Cách Sửa Lỗi Err_Connection_Timed_Out Trên Google Chrome, ▷ 【Lỗi Err_Connection_Timed_Out】 ▷ Cách Khắc Phục

Khi chúng ta mở trình duyệt lên và vào một website nào đó thì thấy hiện thông báo lỗi ” ERR_CONNECTION_TIMED_OUT ” mà không biết đó là lỗi do đâu và nguyên nhân vì sao lại gây ra lỗi này .

Khi gặp lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT thực ra có rất nhiều người không am hiểu về máy tính nhiều cho nên đây là do lỗi bị Virus và tiến hành đi cài lại Windows hoặc đi tìm mua bản diệt Virus để diệt . Thực ra đây không phải là lỗi quá nghiêm trọng và chúng ta không cần phải tốn nhiều thời gian để khắc phục .

Bạn đang xem: Cách Sửa Lỗi Err_Connection_Timed_Out Trên Google Chrome, ▷ 【Lỗi Err_Connection_Timed_Out】 ▷ Cách Khắc Phục


Để khắc phục lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT bạn chỉ cần thực hiện theo các bước do 90namdangbothanhhoa.vn hướng dẫn bạn là có thể khắc phục nhanh chóng 100% là được nhé . Nào chúng bắt đầu thực hiện :


Nội dung

1 Cách khắc phục lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT :

Cách khắc phục lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT :

Cách 1 : Khắc phục bằng lệnh CMD

Bước 1 : Trên màn hình Desktop của máy tính thì chúng ta nhìn thấy dưới góc bên tay phải màn hình là biểu tượng cửa sổ Windows và chúng ta kích chọn .

*
*
*
*
*

Cách 3 : Chỉnh lại Firewall & Diệt Virus

Bản cần kiểm tra lại Firewall xem có bị chặn website nào không , nếu có chặn thì bạn cần bỏ chặn hoặc vô hiệu hóa firewall nhé .

Bạn cần kiểm tra lại máy tính của bạn xem có bị dính Virus không , nếu có bị cần mua bản diệt Virus tốt nhất để khắc phục diệt .

Cách 4 : Kiểm tra lại Proxy

Xem thêm: amanda britain's got talent là ai

Để triển khai kiểm tra lại Proxy chúng ta cần thực hiện theo các bước sau :

Bước 1 : Vào Cài đặt của trình duyệt có thể là Chrome , Cốc Cốc , Firefox bằng cách tìm đến phần Setting (Cài đặt) và tìm tiếp phần có chữ Proxy sau đó Click vào Cài đặt nâng cao …

Bước 2 : Chọn Mạng, Nhấn vào Thay đổi cài đặt Proxy

Bước 3 : Trong cửa sổ Properties bấm vào LAN Settings.

Bước 4 : Trên cửa sổ Cài đặt mạng LAN, Untick việc sử dụng một máy chủ proxy cho mạng LAN của bạn.

Cách 5 : Kiểm tra mạng Internet

Có rất nhiều người thường gặp phải tình trạng khi chưa kết nối mạng lại vào website nên hay bị thông báo lỗi “ERR_CONNECTION_TIMED_OUT ” . Chính vì thế chúng ta cần thực hiện kiểm tra lại mạng kết nối đã thông hay chưa để có biện pháp tốt nhất nhé .

Kết luận :

Với việc sử dụng 1 trong 5 phương án trên là bạn có thể khắc phục lỗi “ERR_CONNECTION_TIMED_OUT ” hoàn toàn mà không gây tốn nhiều thời gian và công sức tìm tòi nữa nhé .

Xem thêm: bạn là ai trong 9 trụ cột