Agt The Secret Riana Là Ai, Quán Quân Asia'S Got Talent 2017

Nhan sắc của quán quân Asia"s Got Talent 2017 - "ma nữ" The Sacred Riana ở ngoài đời hóa ra lại xinh xắn thế này.


Những ngày qua, dân tình đều đang bàn tán về một quán quân khác thường của cuộc thi Asia"s Got Talent 2017. Đó là cô nàng ảo thuật gia có nghệ danh The Sacred Riana. Phá vỡ mọi khuôn mẫu,Riana đem đến cho khán giảnhững tiết mục ám ảnhnhư đang xem một bộ phim kinh dị. Tóc xõa rũ rượi, đầu lắc lắc, tay giật giật, Riana trông như một cô bé trong phim ma khiến chẳng ai dám đến gần.
Cách trang điểm nhợt nhạt càng khiến cô nàng trông như một cô gái ma chẳng ai dám đến gần.

Bạn đang xem: Agt The Secret Riana Là Ai, Quán Quân Asia'S Got Talent 2017


Ngoài đời, cô là một cô gái trẻ 25 tuổi có tên Riana Antoinette, sinh ra và lớn lên tại Indonesia. Riana thừa hưởng niềm đam mê ảo thuật từ bố mình - ông Chirisiandy Yuniarto. Trước đây, bố Riana từng chiến thắng cuộc thi Best Mentalist năm 2012 tại Indonesia.


*

Khi xem một số hình ảnh hiếm hoi của "ma nữ" ngoài đời, nhiều người hâm mộ phải ngạc nhiên vì Riana trông... không hề bị "ma ám" như trên sân khấu. Mà trái lại, cô có vẻ ngoài khá xinh xắn, ưa nhìn. Có khoảnh khắc, Riana còn tươi cười rất dễ thương, chẳng hề giống phong cách lạnh lùng gây "sởn da gà" trên sân khấu.

Xem thêm: Cầu thủ Algeria Xuất Sắc: Những Ngôi Sao Đánh Bại Trọng Tài của Sân Cỏ


*


Hình ảnh xinh xắn, dễ thương của "ma nữ" Riana ngoài đời.

Xem thêm: luật sư trần vũ hải là ai


Trước khi đạt được thành công như hôm nay, vào năm 2014, Riana tham gia show truyền hình "The Next Mentalist" do ảo thuật gia Indonesia Deddy Corbuzier tổ chức và giành giải Á quân.

Khán giả và ban tổ chức đều bị ấn tượng bởi phần tạo hình ghê rợn như bị ma ám của cô gái tài năng. Hình tượng "ma nữ" tóc dài trên sân khấu của Riana được lấy cảm hứng từ nhân vật Sadako trong phim kinh dị Ringu của Nhật.

Kể từ đó, ảo thuật gia Deddy Corbuzier đã trở thành người đỡ đầu cho Riana trong sự nghiệp. Cùng với trợ lý của Riana - Bow, Deddy Corbuzier và nhà sản xuất của chương trình "The Next Mentalist Indonesia" lập thành đội ngũ đứng sau những phần biểu diễn ảo thuật xuất sắc của cô.