thor là ai

Được ca ngợi là Thần Sấm và là 1 trong mỗi vị thần vượt trội nhất ở xứ sở Bắc Âu, Thor chiếm hữu cây búa Mjolnir thần thoại cổ xưa, cũng là 1 trong mỗi tranh bị vượt trội nhất từng được sản xuất. Với vẻ bề ngoài đồ sộ rộng lớn và cơ bắp, anh thông thường bị nhận định rằng vụng về về và chậm trễ. Tuy nhiên, nếu khách hàng từng coi Thor “nhảy múa” nằm trong quân thù bên trên mặt trận, các bạn sẽ hiểu rằng Thor là 1 trong mỗi binh sĩ mạnh mẽ, thiện chiến nhất dải ngân hà Marvel.

Trước khi Thor nhìn thấy bài học kinh nghiệm về lòng gan góc và trách móc nhiệm, anh từng là 1 nhân loại hành vi vô nằm trong thiếu thốn tâm lý và hoặc đập tung tất cả lên. Sau chuyến bị phụ vương anh, Odin, tước đoạt không còn sức khỏe và hành hạ xuống Trái Đất, Thor đang được nhìn thấy được nhân loại thiệt của tôi, tương tự hoàn hảo tuy nhiên anh tiếp tục đại chiến không còn bản thân vì như thế nó.

Bạn đang xem: thor là ai

“Ta thà thực hiện một nhân loại thiệt đảm bảo chất lượng, còn rộng lớn là 1 vị vua vĩ đại!” – Thor

Thông tin cậy cá nhân

  • Tên lênh láng đủ: Thor Odinson
  • Chiều cao: 1m98
  • Cân nặng: 290kg
  • Tộc người: Asgardian

Tóm tắt về Thor Odison

Thor Odinson hiện tại là vị vua của Asgard, tạo nên viên của tổ chức triển khai Siêu hero Avengers, và là Thần Sấm. Sau hành vi ngu xuẩn của tôi, Thor đang được khuấy động trận đánh thân thích Asgard và Jotunheim. Sau tê liệt anh bị tước đoạt ngai vàng vị, tước đoạt luôn luôn sức khỏe và năng lượng, rồi bị hành hạ xuống Trái khu đất.

Tại trên đây, Thor nên cực kỳ trở ngại mới mẻ hoàn toàn có thể thích ứng được với cuộc sống thường ngày phàm trần. Anh hiểu rời khỏi giá tốt trị của cuộc sống thường ngày và tình thương của những người dân xung xung quanh anh. Thor bị rung động một cô nàng xinh đẹp nhất, Jane Foster.

Thor học tập được sự khiêm nhượng và đại chiến nằm trong những người dân chúng ta mới mẻ của tôi nhằm đảm bảo an toàn bọn họ ngoài một nguyệt lão rình rập đe dọa hủy hoại được gửi cho tới bởi vì Loki – người em nuôi của tôi. Thor đang được quyết tử mạng sinh sống của chủ yếu bản thân nhằm cứu vãn những nhân loại không có tội, thông qua đó Odin cảm động và ban lại sức khỏe mang đến anh. Nhờ tê liệt anh đại chiến ngăn chặn thương hiệu robot của Loki.

Chưa kịp được mừng đón ở Asgard như 1 vị hero, Thor lại nên xua đuổi theo đuổi Loki sau khoản thời gian chàng trai lấy khối lập phương Tesseract, vứt trốn với kỳ vọng khơi color một trận đánh mới mẻ huỷ khử Trái khu đất.

Thor nhập hội với những Siêu hero không giống và lập rời khỏi tổ chức triển khai Avengers, bên dưới sự chỉ dẫn của S.H.I.E.L.D. Cả group bên cạnh nhau đại chiến ngăn chặn lực lượng Chitauri tuy nhiên Loki gửi cho tới. Cuối nằm trong đang được vượt mặt và bắt sinh sống Loki. Thor nằm trong người em của tôi về bên Asgard và trả lại hoà bình mang đến Trái khu đất.

Về Asgard ko lâu thì Thor lại nên vác búa chuồn tiến công trận nữa. Lần này là ngăn chặn thương hiệu Malekith nằm trong đám Dark Elves, đang được nung nấu nướng plan thống nhất Cửu Giới (Nine Realms) lại trở nên một.

Trong sự khiếu nại này, Thor đang được đoàn viên với Jane Foster, người đang được cực chẳng đã trở nên vật công ty của Aether và tiềm năng của Dark Elves. Thor buộc nên giải cứu vãn Loki ngoài ngục nhốt bên trên Asgard nhằm nằm trong anh hành sự. Cuối nằm trong, Aether bị loại bỏ vứt ngoài khung hình của Foster và Loki nhượng bộ như đang được mất mát mạng sinh sống của tôi nhằm cứu vãn Thor ngoài Kurse. Dark Elf và Malekith đều bị vượt mặt.

Tuy đang được lập công rộng lớn như thế, anh kể từ vứt ngai vàng vàng ở Asgard và đưa ra quyết định cho tới sống trong Trái khu đất nằm trong cô tình nhân của tôi.

Trong thời hạn ở lại Trái Đất, Thor đã hỗ trợ Avengers một đợt nữa, chuyến này là mò mẫm tìm kiếm cây trượng của Loki, kéo đến việc anh nhập cuộc trận đánh ngăn chặn HYDRA. Sau thất bại của HYDRA và bắt lưu giữ Baron Wolfgang von Strucker. Sau tê liệt Ultron xuống hiện tại và tính xoá tuột thế giới. Và tất yếu, Thor đang được sát cánh nằm trong Avengers nhằm vượt mặt thương hiệu người máy nọ.

Một khi Ultron đã trở nên vượt mặt, Thor hứa với những đồng group Avengers rằng anh tiếp tục trở lại Trái khu đất sau khoản thời gian về Asgard nhằm khảo sát những khải tượng tuy nhiên anh phát hiện ra khi bị điều khiển và tinh chỉnh bởi vì Wanda (Scarlet Witch). Trong khi gặp gỡ ảo giác anh đang được thấy viên đá Infinity.

Trong cuộc khảo sát của tôi, Thor nhìn thấy rằng Loki vẫn còn đó sinh sống và đã sở hữu đoạt ngai vàng vàng hoàng tộc của Odin nhập sự vắng tanh mặt mày của Thor. Thor đang được nhanh gọn lẹ chia ly với Jane Foster. Để cứu vãn lấy Odin, Thor mò mẫm sự giúp sức kể từ Doctor Strange. Tuy nhiên Thor đang được quá muộn nhằm cứu vãn phụ vương bản thân ngoài tử vong và, sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến ​​cái bị tiêu diệt của Odin, Thor gặp gỡ Hela, Nữ thần Tử thần và em gái của anh ý tớ.

Sau cuộc vấp trán trước tiên với Hela, cây búa của Thor Mjølnir đã trở nên đập bỏ và anh bị trục xuất cho tới Sakaar, điểm anh buộc nên tiến công nhau mua sắm vui vẻ nhập Cuộc đua Champions. Tại tê liệt Thor hội ngộ nằm trong Hulk.

Cả 2 liên bản thân với phái nữ binh sĩ Valkyrie ở đầu cuối nhằm cứu vãn Asgard ngoài tay Hela. Sau khi đại chiến với cô chị quyền năng và mất mặt một con cái đôi mắt, Thor đang được cùng theo với Loki giải hòa Ragnarök và chi phí khử Hela, kéo Từ đó là sự việc sụp sụp của Asgard. Thor đang được đồng ý ngai vàng vua của tôi, cùng theo với những người dân Asgardian sinh sống sót bên trên phi thuyền nhằm đi tìm kiếm một điểm ở mới mẻ bên trên Trái khu đất.

Những tính cơ hội tạo sự tên thương hiệu của Thor Odinson

Vào thời gian ban sơ trước lúc bị trục xuất, Thor là 1 nhân loại ngạo mạn, kiêu ngạo, ko cứng cáp và ngang bướng. Anh là 1 người hung hăng, ham tiến công nhau và quí cuộc chiến tranh. Tuy thế, Thor là 1 người chúng ta đảm bảo chất lượng nhập group chúng ta của tôi. Chỉ đem điều anh là kẻ bốc giống hệt đám tuy nhiên thôi.

Sự khát khao và đấm đá bạo lực ấy nhập Thor xuất trừng trị từ các việc anh ước muốn sinh sống theo đuổi mong ngóng của phụ vương bản thân nhằm trở nên một vị vua vĩ đại, tuy nhiên thiệt rời khỏi, Thor đang được hiểu sai về sự việc một vị vua đảm bảo chất lượng nên đối xử ra làm sao. .

Thor dễ dàng tức giận dỗi và hoàn toàn có thể hành vi nóng bức với 1 trường hợp, như khi Asgard bị đột nhập nhập phiên bản năng trước tiên của chàng trai là thịt sạch sẽ những Johtun nhằm ngăn chặn bọn họ. Sau tê liệt, Thor rủ những người dân chúng ta của tôi là Lady Sif và Warriors Three trừng trị động một cuộc tiến công toàn vẹn nhập Jotunheim, tuy vậy hiểu được kết quả hoàn toàn có thể tiếp tục cực kỳ nguy hiểm.

Dường tựa như những đưa ra quyết định của Thor thời điểm hiện nay bắt nguồn từ tính kiêu ngạo của tôi, rét giận dỗi và ko biết kìm giữ phiên bản thân thích đang được đẩy anh nhập tình thế bị hành hạ xuống Trái khu đất và tước đoạt không còn sức khỏe.

Do xuất thân thích kể từ hoàng thất và dành riêng phần rộng lớn cuộc sống của tôi ở hoàng cung Asgard, ở một phía không giống Thor là 1 vị hoàng tử cực kỳ điển trai và lênh láng hấp dẫn. Rich kid Thor luôn luôn quí khoa trương vùng và tỏ vẻ không dễ chịu.

Xem thêm: Cược Rổng Hổ và những thông tin quan trọng khi cược tại Tai Gemwin

Vốn kể từ vựng và cơ hội thủ thỉ của anh ý cũng thượng cổ và lạc hậu nhập thời tiến bộ. Như vậy thể hiện tại khi anh vướng kẹt ở Trái khu đất và thủ thỉ như 1 người ngoài hành tinh nghịch một vừa hai phải mới mẻ hạ cánh xuống thế giới.

Sau lúc trở về kể từ chuyến phiêu lưu trước tiên của tôi và bắt lưu giữ Loki, Thor nhượng bộ như học tập được một chút ít khôn khéo, biết kìm giữ phiên bản thân thích, tâm lý cho những người không giống và nhìn thấy nhân loại trước khi của tôi tệ sợ hãi ra làm sao.

Tuy nhiên, anh tớ vẫn trầm trồ tương đối rét tính, như khi anh gặp gỡ Iron Man chuyến trước tiên, nhị người đang được choảng nhau nhập rừng, và bem luôn luôn Captain America. May mắn thay cho anh nhanh gọn lẹ nhận ra rằng anh và những Avengers không giống đang được đại chiến ngăn chặn và một quân thù.

Sau khi xây dựng nên group Avengers, Thor trở thành mưu đồ trí rộng lớn một chút ít lúc biết bàn nối tiếp với Loki nhằm ngăn chặn Malekith khi thương hiệu này dự kiêm tính Cửu Giới. Tất nhiên vẫn bị người em trai của tôi lừa cho 1 vố nhức, tuy nhiên rõ rệt IQ của anh ý đã tiếp tục tăng.

Tâm lý của Thor bị chấn động một đợt nữa trong khi thấy cây búa Mjølnir bất bại của tôi bị Hela bóp nhừ trở nên lô Fe vụn. Lúc này anh nhượng bộ như mất mặt không còn tất cả và chính thức cảm nhận thấy tự động ti. Vẫn còn một chút ít ngông tuy nhiên Thor đang được cực kỳ buồn. Mãi cho đến khi anh hội ngộ người chúng ta cũ là Hulk bên trên trường đấu Sakaar.

Hai người một vừa hai phải gặp gỡ là choảng nhau tức thì, thậm chí còn khi trận đấu kết thúc giục nhị người vẫn còn đó cực kỳ muốm bem nhau. Tuy nhiên, Thor đang được tươi tắn rộng lớn, bàn tính plan nhằm giải bay bản thân và vượt mặt Hela. Anh nhìn thấy chỉ hoàn toàn có thể Hulk là kẻ vừa sức sẽ giúp đỡ bản thân. Chính chính vì thế một đợt nữa Thor áp dụng trí IQ của tôi nhằm động óc, dồn nén cơn tức giận dỗi và thuyết phục Hulk theo đuổi phe bản thân.

Mọi chuyện có vẻ như như xấu đi khi anh bị Hela tiến công quáng gà một con cái đôi mắt. Thor vẫn ko vứt cuộc và đích thị nó như trong mỗi tập phim siêu nhân thì Thor unlock thêm thắt sức khỏe mới: phóng năng lượng điện kể từ ngẫu nhiên nơi nào bên trên người. Từ tê liệt anh đang được vượt mặt Hela và dẫn theo đuổi đoàn người Asgardian sinh sống sót nhằm đi tìm kiếm điểm ở mới mẻ.

Sức mạnh và Năng lực

Là người dân của Asgard, Thor chiếm hữu những ưu việt về thế hóa học của tộc người này. Tuy nhiên, những tính chất của anh ý mạnh rộng lớn đáng chú ý đối với những người dân Asgardian thông thường. Sau Odin và Hela bị tiêu diệt, Thor hiện tại là kẻ Asgardian vượt trội nhất nhập Cửu Giới.

Là hoàng tử trận binh của Asgard, Thor đang được tập luyện kể từ nhỏ và đem khả năng tối cao về nghệ thuật và thẩm mỹ đại chiến. Thực tế, Thor đang được chinh chiến hàng trăm ngàn năm. Kinh nghiệm choảng nhau của anh ý được review cực kỳ cao. Ngay cả khi bị hành hạ xuống Trái khu đất và mất mặt không còn sức khỏe Asgard, Thor tay ko vẫn hoàn toàn có thể dọn dẹp vệ sinh cả doanh trại quân group được canh phòng nghiêm nhặt.

Sức mạnh siêu phàm: Là một Asgardian, nhất là đàn ông của Odin, Thor là kẻ Asgardian vượt trội nhất còn sinh sống. Sức mạnh siêu phàm xứng đáng quá bất ngờ của anh ý được chấp nhận anh dễ dàng và đơn giản tương khắc hàng trăm đối phương đồng thời, mặc dù này là người thông thường, Frost Giants, Chitauri, Marauders, Dark Elves, Ultron Sentries, hoặc những loại vật không giống nằm trong Cửu Giới.

Anh tớ hoàn toàn có thể nhấc hoặc dịch rời những vật nặng trĩu vô nằm trong dễ dàng và đơn giản, ví dụ điển hình nhấc bổng xe cộ tương đối hoặc và đập nhừ những công trình xây dựng to lớn bên trên Asgard. Anh tớ cũng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản bóp nhừ những vật thể hết sức chắc chắn – như căng tay cỗ giáp Iron Man – như thể anh tớ đang được nghiền nhừ lon soda.

Sức mạnh mẽ của Thor cũng hùn anh nhún một chiếc là cất cánh lên, kết phù hợp với búa Mjølnir nhằm tiến công những quân thù đem độ cao thấp to hơn như Frost Giants, Chitauri, hoặc Ultron Sentries. Sức mạnh mẽ của Thor thiệt tuyệt hảo, đến mức độ anh tớ hoàn toàn có thể ném cây búa của tôi với đầy đủ lực nhằm đập huỷ đa số những vật cản, mặc dầu này là đá, sắt kẽm kim loại hoặc vật thể Dark Matter. Sức mạnh mẽ của Thor dư mức độ lấy mạng những đối thủ cạnh tranh thông thường, và tiến công tay song với những loại vật siêu mạnh như Destroyer, Hulk, Malekith, Ultron, Fenris, Surtur và Hela.

Tốc chừng siêu phàm: Thor hoàn toàn có thể phản xạ và tránh những vật thể đang được dịch rời với vận tốc cao, ví dụ điển hình tựa như những cú đấm chí mạng của Hulk hoặc những pha ra đòn tiến công của quân thù. Tuy vai u thịt bắp như Thor chiếm hữu sự thời gian nhanh nhẹn, khôn khéo, thăng bằng và sự kết hợp khung hình vô nằm trong uyển chuyển, khiến cho anh trở nên một binh sĩ tuyệt hảo mang đến cuộc chiến.

Cơ thể siêu bền bỉ: Mật chừng cơ bắp và xương của Thor dày rộng lớn người thông thường rất nhiều lần, chính vì thế anh đem khung hình vô nằm trong chắc chắn. Ngay cả khi anh bị tước đoạt đoạt sức khỏe của tôi, Thor vẫn hoàn toàn có thể trạng cực kỳ cường tráng và dễ dàng và đơn giản hạ gục những tay quân gác.

Khi Thor đem toàn cỗ sức khỏe và chuẩn bị búa Mjølnir, Thor chiếm hữu kĩ năng kháng cơ vật lý cực kỳ cao, sát cho tới nấc bất tử, bao hàm kĩ năng ngăn chặn những vụ nổ tích điện, gặp chấn thương kể từ bom đạn, rơi kể từ chừng to lớn, nổ và những chưởng tích điện trái chiều không giống.

Thor hoàn toàn có thể Chịu được kiểu lạnh lẽo của hành tinh nghịch băng giá chỉ Jotunheim, sức HOT quyết liệt của của trái đất Muspelheim, sinh sống sót sau đó 1 vụ nổ tầm sát thẳng kể từ Gungnir kể từ chống của Odin, và rơi vài ba trăm mét xuống khu đất tuy nhiên ko hề hấn gì.

Thor Chịu được vụ nổ đẩy 400% kể từ Iron Man, hầu hết không biến thành tác động bởi vì Quicksilver khi anh tớ nhảy vào anh với vận tốc siêu thanh, Chịu một cú đấm cực mạnh kể từ Hulk, và thậm chí còn Chịu đựng toàn cỗ vụ nổ tích điện của Destroyer.

Xem thêm: goat là ai

Trong cuộc chiến với Malekith, Thor thậm chí còn còn hoàn toàn có thể sinh sống sót sau khoản thời gian bị trúng một vài ba tia tích điện Aether Infinity Stone, và tiếp sau đó là ăn thêm thắt vài ba nhát kể từ ngọn lửa của thanh mò mẫm Twilight Sword của Surtur vẫn khoẻ re.

Khả năng phục sinh thời gian nhanh chóng: Những chỗ bị thương nhỏ lành lặn nhập nháy đôi mắt và nối tiếp đại chiến. Những đòn tiến công mạnh hơn hoàn toàn như là kể từ Hulk vẫn nhằm lại thương tích bầm tím người xem, tuy nhiên cũng sẽ tiến hành phục sinh nhanh gọn lẹ. Tuy nhiên, khi đại chiến với 1 quân thù siêu mạnh như Kurse, Ultron, hoặc Hela, những tổn hại của Thor tiếp tục khó khăn tuy nhiên phục sinh. Chẳng hạn như Hela đang được chém cất cánh một con cái đôi mắt của anh ý.

Thể lực bền bỉ: Cơ bắp của Thor sinh ra rời khỏi cực kỳ không nhiều chất độc, bởi vậy anh hoàn toàn có thể đại chiến nhập thời hạn lâu năm tuy nhiên ko hề bị mệt rũ rời. Kết phù hợp với kĩ năng bình phục rất nhanh, Thor đem mức độ Chịu đựng gần như là vô vàn. Tuy nhiên, cũng như những người dân Asgardian không giống, Thor ko thực sự bất tử. Anh vẫn hoàn toàn có thể già nua chuồn và bị tiêu diệt (như Odin). Nhưng dĩ nhiên nên mất mặt thêm thắt vài ba ngàn năm nữa thì Thor mới mẻ đem râu tóc bạc phơ.