1964 Mệnh Gì, Tuổi Thìn 1964 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất? Chọn Màu Xe Sơn Nhà Vòng Tay Màu Nào Tốt

Cùng tìm hiểu nam nữ sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì. Sinh năm 1964 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, nên đeo trang sức đá phong thủy nào.

Bạn đang xem: 1964 Mệnh Gì, Tuổi Thìn 1964 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất? Chọn Màu Xe Sơn Nhà Vòng Tay Màu Nào Tốt


*

Nam, nữ sinh năm 1964, tuổi GIÁP THÌN. Mệnh của bạn là Mệnh PHÚC ĐĂNG HỎA (Lửa ngọn đèn)

1. Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc

Ngũ hành tương sinh - tương khắc

- Theo khoa học phong thủy mọi vật đều được cấu thành từ các nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chịu ảnh hưởng trong mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.- Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.- Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Sinh năm 1964 mệnh Hỏa hợp màu gì?

-Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1964mệnh Hỏanên chọn đá phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ để được năng lượng tương sinh. Bởi vì, đây là những màu sắc đại diện cho mệnh mộc mà mộc sinh hỏa nên khi đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy, những vật phẩm phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng bản mệnh từ đó giúp cho công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi và mở rộng.

Cây tài lộc xanh - Được kết từ thạch anh xanh giúp thu hút vượng khí, khu trừ tà khí, mang lại tài lộc cho gia chủ

-Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1964mệnh Hỏakhi đeo những loại đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc bản mệnh sẽ giúp bổ sung và cung cấp năng lượng bản mệnh Hỏa. Giúp mang lại may mắn, thu hút vượng khí cho người đeo nó.

Vòng tay mã não trục - May mắn, tài lộc, sức khỏe

Xem thêm: lưỡng quốc trạng nguyên là ai

-Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, vàng, ánh kim. Do mệnh Hỏa có thể chế khắc mệnh Kim (Lửa nung chảy mọi loại kim loại).

Vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi - Sức khỏe, trí tuệ, may mắn

- Màu sắc kiêng kỵ: Đặc biệt, ngườimệnh Hỏacần tránh đeo đá phong thủy màu xanh lam, xanh dương, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Thủy khắc hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của những người mệnh Hỏa.

3. Sinh năm 1964 Mệnh Hỏa nên đeo loại đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào?

-Những người mệnh Hỏa muốn thành đạt, công danh, may mắn và sức khỏe nên đeo đá thạch anh màu hồng, tím, xanh lá; mã não đỏ.

Mặt dây phật di lặc mã não đỏ - Sức khỏe, an lành, hạnh phúc an khang

-Những người sinh năm 1956 mệnh Hỏa muốn thu hút tài lộc, may mắn và cân bằng cuộc sống nên đeo đá mắt hổ xanh lá, mã não vân gỗ, thạch anh xanh aven.

Mặt dây tỳ hưu thạch anh Xanh - Tỳ hưu thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe

-Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.-Ngoài ra người mệnh hỏa đeo các linh vật tỳ hưu,hồ ly, phật di lặc... Tăng đường công danh, thu hút vượng khí, tài lộc...

Dây treo ô tô ngọc bội phật di lặc - Cho những chuyến đi thượng lộ bình an

Xem thêm: toji fushiguro là ai

Trang sứcPhong thủy 90namdangbothanhhoa.vn– Chuyên cung cấp các loại trang sức đá phong thủy được chế tác 100% từ đá tự nhiên. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Ưu tiên chất lượng là số 1. Mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.