toji fushiguro là ai

Sự khiếu nại Jump Festa vẫn ló mặt tương đối vấn đề về Jujutsu Kaisen ss2, nhập cơ đối với cả tạo nên hình của anh hùng Toji Fushiguro khi lên anime khiến cho những người yêu thích vô nằm trong vừa lòng.

Bạn đang xem: toji fushiguro là ai

Các người yêu thích vô nằm trong lý tưởng với tạo nên hình của anh hùng Toji Fushiguro khi lên anime

Các người yêu thích vô nằm trong lý tưởng với tạo nên hình của anh hùng Toji Fushiguro khi lên anime

Trong sự khiếu nại Jump Festa thì stuido MAPPA vẫn công tía tạo nên hình của anh hùng Toji Fushiguro, một trong mỗi anh hùng được yêu thương mến và nổi trội nhất của manga Jujutsu Kaisen.

Theo cơ thì Toji Fushiguro là cựu member của gia tộc Zen’in, ông được bịa biệt danh là “Thợ săn bắn chú thuật sư” và là thân phụ của Megumi. Tương tự động như Maki, ông được sinh đi ra với thiên dữ chú phược khiến cho ông ko thể dùng chú thuật thức. Tuy nhiên, Maki không nhiều đi ra còn tồn tại một không nhiều chú lực, còn ông thì vô cùng không tồn tại. Kết trái khoáy là ông chiếm hữu sức khỏe thể hóa học hơn hẳn, từng giác quan liêu của ông đạt tới điểm nhưng mà ông hoàn toàn có thể tương tác với nguyền hồn. Vì không tồn tại chú lực nên ông hoàn toàn có thể dấm dúi giết hại chú thuật sư nhưng mà khó khăn bị chúng ta vạc hiện tại.

Ông vẫn hoàn toàn có thể vượt qua cả Gojo và Geto nhập lượt đụng chạm trán thứ nhất với chúng ta, đẩy Gojo cho tới bờ vực sống chết. Khi còn sinh sống, ông tàn nhẫn và không nhiều quan hoài cho tới mái ấm gia đình bản thân, thậm chí là còn tồn tại ý muốn phân phối Megumi mang đến tộc Zen’in 1 phần vì như thế chi phí, 1 phần vì như thế suy nghĩ điểm cơ phù phù hợp với Megumi. Ông bị Gojo giết thịt bị tiêu diệt nhập lượt đụng chạm trán loại nhị, trước khi bị tiêu diệt ông chợt suy nghĩ cho tới mái ấm gia đình bản thân và kể mang đến Gojo nghe về Megumi.

Toji Fushiguro đến giờ vẫn ko xuất hiện tại bên trên anime. Trong manga, đấy là kẻ sớm nhất trong những việc thành công xuất sắc kết liễu được Gojo Satoru – một trong mỗi anh hùng vượt trội nhất kiệt tác. Toji Zenin (Toji Fushiguro) là thân phụ đẻ của Megumi Fushiguro, member nhập cỗ tía anh hùng chủ yếu Kugisaki Nobara và Itadori Yuji.

Tạo hình đầu tiên của Toji Fushiguro được ló mặt bên trên sự khiếu nại Jump Festa

Toji ko nên là chú thuật sư hoặc chú linh tuy nhiên chiếm hữu sức khỏe siêu việt, toàn bộ những giác quan liêu nhạy cảm bén rộng lớn người thông thường, ngoại giả Toji cũng là 1 trong giải pháp gia chất lượng. Khả năng dùng chú cụ của Toji trở nên thục cho tới nỗi hoàn toàn có thể vượt qua những chú thuật sư và chú linh hạng quánh cung cấp, loại hạng tối đa nhập giới chú thuật.

Xem thêm: Tiểu sử Didier Drogba: Huyền thoại bóng đá và những dấu ấn đáng nhớ

Ngay khi tạo nên hình của anh hùng này tung ra, chỗ đông người bên trên Jump Festa gào thét, hô vang thương hiệu Toji nhập rộng lớn một phút. Hàng loạt comment trầm trồ vô nằm trong phấn khích, “thèm thuồng” bất kể Fanboy hoặc Fangirl.

“Tôi ko biết anh ấy là ai, tuy nhiên tôi vẫn đưa ra quyết định yêu thương anh tớ.”

“Daddy sắp tới, tôi hét ngay lập tức sát phút, thậm chí là tôi không thể Fangirl.”

“Anh ấy nhìn đẫm người vượt lên trên, cái áo nhìn thiệt chật chội!”

“Tôi thậm chí là vẫn quên anh hùng đó là ai.”

>>> Xem Thêm: Avatar: The Way of Water với lợi nhuận hé mùng vô nằm trong ấn tượng

>>> Hóng những thông tin tiên tiến nhất về phim/truyện tại trên đây.

Xem thêm: ai là người đưa ra các giải pháp về phần cứng và phần mềm để bảo mật thông tin bảo vệ hệ thống

Tác giả

Bình luận