Tối Ưu Hóa Ứng Dụng Là Gì - Làm Thế Nào Để Tối Ưu Hóa Ứng Dụng App

Khi bật điện thoại di động, bạn có thấy “Android đang khởi động, tối ưu hóa ứng dụng 1 trong 1 không? Và nó như thế này trong vài phút mỗi lần bắt đầu? Khi bật điện thoại di động hoặc máy tính bảng, điều thông thường là chúng ta có thể sử dụng nó trong vài giây. Nhưng đôi khi một thông báo xuất hiện cho biết «Khởi động Android, tối ưu hóa ứng dụng 1 trong 1".

Bạn đang xem: Tối Ưu Hóa Ứng Dụng Là Gì - Làm Thế Nào Để Tối Ưu Hóa Ứng Dụng App

*
*
*

Ứng dụng gây ra thông báo lỗi

Chúng tôi đã nhận xét rằng các APK từ bên ngoài cửa hàng ứng dụng Google có thể gây ra sự cố. Nhưng cũng có một số Google Play tạo ra nó.

Một trong những ứng dụng có thể gây ra "Android đang khởi động, tối ưu hóa ứng dụng 1 trong 1" khi khởi động điện thoại thông minh là trình duyệt Sygic. Cũng có những người dùng đã cố gắng tìm ra giải pháp bằng cách gỡ cài đặt Zedge.

Một ứng dụng với hình nền, nhạc chuông và các yếu tố khác để cá nhân hóa điện thoại của chúng tôi. VÀ uTorrent, trình tải xuống torrent phổ biến, cũng có thể là thủ phạm khởi động không thành công.

Do đó, để giải quyết lỗi, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách gỡ cài đặt APK. Sau đó, gỡ cài đặt các ứng dụng này và thử. Chắc chắn bạn sẽ sớm tìm thấy một trong những vấn đề gây ra cho bạn và bạn có thể bật điện thoại di động của mình mà không gặp trở ngại lớn.

Xem thêm: chồng của bình tinh là ai

Tùy chọn cuối cùng, định dạng điện thoại Android

Đây sẽ là lựa chọn cuối cùng của chúng tôi, định dạng điện thoại di động Android của chúng tôi. Nếu chúng ta đã thử tất cả các cách trên mà không thành công, chúng ta có thể đặt nó về chế độ gốc và để nó như khi chúng ta mới lấy nó ra khỏi hộp. Vì vậy, chúng tôi sẽ giải quyết và loại bỏ vấn đề gốc rễ.

Ở đây bạn có một danh sách đầy đủ để biết cách định dạng và thiết lập lại điện thoại Android.

Video từng bước giải quyết vấn đề với Android đang bắt đầu…

Xem thêm: gregory hung tran la ai

Ở đây bạn có video của chúng tôi, nơi chúng tôi giải thích tất cả những điều trên, từng bước. chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy nó hữu ích.