Tuổi Tý Hợp Và Khắc Với Tuổi Nào Trong Tình Duyên Và Công Việc?

Tuổi Tý là còn gì? Tuổi Tý hợp phong thủy với màu nào? Tuổi Tý hợp khắc với tuổi nào để kết hôn và làm ăn?… Có lẽ đây là những thắc mắc của phần lớn quý gia chủ tuổi Tý để xem thử bản thân mình hợp khắc với người tuổi gì. Khi giải đáp được điều này, các bạn tuổi Tý sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong kinh doanh, hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Bạn đang xem: Tuổi Tý Hợp Và Khắc Với Tuổi Nào Trong Tình Duyên Và Công Việc?

Đừng quá lo lắng, ở bài viết này, 90namdangbothanhhoa.vn sẽ giúp các bạn trả lời chi tiết nhất về người tuổi Tý. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

*
Tuổi Tý là con gì? Tính cách của người tuổi Tý

Tuổi Tý là con gì?

Con giáp đại điện cho người tuổi Tý là CON CHUỘT, đứng ở vị trí đầu tiên trong 12 con giáp. Thông qua con giáp đại diện, ít nhiều chúng ta cũng đoán được sơ bộ về tính cách của người tuổi Tý đúng không nào.

Tổng quan về tính cách của người tuổi Tý:

Thông minh nhanh nhẹn, chịu khó làm ănHọ nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm, họ không bao giờ cho ai cái gì trừ phi người đó họ thực sự quý mến.Tỷ mỷ, siêng năng, chăm chỉ cố gắng trong công việc và dễ thích nghi…

Người tuổi Tý sinh vào những vào những năm nào?

Giáp Tý: 1924, 1984, 2044Bính Tý: 1936, 1996, 2056Mậu Tý: 1948, 2008, 2068Canh Tý: 1960, 2020, 2080Nhâm Tý: 1912, 1972, 2032, 2092

Người tuổi Tý thuộc mệnh nào?

Người tuổi Tý thuộc một trong 5 mệnh sau:

Giáp Tý, ngũ hành thuộc mệnh Kim: 1924, 1984.Bính Tý, ngũ hành thuộc mệnh Thủy: 1936, 1996.Nhâm Tý, ngũ hành thuộc mệnh Mộc: 1912, 1972.Mậu Tý, ngũ hành thuộc mệnh Hỏa: 1948, 2008.Canh Tý ngũ hành thuộc mệnh Thổ: 1960, 2020.

*
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Tuổi Tý hợp với màu nào?

Người Giáp Tý, mệnh Kim hợp với những màu sáng và có ánh kim. Cụ thể là: màu vàng, màu trắng và màu nâu đất.Người Bính Tý, mệnh Thủy hợp với tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Bính Tý nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâuNgười Nhâm Tý, mệnh Mộc hợp với màu xanh biển, màu đen. Ngoài ra, gia chủ phải tránh màu sáng và có ánh kim.Người Mậu Tý, mệnh Hỏa hợp với màu hồng, đỏ, tím và xanh. Cấm kỵ màu đen và màu xanh biển sẫm.Người Canh Tý, thuộc mệnh Thổ hợp với màu vàng đất, màu nâu, hồng, đỏ, tìm. Tuổi Tý mệnh Thổ xung khắc với màu xanh.

Tuổi Tý hợp với tuổi nào để kết hôn?

Nam tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Giáp Tý (1984) hợp với nữ: Giáp Tý (1984), Bính Dần, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Cụ thể:

Nam Giáp Tý + Nữ Giáp Tý: Vợ chồng có địa vị xã hội và gặp nhiều điều suôn sẻ trong cuộc sống.Nam Giáp Tý + Nữ Bính Dần: Tính tình tuy không hòa hợp nhưng nếu tu chí làm ăn thì cũng khá giả và có nhiều tài lộc.Nam Giáp Tý + Nữ Mậu Thìn: Qúy nhân phù trợ, gặp nhiều điều may mắn về tài chính.Nam Giáp Tý + Nữ Canh Ngọ: có những lúc cũng sẽ có những tranh luận nhưng được quý nhân phù trợ và nhiều người quý mến.Nam Giáp Tý + Nữ Nhâm Thân: Phú Qúy, hưởng giàu sang, cuộc sống gia đình ấm no và gặp nhiều may mắn.

Nam Bính Tý (1996) hợp với nữ Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Với những cặp đôi này, cuộc sống gia đình có nhiều điều hòa hợp, làm ăn thuận lợi và được quý nhân phù trợ.

*
Tuổi Tý hợp với tuổi nào để kết hôn?

Nữ tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Ở đường tình duyên, tuổi Tý thích hợp để kết hôn đó là: Tuổi Tý, Sửu, Thìn, Thân, Mùi, Hợi, Tuất. Cuộc sống gia đình của các cặp đôi này gặp nhiều may mắn và suôn sẻ. Ngoài ra, vợ chồng khi xảy ra tranh luận thì cũng thường nhường nhịn nhau.

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh?

Xem thêm: chồng của bình tinh là ai

Để công việc làm ăn được thuận lợi, gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ, người gia chủ tuổi Tý thường lựa chọn người hợp tuổi để làm chung. Cụ thể:

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh?

Người tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn nhất với các tuổi thuộc mệnh Thủy như Giáp Dần, Ất Mão, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ và mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần.Người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa nên kết hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Bính Thân, Tân Sửu, Quý Sửu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Dần, Mậu Thìn, Mậu Dần, ,Canh Thân.Tuổi Bính Tý mệnh Thủy xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc nên kết hợp làm ăn với các tuổi Thuộc mệnh Kim là tốt nhất.Người tuổi Canh Tý mệnh Thổ tốt nhất nên kết hợp làm ăn với các tuổi Tân Tỵ, Mậu Thân, Ất Sửu, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Bính Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Quý Mão, Đinh Mão, Giáp Tý. Tuổi Canh Tý mệnh Thổ khi kết hợp với các tuổi này sẽ đạt được thành công trong công việc. Mọi việc làm ăn đều thuận lợi, sung túc.Tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ như Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi hoặc người mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân hợi là tốt nhất.

*
Tuổi Tý xung khắc với những tuổi nào?

Tuổi Tý xung khắc với những tuổi nào?

Tuổi Tý nằm trong bộ tứ hành xung: ” Tý, Ngọ, Mẹo, Dậu”. Do vậy, tuổi Tý khắc với tuổi: Ngọ, tuổi Mẹo và tuổi Dậu (con gà).

Tuổi Tý khắc với Tuổi Ngọ

Sự cãi vã, bất đồng quan điểm dễ xảy ra nên công việc và tình duyên thường gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Tý khắc với tuổi Mão (Mẹo)

Trong cuộc sống, hình ảnh con mèo và con chuột luôn bị trái ngược nhau. Trong chuyện tình cảm và làm ăn, 2 tuổi này hợp tác dễ gây thất bại.

Tuổi Tý khắc với tuổi Dậu

Trong bộ 12 con giáp thì Tý và Dậu thuộc tứ hành xung. Do đó, tuổi Chuột khắc tuổi gà. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, xét về tính cách, 2 tuổi này lại hiểu được tính cách của nhau nên dễ hòa hợp.

TÓM LẠI LÀ: 

Xem thêm: ai sẽ là tổng bí thư năm 2018

90namdangbothanhhoa.vn hi vọng qua bài viết này, gia chủ tuổi Tý sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc của mình về: Tính cách của người tuổi Tý là gì? Tuổi Tý hợp hay xung khắc với những tuổi nào để công việc làm ăn được thuận lợi, gia đình hạnh phúc.