Vanh Leg Đi Bộ Đội - Vanh Leg Đi Nghĩa Vụ 2 Năm, Sao Ko Chạy Dc Ae Nhỉ

Vanh Leg – một trong những hot youtuber của giới trẻ đột ngột biến mất vào 2 năm trước, để lại hàng loạt câu hỏi cũng như lời đồn. 2 năm sau, khi trở lại với Học viện Youtube, đây là lần đầu tiên Vanh Leg hé lộ về pha “lặn sâu” của mình.

*

Bạn đang xem: Vanh Leg Đi Bộ Đội - Vanh Leg Đi Nghĩa Vụ 2 Năm, Sao Ko Chạy Dc Ae Nhỉ

(nguồn Internet)

Danh xưng “ông hoàng nhạc chế” xứng đáng thuộc về Vanh Leg. Đại Ca Lớp 12A sở hữu đến 291 triệu lượt xem – một con số “khủng khiếp” với bất kì video nào trên YouTube chứ không riêng gì nhạc chế. Ngoài ra, Vanh Leg còn sở hữu nhiều video hàng chục triệu view khác.

*

(nguồn Internet)

Nhưng đúng lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Vanh Leg bất ngờ biến mất, từ YouTuber đình đám chuyển thành “siêu thợ lặn”. Không ai biết lý do tại sao anh chàng đột nhiên dừng lại bởi không có một dấu vết nào để lại, kể cả trên mạng xã hội.

*

(nguồn Internet)

Khi không có thông tin xác thực về chuyện này thì dân tình càng được dịp suy đoán, thậm chí tung những tin đồn vô căn cứ. Hàng loạt giả thuyết cho màn mất tích bí ẩn của Vanh Leg xuất hiện, từ đi nghĩa vụ, lấy vợ đến khó nghe hơn như đi tù hay đã… qua đời đều đủ cả.

*

(nguồn Internet)

Chia sẻ về điều này, anh chàng “hot boy” youtube chia sẻ: “Không nói có lẽ chắc mọi người cũng biết, hai năm trước tôi quyết định tạm dừng sản xuất video trên YouTube và lui về “ở ẩn”.

Tôi biết không chỉ ở thời điểm đó mà cho đến tận sau này, mọi người, nhất là fan của Vanh Leg đều cảm thấy khó hiểu và thắc mắc trước quyết định này”.

*

(nguồn Internet)

Trong video Học Viện YouTube quay trở lại vừa rồi, Vanh Leg đã có sự giải thích về lý do biến mất nhưng hình như vẫn còn nhiều người vẫn chưa sự hiểu rõ. Được biết, việc anh tạm dừng là để cân bằng cảm xúc sáng tác sau một quãng thời gian dài (khoảng 6 năm) bị quá tải với công việc.

Đồng thời kênh Vanh Leg cũng gặp những vấn đề liên quan đến bản quyền với YouTube nên quyết định đó đã được đưa ra.

*

Sự quay trở lại của Vanh Leg cùng Học Viện Youtube đã có màn “cà khịa” thú vị về Tộc trưởng Độ Mixi (nguồn Internet)

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

Thật ra Vanh Leg chỉ tạm ngừng trong khoảng 1 năm (từ năm 2019 đến đầu năm 2020) còn Học Viện YouTube đã được anh bắt tay vào sản xuất từ hồi tháng 2/2020.

Với những đồn đoán đó Vanh đều biết hết và nguồn gốc của những lời đồn đó thường xuất phát từ những tài khoản fake trên MXH, chuyên đăng thông tin gây tò mò, gây shock để câu view.

*

(nguồn Internet)

Ban đầu anh chàng thấy buồn cười lắm vì chỉ là những câu vô thưởng vô phạt như Vanh Leg đi bộ đội, Vanh Leg đi lấy vợ,…

Về sau, lời đồn ngày càng quá đà và mang tính tiêu cực hơn như Vanh Leg đi tù , thậm chí là Vanh Leg đã… chết thì nó không còn vui nữa. Nó đã biến thành những lời đồn ác ý khiến anh vô cùng tức giận.

Với Vanh Leg và có lẽ cũng với nhiều người, YouTube thực sự là một nền tảng tốt để các bạn trẻ, các nhà sáng tạo nội dung trẻ có cơ hội phát triển, đạt được mong muốn có nhiều người biết đến.

*

(nguồn Internet)

Nhưng ngược lại, có nhiều người chỉ xem YouTube là công cụ để nổi tiếng, dẫn đến việc họ bất chấp làm những nội dung xấu và độc hại để câu view. Điều này thực sự không nên và sẽ gây tiếng xấu cho cộng đồng làm YouTube.


(nguồn Internet)

Đó là chưa kể những nội dung này có thể làm ảnh hưởng đến trẻ em – đối tượng người xem chưa phân biệt được nhiều về tính phải trái, đúng sai.

Tuy nhiên YouTube có luật của YouTube, người làm YouTube mà không tuân thủ đúng những điều luật, quy định ấy thì sẽ bị thanh lọc và đào thải theo thời gian.

*

(nguồn Internet)

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Về bản thân, Vanh Leg cũng đang thực hiện một số dự án cá nhân đã ấp ủ lâu nay. Dù chưa thể tiết lộ được nhưng hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, bất ngờ và chỉ trong tương lai gần thôi. Hi vọng khán giả vẫn chờ đón những sản phẩm tiếp theo của tôi