tsumiki jujutsu là ai

(Cập nhật phiên cuối vào: ngày 30 mon một năm 2023)

Khi Trò nghịch tặc chi tiêu bỏ đang được lạnh lẽo lên, những người dân hâm mộ Jujutsu Kaisen được reviews một anh hùng mới nhất, Tsumiki, người được bật mý là em gái của Megumi Fushiguro. Khi giải đấu đang được ra mắt, sở hữu vô cùng không nhiều thời hạn nhằm phân phát hình thành plan thực sự của Kenjaku trước lúc Yuji Itadori và Megumi bị đẩy vô thân thích cuộc ganh đua sống chết, toàn bộ đều với kỳ vọng cứu vớt được Tsumiki.

Bạn đang xem: tsumiki jujutsu là ai

(Ảnh: Shueisha)

LIÊN QUAN | Mọi loại về Gia tộc phù thủy & Sức mạnh của mình | Jujutsu Kaisen

Bây giờ, Khi Trò nghịch tặc Culling đang được lên tới mức đỉnh điểm, cuộc đua giải cứu vớt Tsumiki đang được ra mắt Khi team của Megumi sở hữu đầy đủ điểm nhằm giải bay cô ấy ngoài giải đấu. Tuy nhiên, Khi Tsumiki ở đầu cuối được đi vào trung tâm của hành vi, cô ấy khiến cho người xem sửng sốt Khi lựa chọn ở lại giải đấu. Câu căn vặn vô đầu người xem là tại vì sao Tsumiki lại thể hiện ra quyết định vì vậy và liệu cô ấy sở hữu thực sự là em gái của Megumi hay là không.

Vì thực chất thực sự của việc Tsumiki nhập cuộc vô Trò nghịch tặc Culling vẫn là 1 bí mật, fan hâm mộ ko thể ko tự động căn vặn liệu cô ấy sở hữu sở hữu chiếc chìa khóa nhằm cứu vớt giải đấu hoặc liệu cô ấy sở hữu cần là 1 sự thay đổi vô mẩu chuyện hay là không. Liệu Megumi và group của anh ấy ấy hoàn toàn có thể mày mò rời khỏi thực sự và cứu vớt Tsumiki trước lúc vượt lên trước muộn? Chỉ sở hữu thời hạn mới nhất vấn đáp được thắc mắc vô loạt phim phim hoạt hình ly kỳ này.”

Xem thêm: hoàng diệu là ai

LIÊN QUAN | Top 13 anh hùng mạnh mẽ nhất vô Jujutsu Kaisen

s

Tsumiki là anh hùng sở hữu nằm trong phụ thân với Megumi tuy nhiên không giống u. Cả nhì người đều cần tự động suy tính cho tới Khi Tsumiki vướng cần một lời nói nguyền Khi đang được khảo sát Cầu Yasohachi nằm trong bằng hữu của cô ấy. Như vậy dẫn theo việc cô ấy nhập cuộc vô Trò nghịch tặc Culling. Megumi nhập cuộc giải đấu để giữ lại an toàn và đáng tin cậy cho tới Tsumiki bằng phương pháp lần đầy đủ điểm để lấy rời khỏi quy tắc được chấp nhận cô ấy tách lên đường.

Tuy nhiên, ra quyết định của Tsumiki thể hiện một quy tắc hùn dễ dàng và đơn giản dịch rời qua loa những nằm trong địa thay cho tự tại cho tới phiên bản thân thích khiến cho Megumi sửng sốt vì thế vấn đề này rất khác cô. Đây hoàn toàn có thể là sản phẩm của việc Kỹ thuật Nguyền rủa mới nhất của cô ấy ấy sở hữu hiệu lực thực thi, khiến cho cô ấy trở nên một nhân loại không giống.

Xem thêm: lưỡng quốc trạng nguyên là ai

s

Hãy cho tới Cửa Hàng chúng tôi biết tâm trí của người sử dụng vô phần đánh giá. Đồng thời share nó với bằng hữu của người sử dụng.

Xếp hạng nội dung bài viết

Phản ứng của người sử dụng là gì?