song luân là ai

Song Luân

Song Luân luyện trở nên khung hình 8 múi tự nên đóng góp phim Nhà Bà Nữ

Song Luân sinh vào năm 1991. Anh chính thức theo đuổi xua tuyến đường nghệ thuật và thẩm mỹ có trách nhiệm ở tầm quan trọng ca sĩ. Sau nhiều năm ca hát ko thành công xuất sắc như chờ mong, Song Luân lấn Sảnh thanh lịch trình diễn xuất. Trước khi sở hữu vai trình diễn cột mốc nhập phim truyền hình Hậu duệ mặt mày trời, Song Luân đóng góp phim năng lượng điện hình họa. Nam trình diễn viên gom mặt mày ở một số trong những vai nhỏ nhập Mẹ chồng, Lật mặt: Ba chàng khuyếtQuý cô quá kế.

Bạn đang xem: song luân là ai

Song Luân test mức độ ở nhiều vai trình diễn không giống nhau

Song Luân

Thời gian tham mới đây, nam giới trình diễn viên sinh vào năm 1991 đang được đột phá uy lực bên trên mùng hình họa rộng lớn.

Cuối năm 2022, Song Luân test mức độ với vai giang hồ nước. Anh hóa thân thuộc trở nên đại ca Long Bồ Đà nhập phim hành vi Thanh Sói. Nam trình diễn viên vẫn mang lại một hero vô nằm trong khác lạ nhập “vũ trụ” phim hành vi Việt Nam: một tay giang hồ nước điển trai, nguy khốn tuy nhiên rất là nhạy bén và sinh sống không còn bản thân cho tới tình thương yêu.

Vừa thanh lịch năm mới tết đến, Song Luân lại kế tiếp “ghi điểm” với vai John nhập phim năng lượng điện hình họa Nhà Bà Nữ của Danh Hài Trấn Thành. trái lại với đại ca Long Bồ Đà của Thanh Sói, John của Nhà Bà Nữ lại là soái ca chuẩn chỉnh “con ngôi nhà người ta”. Hai vai trình diễn đã cho thấy kỹ năng trở nên hoá nhập trình diễn xuất của nam giới trình diễn viên.

John của Nhà Bà Nữ: vai trình diễn đột huỷ của Song Luân

Trong Nhà Bà Nữ, Song Luân đóng vai John, chàng Việt kiều đang được ở giới hạn tuổi song mươi vừa vặn về VN sau nhiều năm du học tập Mỹ. John gặp gỡ Ngọc Nhi (Uyển Ân), phụ nữ bà Ngọc Nữ ở 1 trong các buổi tiệc sinh nhật. Cả nhì nhanh gọn bị rung động nhau.

Đóng vai John, Song Luân được tuyên dương không còn lời nói vì thế vượt lên trên ăn ý vai. Ngay kể từ khi mới mẻ xuất hiện nay, chàng John của Nhà Bà Nữ vẫn khiến cho bà mẹ phụ nữ giới nên mê mệt với nước ngoài hình chuẩn chỉnh soái ca, tính cơ hội điềm đạm, và ngọt ngào. Chàng trai này còn cực kỳ thắm thiết và nâng niu nữ giới không còn nấc.

Khán fake cũng được dành nhiều sự tuyên dương ngợi cho tới mùng kết hợp kết hợp ăn ý thân thuộc Song Luân và Uyển Ân bên trên phim. Dù là lần thứ nhất đóng góp cặp tuy nhiên cả nhì cực kỳ hiểu ý chúng ta trình diễn và tung hứng vô nằm trong uyển chuyển.

Xem thêm: red pokemon là ai

>>> ĐỌC THÊM: REVIEW PHIM TẾT 2023 NHÀ BÀ NỮ DO TRẤN THÀNH ĐẠO DIỄN: BÌNH CŨ, RƯỢU MỚI

Song Luân kể chuyện đóng góp phim Nhà Bà Nữ

“Cơ hội thao tác làm việc nằm trong đạo trình diễn Danh Hài Trấn Thành nhập Nhà Bà Nữ khiến cho tôi dành được nhiều hưởng thụ và bài học kinh nghiệm ý hợp tâm đầu. Trước phía trên, tôi thông thường trình diễn theo đuổi cảm tính. Tuy nhiên, với vai John, Luân bới thâm thúy hero rộng lớn. Từng động tác, lời nói thoại đều nên kỹ lưỡng và bắt đầu từ tâm tư hero nhưng mà đi ra.

Ban đầu, tôi khá áp lực đè nén vì thế Danh Hài Trấn Thành thông thường xuyên thay cho thay đổi thoại hero bên trên phối con quay. Tuy nhiên, càng về sau, tôi càng rèn được kỹ năng ứng trở nên thời gian nhanh và nhìn thấy kịch bạn dạng đơn thuần phần sườn nhằm trình diễn viên tưởng tượng về nhân vật”.

Khi nhập cuộc đóng góp Nhà Bà Nữ, Song Luân còn được đạo trình diễn Danh Hài Trấn Thành đòi hỏi luyện tập thể hình thêm thắt sẽ tạo đi ra vẻ bề ngoài soái ca tuyệt đối cho tới hero John. Không ngoa khi bảo rằng vai John của Nhà Bà Nữ là một trong những điểm sáng sủa tiếp theo sau nhập sự nghiệp trình diễn xuất của Song Luân.

Xem thêm: lala trần là ai

Nam trình diễn viên thổ lộ anh “cảm thấy niềm hạnh phúc khi vai trình diễn của bạn dạng thân thuộc được người theo dõi yêu thương mến, đón nhận”. Song Luân kỳ vọng nhập sau này rất có thể được trải qua thêm thắt nhiều vai trình diễn sần sùi, nặng trĩu tư tưởng. Nam trình diễn viên cũng không thích bị một màu sắc nhập đôi mắt người theo dõi. Hơn không còn, mặc dù chiếm hữu nước ngoài hình vạn người ham tuy nhiên Song Luân xác định anh sẽ không còn lo ngại lăn lóc xả, thực hiện xấu xa bạn dạng thân thuộc vì thế vai trình diễn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • ĐỒNG ÁNH QUỲNH VÀ SONG LUÂN TÁI HỢP TRONG BỘ ẢNH ONITSUKA TIGER
  • SONG LUÂN VÀ SALIM CHẤT LỪ TRONG BỘ ẢNH MỚI CỦA GIUSEPPE ZANOTTI

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam