tobi là ai

Giới thiệu nhân vật

Uchiha Obito (うちはオビト) là một trong member của tộc Uchiha nằm trong xã Lá. Hắn tớ được tin cẩn là tiếp tục bị tiêu diệt vô cuộc Đại chiến Nhẫn fake chuyến loại III và nhằm lại Sharingan mang lại đồng group của tôi là Hatake Kakashi. Thực hóa học Obito đang được Uchiha Madara cứu vãn mạng và đào tạo và giảng dạy, tuy nhiên những sự khiếu nại xẩy ra vô trận chiến tiếp tục khiến cho Obito vỡ chiêm bao về thực bên trên và đưa ra quyết định thừa kế plan của Madara sẽ tạo đi ra một toàn cầu hoàn hảo.

Tái xuất bên dưới nhị cái brand name Tobi và Uchiha Madara, Obito âm thầm điều khiển và tinh chỉnh Akatsuki, dùng chúng ta thực hiện khí cụ nhằm xúc tiến plan của tôi. Hắn rốt cuộc tiếp tục thổ lộ thực sự và khơi mồng trận chiến nhẫn fake chuyến loại IV. Tuy nhiên, lại gần cuối trận chiến, Obito tiếp tục thay cho thay đổi tâm lý và quyết tử thân ái bản thân nhằm mục đích cứu vãn lấy chủ yếu toàn cầu tuy nhiên hắn tớ mong muốn thay cho thế.

Bạn đang xem: tobi là ai

Tính cơ hội nhân vật

Obito vững mạnh tuy nhiên ko biết phụ huynh bản thân là ai. Hắn đưa ra quyết định phát triển thành ninja và tiếp sau đó là Hokage và để được toàn cỗ dân xã nom nhận. Obito mến Rin, tuy nhiên sự hiện hữu của Kakashi vô lớp và tiếp sau đó là group của mình phát triển thành một rào cản cản Obito đạt được tình thân của cô ý nhỏ bé, vày Kakashi là một trong tài năng thiên bẩm nên mặc dù chẳng cần thiết thực hiện gì rồi cũng vẫn khiến cho Rin lấy lòng yêu thích.

Dù rất tuyệt bụng và luôn luôn trung thành với chủ với đồng group, Obito dần dần đơn phương coi Kakashi là đối thủ. Mỗi lúc không so đọ với Kakashi, Obito lại cút giúp sức người xem vô xã, nhất là người già cả, chủ yếu chính vì thế tuy nhiên hắn thông thường xuyên cho tới muộn. Những nguyên tố này, thêm vào đó với ngược tim chính đạo và sự sáng sủa của Obito khiến cho hắn tớ đơn giản dễ dàng bị Madara tận dụng và lầm đàng lạc lối.

Sau chết choc của Rin, lòng quyết tâm và hoàn hảo của Obito bỗng nhiên chốc vỡ vụn. Hắn trở thành tỉnh bơ và triệu tập rộng lớn, không thể thiết chi cho tới thôn xã, đồng chí và trong cả cái brand name của tôi, tất cả đều trở thành vô độ quý hiếm vô toàn cầu thối nhừ tiếp tục khiến cho Rin cần bị tiêu diệt bên dưới tay chủ yếu người cô yêu thương. Ưu tiên tiên phong hàng đầu của Obito giờ là plan Mộc Nhãn của Madara và toàn cầu chủ quyền tuy nhiên nó sẽ bị tạo nên, từng tội ác đều là quan trọng, từng sự té xuống là một trong sự quyết tử vì thế đại nghiệp và cho 1 kiếp sinh sống mới mẻ sẽ tiến hành tái ngắt sinh ở toàn cầu mới mẻ đảm bảo chất lượng xinh hơn.

Hắn tớ sẵn sàng quyết tử bạn dạng thân ái và đồng group của tôi mang lại plan này ngay lập tức sau khoản thời gian chúng ta không còn độ quý hiếm tận dụng. Cũng tương tự Madara, Obito đạt được liên minh nhờ tiến công vô bóng tối vô tim từng người và thao túng chúng ta, âm thầm đập phá hỏng tiềm năng của đối tượng người sử dụng hoặc vờ vĩnh như với cộng đồng niềm tin cẩn với chúng ta. phẳng hội chứng rõ rệt nhất đó là sự tồn bên trên của Akatsuki, những member là những miếng ghép ko đồng bộ liên minh cùng nhau vì thế tin cẩn rằng tổ chức triển khai sẽn mang lại quyền lợi cho bản thân mình, tuy nhiên thực tế, Akatsuki ko rộng lớn gì những số khí cụ nhằm xúc tiến thủ plan của Obito.

Dẫu tính cơ hội khi trưởng thành và cứng cáp với phần khác lạ, tuy nhiên về thực chất, tâm lý Obito vẫn như hồi nhỏ bé. Obito coi hành vi của tôi như 1 cung cấp cao hơn nữa của Hokage, trong những lúc Hokage thực hiện những điều tốt nhất có thể mang lại thôn xã của tôi thì Obito hành vi vì thế quyền lợi của toàn cầu. Rin luôn luôn trực tiếp túc trực vô tâm trí hắn, tuy nhiên cả Kakashi và Minato cũng hiện hữu trong mỗi niềm mơ ước của Obito về toàn cầu mới mẻ, và chủ yếu kỳ vọng hoàn toàn có thể tái ngắt hợp ý nằm trong đồng group vô một trường hợp sung sướng rộng lớn đang trở thành động lực của hắn.

Kakashi thì nhận định rằng sự xích míc thân ái quả đât của quá khứ và lúc này tiếp tục khiến cho Obito trở thành như lúc này, nhất là sau những sự khiếu nại với tương quan cho tới Đại chiến Nhẫn fake chuyến loại IV, hắn trở thành vội vàng rộng lớn trong số plan của tôi, trước tiên là đổi thay Akatsuki kể từ một nhóm chức ngầm trở thành gia thế thẳng đối đầu với Ngũ Đại Quốc, và tiếp sau đó là đem sinh sớm Thập Vĩ.

Trong khi vật lộn với những tâm trí của tôi, có không ít khi Obito trầm trồ đặc biệt quan trọng hào hứng với Uchiha Sasuke và Uzumaki Na-ru-to. Obito chính thức theo dõi dõi Sasuke ngay lập tức sau chuyến họp mặt trước tiên, tuy vậy hắn rời ko tiếp cận cậu không chỉ có vậy vì thế kinh hoảng tiếp tục chọc phẫn nộ Itachi. Sau Khi Itachi bị tiêu diệt, hắn tiếp cận cậu và chiếm hữu được tin tưởng của Sasuke.

Dẫu Obito rất nhiều lần bảo rằng tôi chỉ coi Sasuke như 1 quân đảm bảo chất lượng thí, hắn cũng vẫn nhằm đôi mắt cho tới cậu, can thiệp mỗi lúc Sasuke bắt gặp nguy khốn và luôn luôn trực tiếp sung sướng trước những tín hiệu đã cho chúng ta biết Sharingan của Sasuke đang được dần dần đầy đủ và cậu ngày 1 tách biệt với những đồng group cũ. Theo một cơ hội nào là bại, hắn thấy ở Sasuke quả đât tuy nhiên tôi đã phấn đấu nhằm phát triển thành. Tuy nhiên, Na-ru-to lại là quả đât của hắn trước kia: ước muốn phát triển thành Hokage và tận tụy với đồng chí.

Chính vì thế sự tương đương thân ái cả nhị nên Obito rất rất kiên trì với Na-ru-to, hắn hy vọng hoàn toàn có thể khiến cho cậu quan sát sự thơ ngây vô đức tin cẩn của tôi và sự kinh khủng của toàn cầu này, nhằm mục đích thuyết phục Na-ru-to với cộng đồng ý kiến với bản thân. Trước sự cự tuyệt của Na-ru-to, Obito càng ngày càng tức phẫn nộ và đưa ra quyết định hủy diệt cả Na-ru-to lộn niềm mơ ước của cậu như 1 nỗ lực vô hiệu hóa từng tàn tích còn sót lại của Obito thời xưa.

Dẫu ko thể áp hòn đảo ý chí của Na-ru-to, Obito dần dần quan sát cơ hội suy nghĩ của Na-ru-to là đích thị đắn. Hơn không còn thảy, hắn cũng quan sát vẹn toàn nhân dẫn tới sự xích míc tâm tư của mình: hắn tiếp tục luôn luôn tự động lừa xảo trá bạn dạng thân ái về việc nhiệt tình với plan Mộc Nhãn bằng phương pháp dồn nén Obito cũ xuống tận sâu sắc thẳm ngược tim. Cái tôi của một kẻ trâng tráo, ko biết kinh hoảng và vô nhân tính là phương pháp để Obito trốn rời ngoài thực sự tàn nhẫn.

Khi Na-ru-to và những đồng group vượt mặt Obito, điều dối trá đã biết thành lột trần, khiến cho quả đât thiệt của hắn được thời điểm trỗi dậy. Obito ăn năn về những việc thực hiện của tôi và không thể mặt mày mũi nào là tái ngộ Rin điểm suối vàng. Hắn dành riêng phần đời còn sót lại ngăn chặn Madara và plan Mộc Nhãn, ước muốn hội tụ lại toàn cầu như lúc này.

Tin rằng Na-ru-to là yếu tố cần thiết cho việc tồn vinh của toàn cầu, Obito rốt cuộc tiếp tục mất mát thân ái bản thân nhằm bảo đảm an toàn cậu và chúng ta. Quyết tâm mới mẻ còn khiến cho hắn hoàn toàn có thể tạm thời tảo quay về kể từ cõi bị tiêu diệt nhằm không chỉ chung Na-ru-to thành công, mà còn phải hóa giải được hận thù hằn với Kakashi trước lúc thực sự đi ra cút.

Dưới lớp vỏ quấn “Tobi”, Obito thông thường đi ra vẻ là một trong thương hiệu ngốc “trời thương đãi kẻ khù khờ” khiến cho đa số những member vô Akatsuki đều không dễ chịu, nhất là Deidara, người dễ dẫn đến trêu gan vày sự hợm mình và xược của Obito. Mặt không giống, Kisame yêu thích với Tobi vì thế hắn đã từng sự tối tăm của Akatsuki giảm sút không ít.

Xem thêm: hoàng diệu là ai

Anime đã cho chúng ta biết Tobi mến ăn dango và luôn luôn đối xử như hắn khờ trong cả Khi ở 1 mình. Sau chuyến trước tiên bắt gặp Sasuke, Obito loại trừ quăng quật cái tôi Tobi – trừ chuyến đụng chạm trán cộc ngủi với ninja xã Lá. Khi là “Tobi”, Obito tắt Sharingan mỗi lúc ko quan trọng nhằm rời bị nghi ngại. Hắn cũng đều có năng khiếu vui nhộn chắc chắn cho dù là lúc trở về đích thị quả đât của tôi.

Nửa phía bên phải khuôn mặt mày của Obito đã biết thành thương nặng nề sau những sự khiếu nại ở xã Cỏ và ni với những mối nhăn, trong những lúc phần thân ái phía bên phải (gồm cả tay phải) của hắn đang được thay cho thế vày vật hóa học của Bạch Zetsu và sáng sủa color hơn nhiều phần domain authority thiệt. Tóc của Obito tiếp tục dài thêm hơn nhiều vô quy trình hồi sinh và tiếp sau đó hắn liên tiếp nuôi rồi lại rời tóc xuyên suốt nhiều năm tiếp theo.

Obito treo nhiều cái mặt mày nạ không giống nhau nhằm bao phủ ỉm thân ái phận Khi tiếp xúc với những người không giống. Hồi Cửu Vĩ tiến công xã Lá và nhiều năm tiếp sau đó, hắn treo một cái mặt mày nạ với hình tiết lửa đen sạm (trong anime cái mặt mày nạ có những lúc color domain authority cam, có những lúc là color vàng). Tới hồi đầu của Phần II, Obito treo mặt mày nạ color domain authority cam với hình tiết xoáy tròn trĩnh xung xung quanh đôi mắt cần, tương tự động như mặt mày của hắn.

Sau Khi cái mặt mày nạ này bị Konan đập phá diệt, Tobi đem quý phái mặt mày nạ white ánh tím, bao phủ cả nửa bên trên của đầu. Họa tiết của chính nó tương tự một sự phối kết hợp thân ái Sharingan và Rinnegan, bao hàm hình tiết xoáy tròn trĩnh với 3 tomoe ở thân ái, vô bại với 2 cái là hốc đôi mắt. Hắn tớ trình bày cái mặt mày nạ này được design nhằm dùng vô chiến tranh nên bền theo thời gian. Tuy nhiên nó đã biết thành Na-ru-to đập vỡ.

Trong thời hạn fake thực hiện Mizukage Đệ Tứ, Obito mang 1 cái kimono sọc kẻ tím đơn giản và giản dị, quấn băng người xem và cút xăng đan. Khi nằm trong Kurama tiến công xã Lá, hắn đem quý phái áo khóa ngoài đen sạm với sọc kẻ tím. Khi ra mắt cuộc thảm sát tộc Uchiha, hắn nuôi tóc nhiều năm giống như Madara và đem áo choàng truyền thống cuội nguồn greed color dương của tộc Uchiha.

Khi lần thứ nhất xuất hiện tại bên dưới danh tức thị Tobi, Obito mang 1 cái áo nhiều năm tay black color bao phủ kín cùng cổ và cằm, căng thẳng tay đen sạm, quần tối color, khăn nhiều năm greed color lá, xăng đan ninja chuẩn chỉnh và vớ white. Hắn treo một cái thắt sườn lưng dày ở eo, với những thanh giáp sắt kẽm kim loại gắn cả ở eo và bắp tay. Obito tô móng tay và móng chân greed color domain authority trời (màu đen sạm vô manga).

Hắn vẫn nối tiếp đem phục trang này bên dưới áo khóa ngoài đồng phục của Akatsuki sau khoản thời gian được đầu tiên tham gia tổ chức triển khai và treo thêm 1 cái nhẫn color tím với Hán tự động “玉” (gyoku, tức là “viên ngọc”) ở ngón cái tay ngược.

Sau Khi Deidara bị tiêu diệt, hắn đem cái áo choàng với nón của Akatsuki vô một thời hạn cộc. Trong cuộc Đại chiến Nhẫn fake chuyến loại IV, hắn đem quý phái cỗ chiến phục tương tự động với bộ đồ quần áo Madara từng đem vô thời chiến, bao hàm một cái áo khóa ngoài nhiều năm tay, cao cổ color tím, xẻ lặn ở trên thân bên dưới với gia huy tộc Uchiha ở đằng sau; phía bên dưới đem áo tạo dáng vẻ white color.

Hắn treo một cái obi white color bóng, ở thân ái với thắt sợi thừng color tím; nằm trong quần và căng thẳng tay đen sạm. Obito vác theo dõi cái quạt thân phụ tiêu xài của Madara ở sau sườn lưng, nó với viền black color và hình tiết tomoe red color, cán gắn một sợi xích nhiều năm black color.

Sau Khi phát triển thành công ty của Thập Vĩ (jinchūriki), tóc của Obito trọn vẹn ngả bạc. Làn domain authority của hắn cũng trở thành white nhợt, với 10 cái sừng nhô đi ra sau sườn lưng (5 cái ngay gần vai và 5 cái ngay gần hông) và một dải 10 magatama xung quanh cổ.

Phía sau sườn lưng hắn với cùng một hình tượng lớn black color nom như Rinnegan, nằm trong 9 magatama xếp trở thành 3 sản phẩm cân nhau ở bên dưới. Toàn cỗ nửa thân ái phía bên phải ni được chứa đựng vày một tấm vảy thay cho những vết thâm sẹo như trước đó.

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

Obito chuyển đổi một lần tiếp nữa sau khoản thời gian hắn toàn quyền trấn áp được Thập Vĩ. Trong hình dạng mới mẻ này, nửa mặt mày với vảy của hắn nom hứng lộ rộng lớn và 10 cái sừng ở sườn lưng nhú nhiều năm đi ra tạo ra trở thành cổ và vạt áo nom tương tự của một cái haori. Trên trán hắn hình thành 2 cái sừng, sừng phía bên trái nhỏ rộng lớn phía bên phải và 6 vệt magatama xung xung quanh ngực. Hắn quay về dáng vẻ cũ sau khoản thời gian bị tước đoạt đoạt Thập Vĩ, tuy nhiên tóc vẫn không thay đổi white color.

Trong khi uỷ thác chiến với Na-ru-to, Obito tiếp tục tưởng tượng về cuộc sống thường ngày của hắn với tư cơ hội là một trong ninja của xã Lá, vô bại hắn đem cả đồng phục của tộc Uchiha và của xã Lá, với băng bảo đảm an toàn trán được design sao mang lại bao phủ kín hốc đôi mắt ngược.

Xem thêm: Ngoại hình anh hùng & Sức mạnh mẽ của Uchiha Obito