Misthy Là Ai? Tiểu Sử Misthy Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Streamer Nổi Tiếng

*

MisThy là một hot girl nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại (Misthy stream LOL) Việt Nam. Với gương mặt xinh xắn, và khả năng tương tác tốt với khán giả mỗi lần lên sóng, Thy Ngọc là Streamer luôn được lòng khán giả. Hiện nay kênh Youtube của Misthy có hơn 3 triệu lượt theo dõi, nằm trong top 30 kênh Youtube lớn nhất Việt Nam

Bạn đang xem: Misthy Là Ai? Tiểu Sử Misthy Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Streamer Nổi Tiếng


MisThy là một hot girl nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại (Misthy stream LOL) Việt Nam. Tính đến đầu năm 2017, số lượng người theo dõi trang Facebook cá nhân của hot girl này đã lên tới hơn 650 nghìn lượt.

*

Với gương mặt xinh xắn, và khả năng tương tác tốt với khán giả mỗi lần lên sóng, Thy Ngọc là Streamer luôn được lòng khán giả. Chỉ trong vòng 3 tháng cô nàng hot girl này đã thi hút 1 triệu lượt xem trên TalkTV.

Ngoàicác hoạt động chính của Liên Minh Huyền Thoại, Thy Ngọc còn sáng tạo thêm nhiều nội dung giải trí khác cho khán giả trong mỗi chương trình phát sóng. Misthy từng làm MC và biên tập viên cho Omga.vn và là tuyển thủvị trí đường giữa cho team nữ The Queen.

– Tại sao tên MisThy?

*

Trong một lần cần tìm cho mình một cái nickname, không biết lấy tên gì. Tình cơ Misthy đang chơi game có một chú mèo mập mạp ăn nhiều tên Mysterious, thấy tên dễ thương nên cô quyết định lấy làm nicknam cho mình làMisThy. Đó là lý do vì sao có tên Misthy.

– Lý do Misthy đeo khuyên môi, đeo kính?

Trong một lần stream, Misthy đã cho rằng cái khuyên môi của mình như một phong ấn để phong ấn con ma la liếm xung quanh cô =))). Sự thật về chiếc khuyên môi như nào thì chỉ có Misthy là người hiểu rõ nhất.

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

Misthy làm stream game – Youtuber

*

Khi vừa thi đại học xong, vài người bạn thân rủ Misthy chơi game để giải trí, cùng chính từ đây cô đã phát hiện ra mình có “duyên” với game nên đã xin ba mẹ được làm streamer. Khi đó ba mẹ Misthy đã từng bảo “Làm gìcó nghề nào vừa chơi game vừa kiếm được tiền”.

Nghe được điều đó, Misthy khá buồn vì nghĩ ba mẹ không cho mình theo đuổi đam mê. Nhưng sau 2 tháng không ngăn nổi đam mê của mình, Misthy đã nói với ba mẹ “Con muốn làm nghề này và con sẽ chứng minh chomọi người thấy điều đó”.

Sau 1 tuần Misthy đã xin vào được công ty mình mong muốn, chỉ sau một tháng Misthy đã có 2000 người đăng ký trên kênh Youtube của mình. Hiện nay Misthy đã là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam với lượngsubscribe trên 2 triệu người đăng ký.

Misthy đã từng stream nhiều game như: LOL (Liên minh huyền thoại), PUBG, v.v…

*

Misthy reaction

Xem thêm: toji fushiguro là ai

Trong quá trình stream game cũng như qua những lời gợi ý của mít con, Misthy đã thực hiện reaction “Em gái mưa” Parody Huỳnh Lập. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu một khía cạnh mới trong sự nghiệp của cô. Cácvideo reaction của Misthy sau khi được upload lên kênh youtube đã nhận được hàng chục hàng trăm lượt view.