titan đại hình là ai

Giới thiệu

Titan Thiết giáp là dạng Titan của Reiner Braun, nằm trong 1 trong các Chín Titan và một côn trùng rình rập đe dọa không thể đoán trước với loại người. Nó xuất hiện nay đợt thứ nhất cách đó 5 năm, khoảng chừng thời hạn tuy nhiên bức tường chắn Maria sụp sụp đổ.

Sức mạnh mẽ của Titan Thiết giáp

Là một Titan, Titan Thiết giáp chiếm hữu những tài năng và sức khỏe nổi bật như mức độ khoẻ vô địch, khung người siêu bền và tài năng phục hồi khôn xiết nhanh gọn lẹ. Dường như, nó còn chiếm hữu một tài năng có 1 không 2 sau:

Da quấn thép

Titan Thiết giáp được bao quanh nhập lớp domain authority vỏ cứng, tương tự như lớp áo giáp bảo đảm toàn cỗ khung người Titan. Sở giáp này còn có tài năng bảo đảm Titan Thiết giáp ngoài một lượng sát thương đáng chú ý, pháo phun trước tiếp thường bị chém lưỡi thép siêu cứng của cục cơ động 3 chiều cũng ko xi nhê. Bất lợi của Titan Thiết giáp là lớp giáp cứng này thực hiện rời vận tốc của chính nó. Titan Thiết giáp trọn vẹn không tồn tại tài năng dịch rời ở vận tốc cao khi được quấn giáp trọn vẹn. Như vậy rất có thể được xử lý nếu như người tinh chỉnh và điều khiển đưa ra quyết định rời phần giáp quấn ở những phần tử dịch rời như khuỷu tay, đầu gối, hoặc gót chân.

Cốt truyện

Sự sụp sụp đổ của vòng đai Shiganshina

Titan Thiết giáp thứ nhất xuất hiện nay nhập năm 845, ngay lập tức sau thời điểm Titan Hộ pháp đục một lỗ to lớn tướng tá bên trên bức tường chắn Maria. Ngay ngay thức thì Titan Thiết giáp nhập cuộc nhập cuộc tiến công ở quận Shiganshina. Nó đã đến TP.HCM và trải qua những đường phố cho tới cổng bên phía trong. Khi ở ê, Titan Thiết giáp lao về phía cổng và đập xuyên qua chuyện nó, được cho phép những Titan thông thường không giống đột nhập nhập Maria.

Đại chiến Titan

Lúc bấy giờ Reiner – Titan Thiết giáp và Bertholdt – Titan Hộ pháp vẫn hoá mập mạp và đang được tiến công Trinh sát lữ đoàn. Titan Thiết giáp Reiner vẫn bắt được Eren Jaeger, đang được túa chạy kể từ tường Rose thì Eren hoá Titan, sẵn sàng đại chiến ngăn chặn Reiner. Titan Thiết giáp thuở đầu lắc ưu thế đối với Titan của Eren, cho tới khi Eren thời gian nhanh trí áp sát Reiner và bẻ được cánh tay cần của Titan Thiết giáp. Sau ê Eren tháo lui về phía bức tường chắn nhằm rời bị tóm gọn, tuy nhiên Titan Thiết giáp vẫn đuổi theo kịp anh. Hange Zoë nhìn thấy rằng Titan Thiết giáp vẫn túa lớp giáp bảo đảm chân nhằm rất có thể đuổi theo kịp Eren. Vì vậy Mikasa vẫn cắt theo đường ngang qua chuyện đầu gối của Titan Thiết giáp, thực hiện giảm sút tài năng đại chiến của chính nó. Lúc này Eren chuẩn bị bay được ngoài vòng đeo tay của Reiner và ấn định nhảy xuống khu đất. Tuy nhiên Titan Thiết giáp Reiner vẫn nhanh gọn lẹ gặm Eren, lôi anh thoát khỏi Titan của tôi và quăng quật chạy ngoài sự truy xua đuổi của Trinh sát lữ đoàn. Reiner và Bertholdt nghỉ dưỡng nhập một khu rừng rậm mập mạp, tuy nhiên những Trinh sát vẫn kịp cho tới điểm. Tại phía trên nhị mặt mày vẫn láo lếu chiến kinh hoàng, Titan Thiết giáp đưa ra quyết định ở lại đại chiến nhằm nạm chân những quân lính, một trong những phần vì thế hắn dịch rời quá chậm rãi, một trong những phần là nhằm câu giờ mang đến Bertholdt đem bám theo Eren cút. Lúc này Ymir cũng kịp cho tới ứng cứu vớt mang đến đồng team. Hậu trận đánh, Titan Thiết giáp như mong muốn sinh sống sót được và Reiner tháo lui về Maria cùng theo với Bertholdt và Ymir.