Vụ Án Khởi Tố Phan Văn Vĩnh, Nguyễn Thanh Hòa, Nguyễn Thanh Hóa

TTO - Những bài dạy trực tuyến của cô Nguyễn Thanh Hòa, giáo viên bộ môn lịch sử Trường THCS Nguyễn Du (quận 1, TP.HCM), khiến học sinh thích thú.TTO - "Lão phật gia" nhờ xem điểm thi là bà Tống Thị Bê - nguyên chủ tịch công đoàn Sở Giáo dục - đào tạo Hà Giang. Bị cáo Nguyễn Thanh Hoài khẳng định "Lão phật gia" không liên quan đến kỳ thi THPT năm 2018.

Bạn đang xem: Vụ Án Khởi Tố Phan Văn Vĩnh, Nguyễn Thanh Hòa, Nguyễn Thanh HóaTTO - Cơ quan an ninh điều tra xác định Đặng Anh Tuấn đã lợi dụng chức vụ là chánh thanh tra Bộ Thông tin - truyền thông có những hành vi cản trở việc xử lý “trùm” cờ bạc Nguyễn Văn Dương điều hành đường dây đánh bạc.


*

TTO - Hội đồng xét xử phúc thẩm bác kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ liên quan hai ông “trùm” Phan Sào Nam, Nguyễn Văn Dương cùng các bị cáo khác.TTO - Viện KSND cấp cao đề nghị HĐXX chấp nhận kháng nghị của Viện KSND tỉnh Phú Thọ và chấp nhận một phần kháng cáo, xem xét giảm hình phạt tù cho cho 16 bị cáo.


*

TTO - Chủ tọa phiên tòa phúc thẩm công bố lý do cho 2 "ông trùm" đường dây cờ bạc do tướng công an bảo kê được xét xử vắng mặt. Trong khi đó, một số bị cáo nói tiếp tay cho đường dây cờ bạc vì tin game bài được cấp phép.


TTO - Trong phần thẩm vấn tại phiên phúc thẩm, hai “ông trùm” đường dây đánh bạc ngàn tỉ tiếp tục không đến tòa, trong khi đa số các bị cáo khác đều xin được hưởng án treo.


TTO - Sau phiên tòa sơ thẩm, đại diện cơ quan giữ quyền công tố tại tòa đã kháng nghị việc áp dụng pháp luật của TAND tỉnh Phú Thọ với hơn 40 trường hợp. Viện kiểm sát cho rằng tòa đã không xét đến tình tiết giảm nhẹ cho những bị cáo này.

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú


TTO - Ông Phan Văn Vĩnh bị phạt 9 năm tù, ông Nguyễn Thanh Hóa 10 năm tù cùng về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Mỗi bị cáo bị phạt bổ sung 100 triệu đồng.


TTO - Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa - cựu cục trưởng C50 - bị tuyên phạt 10 năm tù về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.


Tổng biên tập: Lê Thế Chữ

Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm


Điều đáng chú ý khi chọn Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không bị xen lẫn quảng cáo hiển thị. Bởi một số bạn đọc có cảm giác không thoải mái hoặc cảm thấy bị làm phiền khi có quá nhiều quảng cáo hiển thị vây quanh nội dung làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc. Vì thế, tất cả các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo hiển thị để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung của bạn đọc.

Đồng thời để đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn đọc, chúng tôi mở ra thêm một phương thức mới để bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển báo Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp các ngôi sao (có thể chuyển đổi ra chi phí giao dịch) để tham gia hoạt động và tương tác trên Tuổi Trẻ Online. Cụ thể, bạn đọc có thể là tặng cho tác giả, đổi quà lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online…

Chúng tôi tạo ra Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, sản xuất thêm những nội dung riêng, gia tăng kết nối, tương tác và thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu bạn đọc để thật sự chăm sóc và phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.