Mc Ngọc Tiên Lên Xe Hoa Vào Cuối Năm Nay, Mc Ngọc Tiên

- Là diễn viên phim hành động, từng tham gia nhiều dự án nổi tiếng, tuy nhiên, Sỹ Toàn cho biết, thu nhập hiện tại của anh không đủ sống. Điều này khiến NSƯT Kim Xuân xót xa, chị khuyên Sỹ Toàn và vợ nên mở thêm các lớp đào tạo tài năng nhí.Bạn đang xem: Mc ngọc tiên lên xe hoa vào cuối năm nay, tiểu sử diễn viên nhan sỹ toàn

Bạn đang xem: Mc Ngọc Tiên Lên Xe Hoa Vào Cuối Năm Nay, Mc Ngọc Tiên

Tập 16 Mảnh ghép hoàn hảo với sự tham gia của vợ chồng MC Ngọc Tiên – Sỹ Toàn và phần tư vấn hài hước, thú vị, nhưng cũng không kém phần sâu sắc của NSƯT Kim Xuân cùng MC Ốc Thanh Vân.


*

Ngọc Tiên - Sỹ Toàn

Ngọc Tiên – Sỹ Toàn kết hôn năm 2015, cả hai được khán giả yêu thích bởi vẻ dễ thương và cuộc sống tình cảm nhẹ nhàng, không scandal. Ngọc Tiên là MC quen mặt qua các chương trình như Sức sống mới, Sáng Phương Nam, 12 cá tính trên đường xuyên Việt… Còn Sỹ Toàn gây dấu ấn qua nhiều vai diễn hành động trong các phim như: Bụi đời Chợ Lớn, Dốc sương mù, Vườn đời, Đất mặn, Vật chứng mong manh…

Tham gia “Mảnh ghép hoàn hảo”, Ngọc Tiên có những chia sẻ vô cùng xúc động về cuộc sống của một người vợ khi có chồng là diễn viên phim hành động. Ngọc Tiên cho biết, công việc của một diễn viên phim hành động khá vất vả, phải thường xuyên đi quay đêm hôm, dài ngày. Có những hôm chồng đi quay biền biệt, đến khi về nhà lại thương tích đầy mình, khiến cô rất xót: “Có lần anh ấy về nhà kêu đau, tôi phải xoa dầu cho anh bớt đau. Chỉ khi nào thấy anh đi về nhà lành lặn, không bị thương tích gì thì tôi mới yên lòng” – Ngọc Tiên cho biết.

Chính vì thương chồng, Ngọc Tiên nhiều lần bảo chồng hạn chế nhận những vai diễn phải đánh đấm nhiều, tuy nhiên Sỹ Toàn không đồng ý. Anh bảo, đó là nghiệp của riêng mình. Khán giả xưa nay biết đến anh với những pha hành động đẹp, nếu hạn chế những pha đó thì diễn không ra chất, không thể hiện được đúng những gì đạo diễn yêu cầu.


*

MC Ốc Thanh Vân

Dù đồng cảm với MC Ngọc Tiên, nhưng Ốc Thanh Vân cũng cho biết, bản thân Sỹ Toàn sẽ buồn nếu như vợ ngăn cản hay không thông cảm với công việc của chồng. Chính vì thế, cách tốt nhất là cố gắng động viên Sỹ Toàn tập trung vào công việc, tránh xảy ra sai sót khi diễn những pha hành động nguy hiểm.

Xem thêm: chồng của bình tinh là ai

Về phần mình, Sỹ Toàn tâm sự, anh rất yêu nghề, có thể sống chết với nghề và chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì chọn nghề này. Tuy nhiên, điều khiến anh trăn trở nhất chính là thu nhập của nghề không tương xứng với công sức bỏ ra: “Trừ thu nhập ra thì mọi thứ của nghề với tôi đều thoải mái. Có những lần tôi bị trúng gió, rồi có lần phải đóng nhân vật bị chột mắt, nhưng tôi không bịt mắt mà đeo lens, khi đánh nhau bị ngất đi. Rồi do bệnh thiếu máu não nên nhiều lần đi quay phim bị xỉu. Tuy nhiên tôi vẫn rất yêu công việc của mình”.

Một điều khác khiến MC Ngọc Tiên lo lắng cho chồng, đó là vì Sỹ Toàn quá yêu nghề nên anh thường rất tập trung vào công việc. Ngay cả giữa các cảnh quay, Sỹ Toàn cũng không chịu tranh thủ chợp mắt để ngủ. Chính vì vậy cứ mỗi lần về nhà là nam nghệ sĩ vô cùng mệt mỏi. Ngay lập tức, Ốc Thanh Vân lấy kinh nghiệm từ chính bản thân mình để khuyên Sỹ Toàn: “Chị Ốc lúc nào cũng mang theo chiếc ghế tựa đi quay. Có hôm Trí Rùa đưa chị đi quay đêm. Thế nhưng đêm đó chị quay nguyên cả đêm, còn cái ghế thì là chỗ Trí Rùa ngủ ngon lành, đến mức sáng chị phải đến đánh thức thì Trí Rùa mới dậy”.


*

Một điều khác khiến MC Ngọc Tiên lo lắng cho chồng, đó là vì Sỹ Toàn quá yêu nghề nên anh thường rất tập trung vào công việc. Ngay cả giữa các cảnh quay, Sỹ Toàn cũng không chịu tranh thủ chợp mắt để ngủ.

Cuối chương trình, MC Ngọc Tiên và Sỹ Toàn còn gây bất ngờ khi trổ tài đánh võ giữa trường quay. Cả hai thể hiện một cảnh trong thang máy khi MC Ngọc Tiên bất ngờ bị một “trai lạ” giở trò sàm sỡ và cô nhanh trí tung các thế võ, đánh trúng “chỗ hiểm” của kẻ xấu, bảo vệ chính mình.

Xem thêm: Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thế kỷ XXI