Update Ota Là Gì ? Làm Sao Để Nâng Cấp Iphone Thông Qua Ota?

iOS 11.1 đã chính thức ra mắt người sử dụng trong ngày hôm nay 1 tháng 11, và bài viết cách nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone, iPad dưới đây sẽ là các thao tác mà các bạn có thể tham khảo cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad mà mình đang sử dụng để nhanh chóng có những trải nghiệm mới về phiên bản cập nhật này thay vì sử dụng các phiên bản iOS 11 trước đó.
Có nên nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad hay không Nâng cấp iOS 9 qua OTA cho iPhone iPad nhanh chóng và an toàn Nâng cấp iOS 10.1, cách update iOS 10.1 qua OTA Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad Nâng cấp iOS 10.0.2, cách nâng cấp iOS 10 qua OTA cho iPhone, iPad

Bên cạnh việc nâng cấp iOS 11 qua OTA cho iPhone, iPad mà chúng ta có thể thực hiện ngay bây giờ, các bạn cũng có thể khám phá thêm về việc nên cập nhật iOS 11.1 cho iPhone, iPad của mình hay không qua bài viết thảo luận có nên cập nhật iOS 11.1 mà 90namdangbothanhhoa.vn sẽ cập nhật ngay sau đó tới các bạn. Còn sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone trước nhé.

Bạn đang xem: Update Ota Là Gì ? Làm Sao Để Nâng Cấp Iphone Thông Qua Ota?

*

Hướng dẫn nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone

Cách nâng cấp iOS 11.1 qua OTA thực chất là việc bạn thực hiện các thao tác cập nhật trực tiếp iOS 11.1 cho iPhone, iPad và được thao tác các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính thiết bị các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General).

*

Bước 2: Tiếp theo đó để nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho iPhone, iPad chúng ta ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) như hình dưới.

*

Lúc này hệ thống thiết bị sẽ kiểm tra phiên bản cập nhật mới trên thiết, sau đó các bạn ấn chọn Tải về và Cài đặt (Download & Install) để tiến hành tải bản cập nhật.

Bước 3: Hệ thống chương trình sẽ ngay lập tức quá trình tải bản cập nhật, nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad.

Xem thêm: thần nông là ai

*

Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Sau khi quá trình tải về hoàn tất, các bạn tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt bây giờ (Install Now) để nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad.

Lưu ý: Để việc cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 qua OTA được an toàn và ổn định, các bạn nên sạc thiết bị iPhone trên 50%.

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành xác nhận cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 trên iPhone, iPad. Sau đó thiết bị sẽ tự động khởi động lại và cài đặt cập nhật.

*

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad trực tiếp trên thiết bị hay còn được biết theo cái tên cập nhật iOS 11.1 qua OTA rồi đó. Hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng cập nhật thành công phiên bản iOS 11.1 này trên thiết bị của mình rồi.

https://90namdangbothanhhoa.vn/cach-nang-cap-ios-11-1-qua-ota-cho-dien-thoai-iphone-21906n.aspx Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cách cập nhật iOS 11.1 qua iTunes để rút ngắn hơn thời gian tải cũng như cập nhật trên thiết bị của mình. Tuy nhiên để thực hiện việc cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 qua iTunes các bạn cần phải sử dụng tới máy tính mới có thể thao tác được.

Xem thêm: ai la triệu phú năm 2022


Cách nâng cấp iOS 11.1.1 qua OTA, iTunes cho iPhone, iPad Cách nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes Nâng cấp iOS 10.2.1, Upadate iOS 10.2.1 cho iPhone, iPad Nâng cấp iOS 10 qua iTunes, sử dung iTunes nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad