toàn shinoda là ai

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Toàn Shinoda

Bạn đang xem: toàn shinoda là ai

SinhTrần Vũ Toàn
18 mon 5, 1987
Hà Nội, Việt Nam
Mất24 mon 7, năm trước (27 tuổi)
Hà Nội, Việt Nam
Nguyên nhân mấtCảm lạnh
Tên khácToàn Shinoda
Học vịTrường PTTH TP Hà Nội - Amsterdam
Đại học tập Wesleyan
Nghề nghiệpChuyên viên tư vấn du học tập, vlogger, trình diễn viên
Năm hoạt động2012 - 2014
Người đại diệnCông ty Tư vấn Giáo dục đào tạo Golden Path Academics

Trần Vũ Toàn[1] (18 mon 5 năm 1987 – 24 mon 7 năm 2014), thông thường được nghe biết tối đa với nghệ danh Toàn Shinoda, là 1 vlogger người Việt Nam[2].

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Tốt nghiệp cung cấp 3 lớp chuyên nghiệp Anh bên trên ngôi trường trung học phổ thông TP Hà Nội Amsterdam, Toàn Shinoda sang trọng Mỹ học tập 4 năm bên trên ngôi trường Đại học tập Wesleyan chuyên nghiệp ngành tài chính với học tập bổng toàn phần Freeman (học bổng của Đại học tập Wesleyan, từng năm chỉ cung cấp cho một học viên Việt Nam[3]) dành riêng cho SV cừ châu Á[4].

Sau Lúc chất lượng nghiệp, Toàn Shinoda quay trở lại nước và thao tác nhập ngành tài chủ yếu ngân hàng nhập 3 năm[5] trước lúc chuyển sang tư vấn du học tập. Tính cho tới trước thời điểm ngày thất lạc, Toàn Shinoda là Phó tổng giám đốc của Công ty Tư vấn Giáo dục đào tạo Golden Path Academics[6] vì thế chủ yếu anh và một người các bạn sáng sủa lập[7].

Hoạt động thực hiện vlog[sửa | sửa mã nguồn]

Tuy học tập chuyên nghiệp ngành tài chính, tuy nhiên Toàn Shinoda lại tạo nên xem xét Lúc phát hành một loạt những vlog tạo ra cơn lốc nhập giới trẻ[8]. Vốn là du học viên Mỹ, Toàn Shinoda với vốn liếng giờ đồng hồ Anh chất lượng. Anh tạo nên những vlog thứ nhất nhằm dạy dỗ những phương pháp, tuyệt kỹ nhằm học tập giờ đồng hồ Anh xuất sắc, ở bên cạnh việc hòa nhập nhập môi trường xung quanh du học[9]. Từ vlog loại tư trở lên đường, càng ngày Toàn càng triệu tập nhập những chủ thể xã hội tạo nên tranh giành cãi như: văn hóa truyền thống, điện thoại cảm ứng thông minh, dạy dỗ, thói quen thuộc chửi bậy, tính ghen ghét ăn tức ở, những trào lưu người trẻ tuổi, tác động của chuyện tranh,... và ở vlog sau cuối (#20) là dục tình trước hít nhân[10].

Với năng lực đùa guitar thùng lộn guitar điện[9], Toàn Shinoda dùng những câu nói. mới nhất vì thế anh ghi chép rời khỏi cho những bài xích hát thân thuộc nhằm mai mỉa, giễu cợt những hiện tượng lạ xã hội như xe pháo chủ yếu ngôi nhà, sự đơn thân (FA - Forever Alone), hội triệu chứng cuồng K-pop,...[11]

Giữa mon 3 năm trước đó, Toàn Shinoda thể hiện phiên bản cover những ca khúc V-pop dài hơn nữa 6 phút bao gồm 18 ca khúc: Nơi tình thương chính thức, Đừng ngoảnh lại, Hoang đem, Ước gì, Sẽ không hề nữa, Tìm lại khung trời,...[12]

Xem thêm: Cược Rổng Hổ và những thông tin quan trọng khi cược tại Tai Gemwin

Cuối năm trước đó, Toàn Shinoda phát hành clip "Siêu liên khúc rap Việt", bao gồm những ca khúc: Lip, Thu cuối, Nghe là hiểu, Đừng ngoảnh lại.[13]

Được xem là một trong mỗi người thực hiện vlog sớm nhất có thể bên trên VN, Toàn Shinoda thú vị rộng lớn một triệu người theo dõi dõi bên trên Facebook và 600.000 người bên trên YouTube[4]. Phần rộng lớn những vlog của Toàn Shinoda đều mang tính chất hóa học châm biếm và với một trong những kể từ đệm chửi bậy[4][11].

Đóng phim[sửa | sửa mã nguồn]

Ngoài thực hiện Vlogger, anh còn nhập cuộc trình diễn xuất nhập một trong những phim cộc như 1001 ngày yêu và phim truyền hình Bão qua quýt làng.[14]

Hoạt động xã hội[sửa | sửa mã nguồn]

Toàn Shinoda nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt xã hội với VietAbroader, một đội nhóm chức phi lợi tức đầu tư vì thế những SV VN bên trên Mỹ xây dựng và điều hành quản lý. Anh vẫn nhập cuộc trình diễn giảng nhập hội thảo chiến lược du học tập Mỹ được VietAbroader tổ chức triển khai bên trên Trung tâm hội nghị quốc tế bên trên TP Hà Nội năm trước đó,[15] và bên trên hotel Daewoo TP Hà Nội năm năm trước, vài ba ngày trước lúc anh qua quýt đời[16].

Thành tích[sửa | sửa mã nguồn]

  • Giải nhất bóng bàn & cầu lông Quận Ba Đình 2002[17]
  • Giải nhất Toán TP. Hồ Chí Minh TP Hà Nội 2003[3][4][17]
  • Giải tía giờ đồng hồ Anh Quốc gia 2005[3][4][17]

Qua đời[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 24 mon 7 năm năm trước, anh từ trần nhập khi 23:30 bên trên Bệnh viện 19-8, Sở Công an VN vì thế triệu chứng suy thở mạn tính, ko lâu hậu sinh nở nhật thứ tự loại 27[3][6][18][19][20].

Xem thêm: ruby tv là ai

Tang lễ Toàn Shinoda được cử hành nhập hồi 9h sáng sủa 27 mon 7 năm năm trước bên trên Nhà tang lễ khám đa khoa 19-8, TP Hà Nội. Lễ truy điệu và đem tang được tổ chức triển khai nhập 11 giờ cùng trong ngày. Linh cữu của anh ấy được lên đường hỏa táng bên trên Đài hóa thân thiện Hoàn Vũ – Văn Điển, TP Hà Nội, theo dõi di nguyện của anh ấy và nguyện vọng của gia đình[4].

Do vụ việc ra mắt quá đột ngột, đồng chí của Toàn Shinoda ko tin yêu anh vẫn thất lạc và vẫn cho tới tận ngôi nhà Toàn Shinoda nhằm xác nhận việc này[21].

Trong Lúc mái ấm gia đình không nói về nguyên nhân thất lạc của Toàn Shinoda, nhiều người vẫn tung tin yêu anh tự động tử hoặc lập những trang fanpage facebook bên trên Facebook nhằm tận dụng chết choc của anh ấy. Hành động ăn theo dõi chết choc của Toàn Shinoda tạo cho những người dân thân thiện của anh ấy cuồng nộ. Quý Khách bè của Toàn Shinoda chỉ trích những hành vi bên trên và mong chờ cư dân mạng hãy khiến cho Toàn Shinoda được yên lặng nghỉ[9].

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

  • Vlog

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Toàn Shinoda(đã bị xóa hoặc nhằm chính sách ẩn) bên trên YouTube
  • Toàn Shinoda bên trên Facebook