trường con là ai

Theo bại, rạng sáng sủa 3/1/2020, Công an tỉnh Nghệ An đang được tổ chức bắt lưu giữ Trịnh Xuân Trường (SN 1972, trú bên trên thôn Nam Hòa, xã Xuân Tân, thị xã Xuân Trường, tỉnh Tỉnh Nam Định, thương hiệu thông thường gọi Trường 'con') nằm trong đồng bọn về hành vi mua chào bán trái khoáy phép tắc hóa học quái tuý.

Trường 'con' là anh hùng đặc biệt phổ biến nhập giới giang hồ nước sinh sống ảo, xuất hiện nay nhiều trong số thứ tự livestream của những giang hồ nước như Huấn Hoa Hồng, Quang 'Rambo', Khá 'Bảnh'…Trường 'con' xuất hiện nay bên trên social với hình hình họa một giang hồ nước giàn giụa hình xăm trổ, treo dây chuyền sản xuất và vòng đeo tay to tát gold color, group nón lưỡi trai, treo kính thâm với cỗ ria mép phong thái.

Bạn đang xem: trường con là ai

Đặc biệt, Trường 'con' thông thường xuyên livestream khi đang được ăn uống hàng ngày, ăn nhậu, 'tâm sự' chuyện đời, chuyện mong muốn lần tình nhân, mong muốn lần tổ giá buốt. Câu thưa phổ biến nhất của Trường 'con' trong số livestream là 'mâm cơm trắng nhỏ, niềm hạnh phúc to'.

Nội dung chú mến ảnh

Trịnh Xuân Trường thương hiệu thông thường gọi là Trường 'con'.

Trường chính thức được nghe biết nhiều bên trên social khi xuất hiện nay trong vô số livestream của những giang hồ nước mạng như Huấn Hoa Hồng, Khá 'Bảnh'... và được social đặt điều cho 1 biệt danh ko bao nhiêu hoặc ho là 'Thánh ăn chực', 'Cây đũa vàng nhập thôn ăn chực'... Khá hài hước là những biệt danh đó lại được chủ yếu những giang hồ nước mạng không giống đặt điều mang đến Trường 'con' và phổ biến đến mức độ cứ nhắc tới Trường 'con' là dân mạng lại suy nghĩ cho tới chuyện ăn chực.

Trong rất nhiều lần livestream, Trường 'con' thông thường xuyên rao giảng đạo đức nghề nghiệp, thưa anh tớ ko khi nào dùng quái túy như: 'Anh chỉ mong muốn nhắn gửi những em đích một câu như vậy này: Chơi gì cũng khá được, ko được đùa đá, đùa cỏ, đùa kẹo, đùa ke, ko khi nào nghiện. Nó tiếp tục thực hiện lỗi không còn kiểu đầu của tớ, tiếp tục không thể sáng láng. Anh đem đùa đâu, anh bắt anh vứt cút luôn'. Rao giảng đạo đức nghề nghiệp là vậy, tuy nhiên chủ yếu giang hồ nước mạng đó lại rơi lưới vày quái túy.

Xem thêm: là anh là anh chứ không ai chồng em chồng em trong tương lai

Trao thay đổi với báo mạng, chỉ đạo xã Xuân Tân (Xuân Trường, Nam Định) mang đến hay: 'Đối tượng Trường bên trên địa hạt đặc biệt lặng thầm và không tồn tại tai tiếng gì. Trường là anh cả nhập một mái ấm gia đình đem 3 bạn bè, mái ấm gia đình Trường thực hiện nông và ko sale tăng. Trong làm hồ sơ bên trên địa hạt, đối tượng người dùng này cũng ko nằm trong diện bị bám theo dõi hoặc từng phạm tội'.

Nội dung chú mến ảnh

Trường 'con' bên trên ban ngành tác dụng. 

Vị chỉ đạo này cho thấy thêm thêm: 'Trường đặc biệt hiếm khi về địa hạt, đa phần sinh sinh sống và thao tác làm việc bên trên những thành phố không giống. Về biệt danh Trường 'con' thì Shop chúng tôi cũng ko rõ rệt kể từ đâu tuy nhiên đem, việc đối tượng người dùng này bị Công an tỉnh Nghệ An bắt về tội kinh doanh quái túy thì tôi bắt được qua quýt vấn đề bên trên báo chí'.

Xem thêm: toji fushiguro là ai

Theo Công an tỉnh Nghệ An, thường xuyên án chứa chấp vó Trường 'con' đã đem từ trên đầu mon 12/2019, khi Phòng CSĐT về tội phạm quái túy công an tỉnh phân phát hiện nay lối thừng buôn quái túy kể từ những thị xã miền núi Nghệ An về TP Vinh (Nghệ An) rồi gửi cho tới những tỉnh, TP không giống dung nạp.

Rạng sáng sủa 3/1/2020, bên trên QL7 qua quýt xã Lạng Khê (huyện Con Cuông, Nghệ An), lực lượng công an phân phát hiện nay group của Trường cút bên trên xe hơi chào bán chuyển vận nên tổ chức triển khai vây bắt. Bị vây chặt, group này cố thủ bên trên xe pháo, tiếp sau đó bác tài tài xế chào bán chuyển vận tông trực tiếp nhập xe pháo của lực lượng tác dụng nhằm tẩu bay, khiến cho 2 xe hơi của lực lượng thực hiện trách nhiệm bị nứt.

Cảnh sát tiếp sau đó đang được nổ súng chỉ thiên và phun thủng lốp xe pháo xe hơi chào bán chuyển vận. Chiếc xe pháo của group Trường vẫn nối tiếp chạy tăng khoảng tầm 700m thì tạm dừng. Ngay sau thời điểm Trường nằm trong tòng phạm xuất hiện xe pháo toan tẩu bay, lực lượng công an ập tới kiểm soát, bắt lưu giữ.