Tìm Hiểu Về Sim Vietnamobile Thánh Sim Là Gì ? Có Ưu Đãi Gì Hay Không?

Thánh sim là gì? là cái tên hẳn là rất nhiều người đã từng nghe đến và nhất là giới học sinh học viên nổi lên nhưu một hiện tượng mạng thường xuyên sử dụng cực kì nhiều.Cùng xem qua bài viết dưới đây để biết thêm nhiều tất cả thông tin thánh sim nhé.


Thánh sim là gì?Bí quyết kiểm tra data thánh sim nhanh nhấtTác nhân và bí quyết cải thiện các lỗi thường gặp ở thánh simThánh sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều

Thánh sim là gì?

Bạn đang xem: Tìm Hiểu Về Sim Vietnamobile Thánh Sim Là Gì ? Có Ưu Đãi Gì Hay Không?

Thánh sim là phiên bản sim không mất phí dữ liệu không giới hạn với những ưu đãi dùng cho người sử dụng, chủ đạo thức được nhà mạng Vietnamobile tung ra thị trường.

Thánh sim là gì?

Đây là phiên bản sim không mất phí dữ liệu không giới hạn có giá bán 40.000 đồng cho phép dùng data không giới hạn tốc độ cao trong suốt thời gian sử dụng. Để hưởng ưu đãi này người sử dụng chỉ phải nạp thẻ từ 20.000 đồng/tháng. Sau khi nạp thẻ, khách hàng vẫn có khả năng dùng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị tăng cường khác.

Thánh sim là gì?​ Dung lượng Data không mất phí bị giới hạn như thế nào?

Khi account còn hạn dùng, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 4GB dữ liệu tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.Sau khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn được quyền truy xuất internet 3G không mất phí tuy nhiên sẽ bị bóp băng thông.

Nếu nạp nhiều hơn 20.000đ thì có nhận nhiều ưu đãi hơn không?

Khi nạp nhiều tiền thì mức ưu đãi của bạn sẽ được tăng cường.Nạp 50.000đ bạn sẽ cộng thêm 90 ngày dùng.Nạp 100.000đ bạn sẽ kết hợp thêm 180 ngày dùng.Thời hạn dùng cộng dồn tối ưu là 180 ngày. Nếu bạn đã đạt tới con số tối ưu này thì dù cho bạn có nạp thêm nữa cũng không được cộng dồn ngày sử dụng.

Cách kích hoạt thánh sim

Để kích hoạt thánh sim các nàng mang theo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước đến những shop bán sim hoặc các trung tâm giao dịch của Vietnamobile để nhân viên shop đăng ký thông tin cho bạn.

Sau đó lắp sim vào thiết bị của bạn, bấm gọi 188 và thực hiện theo hướng dẫn của bộ máy để kích hoạt sim. Sau đấy bạn bấm *999#OK để nhận gói ưu đãi của Vietnamobile.

Vậy coi như là bạn đã kích hoạt thánh sim Vietnamobile thành công rồi đấy. Một lời khuyên chúng tôi đưa rõ ra cho mọi người đấy là có thể để nhân viên shop kích hoạt thánh sim Vietnamobile giúp bạn, họ sẽ làm đúng tiến độ để bạn hạn chế được những sai sót, nhầm lẫn trong quá trình kích hoạt.

Bí quyết kiểm tra data thánh sim nhanh nhất

Có 4 bí quyết để kiểm duyệt data thánh sim, bạn có thể lựa chọn 1 trong những bí quyết dưới đây:

Cách 1. Bí quyết kiểm duyệt data Vietnamobile bằng tin nhắn

Chỉ với một tin nhắn là bạn sẽ hiểu được ngay số dung lượng data còn lại của các gói 3G/4G là bao nhiêu. Bằng việc soạn:

KT DATA gửi 345Cước phí tin nhắn: miễn phíSau khi gởi tin nhắn thành công, bộ máy sẽ gửi tin nhắn góp ý cho bạn với thông tin gồm có các thông tin:Tên gói cước 3G Vietnamobile đang sử dụng.Số data 3G tốc độ cao còn lại.Hạn dùng của gói cước.

Cách 2. Cách kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile trên bàn phím

Kiểm tra dung lượng dung lượng 3G Vietnamobile trên bàn phím như sau:*101# Gọi hoặc *102# Gọi

Với bí quyết kiểm tra này, ngoài biết được số dung lượng data còn lại bao nhiêu, thì bạn còn biết thêm được các nội dung như: Loại sim, thời gian dùng sim, số tiền trong tài khoản chính, account khuyến mãi, ưu đãi thoại, data cùng thời hạn dùng.

*
Cách 2. Cách kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile trên bàn phím

Xem thêm: vợ nguyễn phú trọng là ai

Thánh sim là gì? Các bí quyết kiểm duyệt data trên, khi sử dụng trên Thánh Sim Vietnamobile thì lại không có số data. Đấy là do Thánh Sim Vietnamobile ưu đãi sử dụng data tốc độ cao KHÔNG GIỚI HẠN nên không có số dung lượng chi tiết.

Chỉ phải thuê bao phục vụ được điều kiện là người tiêu dùng có khả năng sử dụng dễ chịu không lo hết data.

Tác nhân và bí quyết cải thiện các lỗi thường gặp ở thánh sim

Hấp dẫn là nhưng mà Thánh sim Vietnamobile có thể khiến người sử dụng bị gián đoạn quá trình sử dụng do gặp phải một trong các lỗi sau:

Thánh sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều

Thánh sim bị khóa 1 chiều tác nhân có thể do sim đã hết ngày sử dụng tuy nhiên người dùng lại không nạp thẻ để nâng cao ngày sử dụng. Hoặc, do đến hạn thanh toán cước của thuê bao trả sau nhưng người sử dụng chưa thanh toán, bộ máy sẽ khóa 1 chiều của sim Vietnamobile.

Bí quyết khắc phục khi Thánh sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều:

Đối với sim Thánh sim trả trước

Khách hàng chỉ phải nạp thẻ vào tài khoản là hệ thống sẽ tự động mở khóa 1 chiều, lúc này bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ như thông thường.

Vietnamobile không quy định về giá trị thẻ nạp để mở khóa có thể bạn có thể nạp thẻ có mệnh giá bất kỳ vào account.

Để làm giảm tình trạng bị khóa 1 chiều, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra ngày dùng bằng cách nhắn tin theo cú pháp: *101#Gọi.

Đối với sim Thánh Sim Vietnamobile trả sau

*
Đối với sim Thánh Sim Vietnamobile trả sau

Thánh sim là gì? Theo quy định của Vietnamobile, thuê bao trả sau không thanh toán đúng hạn, sẽ bị khóa 1 chiều, sau đó bị khóa 2 chiều và thu hồi về kho số. Để mau chóng mở sim bị khóa, bạn phải thanh toán phong phú cước thuê bao.

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về thánh sim là gì? Ưu đãi của thánh sim như thế nào?. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc.