Xem Phim Tiểu Sử Nokdu - Xem Phim Tiểu Sử Chàng Nok Du

Phụ Đề: 32/32Thuyết Minh: 32/32Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã SữĐạo Diễn: Kim Dong HwiThời Lượng: Số Tập: 32 TậpNăm: 2019View: 28284 lượt xemDiễn Viên: Kim So Hyun, Jang Dong Yoon, Kang Tae Oh, Song Geon-Hee, Jo Soo Hyang
Nội dung phim Tiểu Sử Chàng Nok Du:

Tiểu Sử Chàng Nok Du (The Tale of Nokdu) : Jeon Nok Du là con trai của một gia đình quý tộc. Anh không vui vì gia đình đã sắp xếp cho anh cưới một cô gái trẻ. Để tránh cuộc hôn nhân, Jeon Nok Du bỏ nhà ra đi. Anh cải trang thành phụ nữ và đến một ngôi làng góa phụ. Ở đó, anh gặp Dong Dong Ju, người đang học việc để trở thành kỹ nữ. Cô không muốn trở thành kỹ nữ, nhưng Dong Dong Ju lại không có lựa chọn nào khác. Cô tình cờ biết được Jeon Nok Du không phải phụ nữ và cô nghe thấy lý do tại sao anh ta trốn trong làng góa phụ. Jeon Nok Ju đã cứu Dong Dong Ju khỏi một tình huống nguy hiểm. Cô trở thành con gái nuôi của Jeon Nok Du và anh quyết định sống ở làng góa phụ trong 1 năm.


*

*

*

*

*

CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

Bạn đang xem: Xem Phim Tiểu Sử Nokdu - Xem Phim Tiểu Sử Chàng Nok Du

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site 90namdangbothanhhoa.vn does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.