New 62 Share Preset+ Stock Và Preset Là Gì ? Có Nên Dùng Preset? Ưu

Nếu đã là một người chơi ảnh, chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nghe tới khái niệm Preset. Vậy Preset là gì ? Preset của Lightroom có thể hiểu là một tính năng, qua đó sẽ ghi lại tất cả những thông số bạn đã tùy chỉnh trên bức hình. Sau đó bạn có thể áp dụng thông số này cho rất nhiều bức hình tương tự hoặc xuất ra một file để chia sẻ những thông số này cho người khác.

Bạn đang xem: New 62 Share Preset+ Stock Và Preset Là Gì ? Có Nên Dùng Preset? Ưu

Preset có bao nhiêu loại ? Bạn có thể hiểu Preset không đơn giản chỉ có làm màu cho hình, Preset còn có làm mịn da, làm khung viền, ánh sáng, filter…có cả rừng những tùy chỉnh. Không phải có mỗi chỉnh màu đâu. Preset của Lightroom Classic CC 2018 sẽ có tên mở rộng là .lrtemplate và bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho tất cả các bản Lightroom cũ hơn.


Những điểm tốt khi sử dụng Preset

Giúp chỉnh hình hàng loạt rất nhanhKhông cần hiểu nhiều, chỉ cần biết áp dụngHọc hỏi được cách chỉnh hình của người giàu kinh nghiệm hơn

Những điểm không tốt thì mỗi người sẽ có một trải nghiệm riêng, bạn cứ làm và cảm nhận. Nhưng chắc chắn một điều, Preset sinh ra với mục đích tốt, nếu bạn giỏi tạo Preset đẹp thì hoàn toàn có thể bán được kha khá tiền đó. Cách cài đặt và sử dụng Preset mình sẽ chia sẻ với các bạn ngay qua video này để cho dễ hiểu hơn.


Ok ! Như vậy là các bạn đã hiểu hơn về Preset và cách cài đặt, sử dụng. Mình sẽ chia sẻ với các bạn một bộ sưu tập rất nhiều Preset, mà mình đã để dành được. Trong đây có đầy đủ tên tác giả và các điều khoản sử dụng và có cả Stock để các bạn thực hành. Một số hình Demo trước và sau khi sử dụng Preset…Mình có sử dụng một số hình của người mẫu đến từ Đan Mạch, đó là cô Maria Amanda với nhan sắc cực kỳ đẹp. Chân thành cảm ơn cô, đã tặng cộng đồng những tấm chân dung tuyệt đẹp của mình.

Tải Preset Lightroom Google DriveTải Preset Lightroom OneDrive

*

*

Nếu bạn có bất kỳ phần nào chưa rõ, có thể email hoặc để lại lời nhắn dưới bài viết này. Mình sẽ trả lời ngay khi nhận được. Hiện tại mình có một nhóm nhỏ dành cho các bạn yêu thích nhiếp ảnh. Tại đây mình sẽ hỗ trợ kỹ thuật sử dụng máy ảnh. Rất vui nếu bạn có thể tham gia. Cảm ơn, chúc sức khỏe.

Xem thêm: vợ nguyễn phú trọng là ai

Đọc thêm


*

Trả lời Hủy

Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi kiểm duyệt. Vui lòng không sử dụng từ khóa trong mục tên. Cảm ơn.

Bình luận *

Tên *

Email *

Please enable JavaScript

Xem thêm: vị ngữ trong câu kể ai là gì

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng, để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này. Để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư.