Lệ Tình Hoài Lâm ( Tuấn Khang Hkt Là Ai Lam, Tiết Lộ Gây Sốc Của Hoài Lâm Về Quá Khứ Với Hkt

Đanglà cái tên Hot 1.000 độ, việc Hoài Lâmhẹn trả lời tất tần tật thắc mắc của khán giảtại JAM đã khiến mọi người đổ dồn dập hơn 2.300 câu hỏi về chỉ trong vài ngày, chính thức đưa HoàiLâm trở thành nghệ sỹ Việt lập kỷ lục mới về số lượng câu hỏi trong lịch sử chương trình.


*

Hoài Lâm vượt qua 365daband, trở thành nghệ sỹ Việt có số lượng câu hỏi kỷ lục tại JAM
Trongsố hàng ngàn câu hỏi này không thể thiếu chủ đề về nghệ sĩ hài Hoài Linh và mối duyên dẫn đến tình cha - con giữa Hoài Linhvà Hoài Lâm. Nổi bật lên là về xuất thân thật sự của Hoài Lâm. Khi mà những khán giả quantâm 2 cha con từ nhiều năm trước, nhất là trong khoảng thời gian năm 2011, đềuđược đọc trên khắp các mặt báo thông tin: HoàiLâm là con trai danh hài Hoài Linhvà ở Mỹ đến khi 14 tuổi mới trở về Việt Nam. Đến hiện tại, Hoài Lâm lại được nói đến là một cậu bé dân miền Tây chính hiệu,sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Long. Sự mâu thuẫn trong thông tin gốc gác này đã khiếnnhiều fan hâm mộ Hoài Lâm cũng nhưkhán giả vô cùng tò mò.

Bạn đang xem: Lệ Tình Hoài Lâm ( Tuấn Khang Hkt Là Ai Lam, Tiết Lộ Gây Sốc Của Hoài Lâm Về Quá Khứ Với Hkt


*

Thêmnữa, mặc dù việc quê quán và thông tin về bố mẹ ruột của Hoài Lâm có thể nói là phủ kín khá nhiều mặt báo và trang mạng,nhưng có vẻ xung quanh vẫn còn nhiều thắc mắc như:


*

Tìnhcảm 2 cha con Hoài Linh - HoàiLâm khiến không ít người cảm động, hâm mộ và muốn tìm hiểu rõ hơn:


*

Bên cạnh đó, cũng có một giả thuyết đầy bất ngờ khikhông chỉ có một mà khá nhiều khán giả đang nghi ngờ Hoài Lâm là Tuấn Khang,một ca sỹ trẻ đã từng chung công ty với…HKT:


*

Tuấn Khang, một ca sỹ từng đầu quân chung công ty với HKT có khuôn mặt khá giống Hoài Lâm
Bình luận của cư dân mạng tại một Video của Tuấn Khang trên Youtube cho thấy ngay từ thời điểm 2 năm trước, đã có rất nhiều người nghĩ Tuấn Khang chính là Hoài Lâm

Đặtcâu hỏi cho một anh chàng hotboy, tất nhiên không thể thiếu vấn đề tình cảm.Ngoài những câu quen thuộc mang tính tò mò cao như “Mẫu bạn gái lý tưởng của anh là gì? Hiện tại anh có bạn gái chưa?” đượcđến gần 300 bình chọn, thìtình cảm với một hot boykhác – Sơn Tùng M-TP là vấn đề nổi cộmkhiến hàng trăm cô nàng phấn khích ủng hộ một loạt câu hỏi “lên top”. Có lẽ saunhiều lần “cười trừ” khi bị nhắc đến “cặp đôi Tùng Lâm”, lần này Hoài Lâmnhất định phải nói một lời làm thỏa mãn sự tò mò của fangirl.

Xem thêm: chồng của bình tinh là ai


"Chuyện tình cảm" của cặp đôi Tùng - Lâm đang được rất nhiều fans nữ trẻ phấn khích ủng hộ
“Xếpsau” Sơn Tùng, nghi án hẹn hò với các hotgirl cũng là điều người hâm mộ quantâm. Nổi lên là 2 cái tên Mi-Avà Tam Triều Dâng. Mối quan hệ thânthiết và những lời nói ngọt ngào của HoàiLâm cùng 2 cô nàng khiến fan không thể không tò mò.
Cóthể nói, trong thời điểm hiện tại, có bao nhiêu câu hỏi cũng không đủ chuyển tảihết thắc mắc của khán giả về mọi thứ liên quan đến Hoài Lâm. Ngoài những vấn đề nổi bật như trên, cũng còn rất nhiềuchủ đề khá thú vị từ các fan yêu quý anh chàng chia sẻ: “Anh ơi, tủ quần áo của anh bây giờ sao rồi?”, “Lâm có thấy là mình đẹp trai, dễ thương, đáng yêu lắmkhông vậy? Hay đợi người khác nói Lâm mới biết?”.

Cho đến những chủ đề nghiêm túc: “Là một người trẻ, em cảm thấy như thế nào vềtình hình ở Biển Đông hiện nay? Và nếu như Tổ Quốc cần, em có sẵn sàng từ bỏnghệ thuật để cống hiến, để chết cho Tổ Quốc không?”.

Cuộcsống hàng ngày của anh chàng hotboy cũng được quan tâm vô cùng, yêu cầu bật míchuyện học hành, được gửi đến tới tấp.

Xem thêm: olinhli là ai


Cùng đón xem Hoài Lâm sẽ phản ứng thếnào với những chất vấn từ dễ thương đến hóc búa này tại JAMvàochiều mai, thứ 6, 20/6 nhé!