tuyền văn hóa là ai

 Anh tiếp tục hoạt động và sinh hoạt nhập nghành nghề Youtuber - Streamer ngay sát 10 năm, nhập cuộc tạo nên lập và quản lý và vận hành nhiều fanpage facebook nổi tiếng về soccer. điều đặc biệt, fanpage facebook cá thể có tên “Tuyền Văn Hóa” mặc dù trình làng nhập năm năm nhâm thìn tuy nhiên tiếp tục thú vị ngay sát 3 triệu lượt theo đuổi dõi. Với hóa học giọng vui nhộn nằm trong kiến thức và kỹ năng thâm thúy rộng lớn về thể thao, Tuyền Văn Hóa sẽ tạo nên đi ra nhiều đoạn phim có mức giá trị về mặt mày vấn đề xen kẹt tính vui chơi giải trí. không chỉ vậy, anh còn được nghe biết với những clip lồng giờ đồng hồ tạo nên nhiều giờ đồng hồ mỉm cười cho tất cả những người theo đuổi dõi. 

Ngoài những hoạt động và sinh hoạt online, Tuyền Văn Hóa còn tổ chức triển khai nhiều buổi coi soccer với số người nhập cuộc từ là 1.000 cho tới rộng lớn 10.000 người. Anh phân chia sẻ: “Tôi luôn luôn mong muốn góp phần 1 phần mức độ lực nhỏ bé xíu của tớ nhập việc liên kết xã hội yêu thương soccer nước Việt Nam, tỏa khắp thương yêu bóng đá”. 

Bạn đang xem: tuyền văn hóa là ai

 

Tuyền Văn Hóa được ca ngợi là “Vlogger năng nổ” Lúc thông thường xuyên sát cánh nằm trong team tuyển chọn nước Việt Nam trong những trận bóng cả nhập và ngoài nước. Anh từng “mạnh tay” chi chi phí nhằm xuất hiện thẳng bên trên khán đài Ả Rập Xê Út, UEA, Oman… Chứng loài kiến những khoảnh tự khắc lịch sử hào hùng của soccer nước Việt Nam, Tuyền Văn Hóa tiếp tục ghi lại qua loa những Vlog của tớ, gửi cho tới độc giả nước Việt Nam những hình hình họa giá ngắt của những “chiến binh sao vàng”, mang lại thú vui cho tới quý khách, góp thêm phần truyền lửa mối cung cấp hứng thú yêu thương thể thao.

 

Tuyền Văn Hóa share, nhập chuyến hành trình Ả Rập Xê Út, theo đuổi dõi lượt chuồn vòng sơ loại loại 3 World Cup 2022, anh vinh hạnh hùn mặt mày bên trên khán đài và thẳng cù chụp, truyền đạt những vấn đề liên tiếp về dành riêng cho tất cả những người hâm mộ ở nước Việt Nam. Qua điều phản hồi sở hữu phần dí dỏm, tầm nhìn trung thực, tất nhiên những đánh giá trình độ chuyên môn, Tuyền Văn Hóa tiếp tục cho tất cả những người coi cảm biến đem bầu không khí “rực lửa” bên trên Sảnh bóng. 

 

Sau chuyến hành trình cho tới Ả Rập Xê Út, Tuyền Văn Hóa nối tiếp xuất hiện bên trên Sảnh chuyển động của UAE, Oman nhằm nằm trong động viên cho tới team tuyển chọn nước Việt Nam và mang tới những vấn đề, hình hình họa thú vị của trận đấu. 

Xem thêm: Cầu thủ Algeria Xuất Sắc: Những Ngôi Sao Đánh Bại Trọng Tài của Sân Cỏ

Vlogger đãi đằng, khoảnh tự khắc anh vỡ òa nhất bên trên hành trình dài “theo chân” team tuyển chọn nước Việt Nam là thành công của team tuyển chọn bên trên Sảnh Mỹ Đình trước Trung Quốc vào trong ngày mồng Một Tết Nguyên đán trong năm này. Tuyền Văn Hóa đã mang đi ra những phản hồi sắc bén, những tầm nhìn nhiều chiều về trận bóng nhập đoạn phim của tớ. 

 

Không chỉ reviews, trần thuật, bàn luận về những trận soccer, bên trên trang social. Tuyền Văn Hóa còn thông thường xuyên triển khai Vlog về những chủ thể xã hội như: nhậu nhẹt cơ hội cuối năm; sinh sống ảo bên trên mạng xã hội; con trai và những điều nên nấu trước năm 25 tuổi; phụ phái nữ và soccer... Nội dung đa dạng mẫu mã, tầm nhìn nhiều chiều, dí dỏm, duyên dáng… bại đó là nhân tố hùn cái brand name “Tuyền Văn Hóa” càng ngày càng trở thành không xa lạ, những Vlog của anh ấy được không ít người tiếp nhận. 

Xem thêm: bà nguyễn thị thanh nhàn la còn ai

“Các đoạn phim của “Tuyền Văn Hóa” thực hiện tuyệt hảo nhờ việc vui nhộn luôn luôn được đan ghép nhập những lập luận, phân tách thể thao. Nhờ bại, những đoạn phim trở thành thân mật và gần gũi, dễ dàng tiêu thụ và tăng thêm ý nghĩa hơn”, chàng trai YouTuber share. 

Xây dựng được “chất riêng” bên trên social, Tuyền Văn Hóa đã nhận được Nút vàng Youtube và thông thường xuyên xuất hiện nay trong những sự khiếu nại rộng lớn về soccer ở nước Việt Nam. 

Ngọc Minh