" Us Uk Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Ý Nghĩa Made In Uk, Us Của Hàng Hóa Thế Giới

Đối với những người là tín đồ của âm nhạc, thì US-UK đã không còn là xa lạ nữa. US-UK đã có một sự đóng góp rất lớn vào ngành âm nhạc của thế giới. US-UK cùng với KPOP thống trị nền nghệ thuật ở trong và ngoài nước, rộng hơn là cả thế giới bởi sức hút mạnh mẽ của hai nền âm nhạc này. US-UK là một nền âm nhạc có thể nói là sự dẫn đầu cho các xu hướng và tạo thành trend trong thời gian rất ngắn.

Bạn đang xem: " Us Uk Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Ý Nghĩa Made In Uk, Us Của Hàng Hóa Thế Giới


*

US là gì? Nó là tên viết tắt của Hoa Kỳ hay còn có tên gọi là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Đây là một cộng hòa liên bang gồm 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Hoa Kỳ có vị trí nằm gần trong Tây Bán Cầu trong đó bao gồm 48 tiểu bang lục địa và thủ đô của đất nước này chính là Washington. Dòng chữ US viết tắt của USA. Do vậy dòng chữ Made in US được sử dụng cho những sản phẩm được sản xuất tại Mỹ.

Hoa Kỳ (tiếng Anh: United States; viết tắt: U.S. hay US) hay Mỹ (tiếng Anh: America), tên đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ (tiếng Anh: United States of America, viết tắt: U.S.A. hay USA) là một quốc gia cộng hòa lập hiến liên bang thuộc châu Mỹ. Quốc gia này nằm tại Tây Bán cầu, lãnh thổ bao gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang (trong đó có 48 tiểu bang lục địa), thủ đô là Washington, D.C., thành phố lớn nhất là New York. Hoa Kỳ nằm giữa Bắc Mỹ, giáp biển Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc và México ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông và Liên bang Nga ở phía tây qua eo biển Bering. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 vùng lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribe và Thái Bình Dương cùng 326 Biệt khu thổ dân châu Mỹ. 

UK là gì? 

*

Hai nền âm nhạc có sưc ảnh hưởng nhất hiện nay chính là Kpop và Us – Uk. Nhạc Us Uk đã xuất hiện từ rất lâu đời và là niềm đam mê của rất đông đảo quần chúng. Nhạc Kpop chỉ thực sự nở rộ những năm gần đây với thế hệ Idol ngày càng hoàn hảo cả về ngoại hình và tài năng. Tuy nhiên nhạc Us Uk mới là nền móng của âm nhạc thế giới và có sức hút mãnh liệt nhất. us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì

Rất nhiều nghệ sĩ châu Á đều là fan của nhạc Us-Uk. Chính họ cũng thú nhận đã chịu ảnh hưởng nhiều từ nền âm nhạc này và coi đây như một nguồn cảm hứng. Phong cách âm nhạc của Âu Mỹ cũng mang những chất rất riêng mà không một thị trường âm nhạc nào có được. Rap chính là một lĩnh vực âm nhạc có xuất xứ từ Mỹ. Cho là nhiều thập niên đã trôi qua cho đến ngày nay thi nền âm nhạc US-UK vẫn luôn giữ được vị thế mạnh mẽ của mình trong nền âm nhạc của thế giới và đứng vững trong lòng người yêu âm nhạc trên thế giới. us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì us uk là gì

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy


Chia sẻ
Tác giả: Hải Trang

Hải Trang
Có hơn 10 năm kinh nghiêm trong ngành nhân sự. Tuy nhiên tôi lại đam mê chia sẻ những kinh nghiệm sống, kiến thức mua hàng đến với nhiều người.

Gửi
Đính kèm ảnh

Bình luậnLê Ngọc Anh

Xem thêm: sư giác minh luật là ai

Music us uk nghe thì cũng hay đấy nhưng MP3 soundsard mới là chân ái. Ngày xưa công nhận thích nghe mấy dòng edm ;))), giờ nhẹ nhàng, an bình là ok r.