều biết cách nhường nhịn để đi lâu dài.Xử Nữ – Xử Nữ: Nếu muốn gắn bó lâu dài thì cần phải có sự chia sẻ với nhau.Xử Nữ – Thiên Bình: Có thể sẽ tạo nên một mối quan hệ lâu dài.Xử Nữ – Thần Nông: Trời sinh một cặpXử Nữ – Nhân Mã: Nếu như 1 trong 2 không cố gắng thì tốt nhất nên dừng lại.Xử Nữ – Ma Kết: Phải có sự chia sẻ nếu không cũng không thể có kết cục tốt đẹp.Xử Nữ – Bảo Bình: Chỉ nên dừng lại ở vị trí bạnXử Nữ – Song Ngư: Có duyên ắt sẽ gặp lại

2. Cung Thiên Bình (23/09 đến 23/10)

Sơ yếu lý lích của Thiên Bình(ký hiệu là ♎)

Bộ phận cơ thể:thậnSao chiếu mệnh: sao Kim(biểu tượng cho sự dịu dàng)
Cung thứ:7 trong Hoàng ĐạoTiếng hàn:천칭자리: cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Biểu tượng:cái chânMàu sắc:màu xanh lá cây
Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá SapphireLàm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc:Bạch DươngHẹn hò với:Song Tử, Bảo Bình
Nguyên tố:không khíCon số may mắn:1, 2 và 7
Đá tượng trưng:ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Tên tiếng Anh:Libra

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

BIỂU HIỆN yêu:Thể hiện sự lãng mạnMôn học giỏi:Anh văn, chính trị

Nam Thiên Bình

Tính cách: Nam Thiên Bình có tính cách hiếu thắng, vì thế họ sẵn sàng làm mọi việc kể cả dẫm đạp lên người khác để hoàn thành mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Họ có cái tôi rất lớn, nếu như có người động vào lòng tự trọng chắc chắn họ sẽ phản bác và thể hiện ngay ra bên ngoài.

Tình yêu: Nam Thiên Bình rất lanh lợi và luôn biết cách làm hài lòng các bạn nữ. Vì thế trong tình yêu họ rất đào hoa và nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương.

Công việc: Nam Thiên Bình luôn hiếu thắng vì vậy họ luôn nỗ lực trong công việc để có kết quả tốt nhất. Họ cố gắng từng ngày và không chịu bỏ lỡ cơ hội nào.

Nữ Thiên Bình

Tính cách: Trái ngược với nam Thiên Bình, Nữ Thiên Bình thường sẽ rất khéo léo và điềm tĩnh. Làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ lưỡng, không vội vàng. Đặc biệt họ luôn chỉnh chu khi đi ra ngoài và không bao giờ xuề xòa trước mặt người khác.

Công việc: Nữ Thiên Bình có quyết tâm lớn khi làm việc, tuy nhiên họ lại dễ bị nản chí nếu như công việc không đạt được mục tiêu. Tuy nhiên những cô nàng Thiên Bình luôn có nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Vì thế họ cũng có những ưu điểm và nhận được một công việc tốt.

Xem thêm: luật sư trần vũ hải là ai

Tình yêu: Họ luôn muốn có một tình yêu nhẹ nhàng và dịu dàng. Vì công việc của họ quá mệt mỏi và áp lực nên họ muốn đối phương của mình phải biết cách chia sẻ và quan tâm.

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Thiên Bình – Bạch Dương: Không có kết quả tốt đẹpThiên Bình – Kim Ngưu: Muốn hạnh phúc thì cả 2 cần phải biết quan tâm lẫn nhau.Thiên Bình – Song Tử: Thường xuyên gây ra tranh cãi, không phải là mối quan hệ lâu dài.Thiên Bình – Cự Giải: Luôn trân trọng tình cảm của nhau.Thiên Bình – Sư Tử: Muốn lâu bền phải thực sự hiểu nhau.Thiên Bình – Xử Nữ: Nếu đã gặp thì không thể bỏ lỡ.Thiên Bình – Thiên Bình: Cả 2 đều mạnh mẽ nên khó có thể gắn bó được.Thiên Bình – Thần Nông: Không hợp nhau và không coi trọng tình cảm của nhau.Thiên Bình – Nhân Mã: Phải thật kiên trì thì mới bên nhau được.Thiên Bình – Ma Kết: Cặp đôi cực kỳ bướng bỉnh.Thiên Bình – Bảo Bình: Có kết quả bền vững, tốt đẹp.Thiên Bình – Song Ngư: Cầu toàn quá mức sẽ khiến chia ly.
Tình yêu của cặp đôi Thiên Bình và Bảo Bình

Trên đây là chia sẻ về tháng 9 cung gì cũng như vận mệnh của những người thuộc cung Xử Nữ và Thiên Bình. Hy vọng bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về tính cách, công việc của những người sinh vào tháng 9.