song luân người ấy là ai

Ca sĩ, thao diễn viên Song Luân là khách hàng chào thân thuộc của 'Người Ấy Là Ai'. Tại mùa trước, anh với gấp đôi xuất hiện tại nhập luyện 1 và luyện đặc trưng.

Trở lại với Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023), Song Luân nhận định rằng cho dù anh với từng nào kinh nghiệm tay nghề tình ngôi trường cũng ko thể bởi vì căn nhà tạo ra và lực lượng chỉnh sửa của lịch trình. Vì thế, cho dù đang được vượt lên trước quen thuộc với ghế cố vấn những anh vẫn ko mạnh mẽ và tự tin 100% rất có thể chung phái nữ chủ yếu tìm ra 50% thích hợp.

Bạn đang xem: song luân người ấy là ai

"Ekip Người Ấy Là Ai với thật nhiều chiêu trò và dương đông đúc kích tây nhằm tấn công lạc phía người nghệ sỹ Cửa Hàng chúng tôi. Cho cho nên việc tư vấn mang đến phái nữ chủ yếu cũng hên xui" - Song Luân rằng. 

song luan tai nguoi ay la ai cu yeu den Lúc khong du duyen phan nua - anh 0
Visual của Song Luân bên trên luyện 4 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023).

Đối với Song Luân, không tồn tại một thước đo hoặc nhận định và đánh giá nào là nói theo cách khác đúng mực về tình thương yêu. Anh nói: "Khi lạc nhập toàn cầu tình thương yêu, bản thân tiếp tục không thể đầy đủ mưu trí nhằm nói đến những ý kiến nữa đâu. Khi cơ, trái tim tất cả chúng ta tiếp tục tinh chỉnh và điều khiển toàn bộ tất cả. 

Tôi là 1 trong những người biết thu nhận chủ ý và tâm lý nhiều. Vậy nên, nhập cuộc sống đời thường và việc làm, tôi rất rất lý trí. Nhưng tình thương yêu lại là 1 trong những loại thuốc chữa bệnh gây thích, Lúc đã biết thành gây thích thì không thể biết lý trí là gì. 

song luan tai nguoi ay la ai cu yeu den Lúc khong du duyen phan nua - anh 0
  Xuất hiện tại với tầm quan trọng cố vấn, Song Luân ghi điểm bởi vì vẻ bề ngoài bảnh bao, lôi kéo.  

Hãy cứ yêu thương không còn bản thân rất là, chớ tích lại điều gì nhằm trong tương lai ko tiếc nuối. Cứ yêu thương cho tới lúc nào ko đầy đủ duyên phận nữa thì bản thân tạm dừng thôi. Chúng tớ được sinh sống với 1 đợt thôi, yêu thương đi!"

Xem thêm: vợ nguyễn phú trọng là ai

Song Luân cho biết thêm anh không tồn tại gu tình nhân chắc chắn, tuy nhiên thường có khả năng sẽ bị thú vị bởi vì hai con mắt và hàm răng của một cô nàng. Hình như, xúc cảm nhập đợt thứ nhất chạm mặt cũng khá cần thiết. 

song luan tai nguoi ay la ai cu yeu den Lúc khong du duyen phan nua - anh 0
Ngoài Song Luân còn tồn tại Châu Bùi, Minh Tú, Võ Hạ Trâm là những cố vấn trong tập 4 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023).

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng khi 20h loại Sáu sản phẩm tuần, chính thức kể từ ngày 19/5/2023, bên trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu phần mềm VieON. Chương trình vì thế VieChannel & VieON nằm trong DatViet VAC đồng tạo ra. 

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

(

Nguồn: TH&PL

https://thuonghieuvaphapluat.vn/song-luan-tai-nguoi-ay-la-ai-cu-yeu-den-khi-khong-du-duyen-phan-nua-vz61294.html

)