Tổng Đại Số Là Gì ? Tổng Hợp Số Điện Thoại Tổng Đài Viettel, Mobifone, Vinaphone

Tổng đài số hiện đang được sử dụng vô cùng phổ biến tại các quốc gia phát triển. Tuy nhiên, tổng đài số là gì vẫn còn là vấn đề mới mẻ với nhiều doanh nghiệp Việt Nam.Bạn đang xem: Tổng Đại số là gì, quy tắc dấu ngoặc, tổng Đại số

Bạn đang xem: Tổng Đại Số Là Gì ? Tổng Hợp Số Điện Thoại Tổng Đài Viettel, Mobifone, Vinaphone

Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhiều khách hàng sử dụng kỹ thuật số để liên hệ với doanh nghiệp. Với nhu cầu đó, các công ty đang dần hiện đại hóa hệ thống tổng đài bằng cách chuyển sang dùng tổng đài số. Hãy cùng tìm hiểu hệ thống tổng đài này qua bài viết dưới đây.

Tổng đài số là gì?


*

Tổng đài ảo truyền dữ liệu qua Internet.

Tổng đài số ( hay còn gọi tổng đài ảo) là hệ thống chuyển mạch điện thoại thông qua kết nối IP. Nó thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài bằng cách sử dụng giao thức Internet (Internet Protocol), thường được áp dụng trong công ty, nhà hàng, bệnh viện…Với hệ thống tổng đài này, thay vì mạng điện thoại thông thường, giờ đây các dữ liệu giọng nói, Email, Social Media được truyền qua Internet.

Tổng đài ảo là giải pháp khắc phục những hạn chế của các hình thức tổng đài cũ truyền thống như:

Máy bận do hệ thống không thể tiếp nhận hết khi có nhiều cuộc gọi.Chi phí sửa chữa, thay thế cơ sở hạ tầng lớn.Trường hợp thay đổi địa điểm kinh doanh sẽ phải đổi luôn số điện thoại.Chỉ có thể gọi hoặc tiếp nhận cuộc gọi khi ngồi ở văn phòng mà thôi.

So sánh ưu điểm và nhược điểm tổng đài số và tổng đài truyền thống


*

Xem thêm: chồng của bình tinh là ai

Tổng đài truyền thống cũ có rất nhiều hạn chế.

So sánh ưu, nhược điểm của tổng đài số và tổng đài truyền thống sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn tổng đài theo đúng nhu cầu thực tế của mình. Sau đây là những điểm khác biệt giữa 2 hệ thống này:

Kết luận 


*

Tổng đài Cloudfone là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, CloudFone của 90namdangbothanhhoa.vn vẫn là giải pháp mà bạn nên cân nhắc. CloudFone là dịch vụ tổng đài ảo thế hệ mới hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây dành riêng cho các doanh nghiệp.

CloudFone là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại, cung cấp các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp. Bạn chỉ cần một thiết bị đầu cuối có IP chuẩn SIP, Smartphone, PC, Tablet,…để sử dụng đầy đủ các tính năng của một tổng đài chuyên nghiệp. Ngoài ra, sử dụng CloudFone bạn được miễn phí gọi nội bộ toàn quốc, mở rộng không giới hạn và tích hợp CRM, ERP, Website dễ dàng…

Xem thêm: colestein veglin là ai

Nếu bạn đang nhu cầu sử dụng tổng đài số cho doanh nghiệp thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn nhé.