Unicorn Transformer Là Ai Là Unicron Trong Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng

Unicron là ai, sức mạnh của Unicron là gì, nguồn gốc Unicron Transformers là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết.

Unicron là ai?

Bạn đang xem: Unicorn Transformer Là Ai Là Unicron Trong Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng

Unicorn là Nhân vật phản diện bao trùm của câu chuyện Transformers. Unicorn là Kiến trúc sư và Hiện thân của chính khái niệm về cái Ác. Unicorn là Lực lượng Nguyên thủy của Ác ma, là hiện thân của nó, bản thân Unicorn là cái ác. Unicorn là đại diện cho mọi thứ liên quan đến cái ác hoặc sự hỗn loạn.

Bạn đang xem: Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết


Advertisement
Bài viết gần đây
Unicorn là Người mang lại hỗn loạn và là Mối đe dọa đối với chính Đa vũ trụ. Anh ấy đối lập với Primus, em trai của anh ấy, người hiện thân và là quan niệm sống tốt đẹp và trật tự. Anh ấy là Dấu chấm hết cho sự Sáng tạo.

Unicron được tạo ra bởi Đấng, người có lẽ là Đấng tạo ra toàn năng của Transformers.

Điều đặc biệt về Unicron

Unicron là 1 trong 2 vị thần của Transformers

Unicron là người anh em song sinh độc ác của Primus, vị thần sáng tạo ra Transformers. Trong khi Primus là một lực lượng nhân từ và tốt trong đa vũ trụ, chức năng duy nhất của Unicron là mang đến sự hỗn loạn và hủy diệt, với mục tiêu trở thành vị thần duy nhất trong một vũ trụ không có sự sống.

*
Nguồn ảnh: Internet

Unicron được tạo ra bởi The One, để khám phá vũ trụ khi nó bắt đầu. Sau đó, The One đã chia Unicron ra làm đôi, tạo ra Primus là anh em sinh đôi của mình. Cuộc chiến giữa Primus và Unicron đã diễn ra kể từ thời kỳ đầu của Vũ trụ, và có thể sẽ là câu chuyện lớn hơn mà các nhà làm phim Transformers: The Last Knight đã ám chỉ.


Advertisement


Unicron là Ác nhân Cybertron Khi cuộc chiến giữa Unicron và Primus tiếp diễn, Primus nhận ra rằng anh không thể sánh được với anh trai mình trong trận chiến. Trong một hành động hy sinh, Primus đã dụ Unicron từ máy bay Astral sang máy bay vật lý, nhốt cả hai vào trong các máy bay kim loại.

Primus tiếp tục trở thành hành tinh Cybertron, và phát triển cuộc sống mới dưới hình dạng Người máy biến hình; Unicron cuối cùng đã học cách biến hình dạng hành tinh của mình thành một dạng robot khổng lồ bằng cách sử dụng năng lượng từ các hành tinh bị tiêu thụ, và trở thành tai họa của đa vũ trụ.

Xem thêm: vị ngữ trong câu kể ai là gì

Unicron là quỷ

Unicron thường được so sánh với một “Faustian Devil” của Transfomers Universe; anh ta là hiện thân của cái ác và thường hoạt động thông qua sự cám dỗ và tham nhũng của người khác, thay vì hành động trực tiếp.

Giống như các nhân vật phản diện của Marvel Comics như Galactus hay Apocalypse, Unicron thích có các đệ tử hoặc “kỵ sĩ” phục vụ như những kẻ chỉ đường và tay sai cho mình. Nổi tiếng nhất trong số này là Galvatron, dạng sống lại của Megatron. Kể từ khi Transformers: Age of Extinction đã thổi bay toàn bộ cốt truyện của Galvatron, Bốn kỵ sĩ của Unicron sẽ có nhiều khả năng hơn cho The Last Knight.

Unicron có phải chịu trách nhiệm cho sự hồi sinh của một Optimus Prime bị gỉ sét thành anh chàng mắt tím độc ác mà chúng ta thấy trong The Last Knight không? Có lẽ.

Unicron là một mối đe dọa cho tất cả mọi người

Primus là người tạo ra tất cả Transformers , Autobots và Decepticons, và yêu thương chúng như những đứa con của mình; là người tiêu dùng của thế giới, Unicron không liên minh với bất kỳ ai – chắc chắn không phải là Decepticons.

Autobots, Decepticons và con người đã đoàn kết để ngăn chặn mối đe dọa của Unicron trên khắp đa vũ trụ; nếu Unicron là mối đe dọa mà chúng ta sẽ thấy trong The Last Knight , cả hai phe của Transformers có thể phải hợp tác với nhau (cùng với các nhân vật chính cũ và mới) để cứu vũ trụ.

Unicron đã từng tham gia các bộ phim trước đây

Unicron đã từng tham gia một bộ phim Transformers trước đây: anh là nhân vật phản diện lớn của bộ phim hoạt hình Transformers: The Movie năm 1986.

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Phiên bản Unicron đó là phiên bản mà người hâm mộ chính thống quen thuộc nhất, được lồng tiếng bởi biểu tượng diễn xuất, Orson Welles. Welles nổi tiếng nói rằng ông ghét làm bộ phim và chỉ làm như vậy vì tiền (cũng như Leonard Nimoy của Star Trek , người lồng tiếng cho Galvatron). Tuy nhiên, tông giọng nam trung của Welles cũng khiến Unicron trở thành một nhân vật phản diện độc ác kinh điển, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.