vidia là ai

Video: Một số clip TikTok của Vidhia và Una 

Vidhia 

Bạn đang xem: vidia là ai

Vidhia (SN 1999), tới từ Madiun, Đông Java, Indonesia là một trong những Hot TikToker với 7 triệu con người bám theo dõi. Sở hữu khuôn mặt mày bầu bĩnh dễ thương và đáng yêu tính chất cơ hội vui nhộn, những đoạn phim của Vidhia chiếm lĩnh được tình yêu của người xem. 

Tuy nhiên, điều khiến cho Vidhia 'gây bão' social Việt là lúc công khai minh bạch mối liên hệ tình yêu với Đạt Villa - 'đồng nghiệp' của cô gái bên trên nền tảng TikTok. 

Nội dung chú quí ảnh

Chuyện tình cổ tích xuyên biên cương của Đạt Villa và Vidhia khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Đạt Villa đã và đang quý phái Indo 'thăm căn nhà gái', còn Vidhia đã và đang về nước ta 'ra mắt' căn nhà trai. Đi cho tới đâu, đôi bạn trẻ cũng được dành lẫn nhau những điều phát biểu, hành động thân thương, tình yêu. 

Tuy nhiên, sau thời điểm về bên kể từ nước ta ko lâu, Đạt Villa và Vidhia thông tin chia ly. Lý bởi nhì mặt mày thể hiện là vì khác lạ về tôn giáo, Vidhia ko thể kể từ quăng quật Đạo Hồi nhằm quý phái... thực hiện dâu nước ta. 

Nội dung chú quí ảnh

Nội dung chú quí ảnh

Chuyện tình của Đạt Villa và Vidhia khiến cho độc giả tiếc nuối

Đạt Villa cho thấy thêm, lúc này đôi bạn trẻ vẫn chính là các bạn chứ không hề tuyệt tình như nhiều đôi bạn trẻ không giống. Hiện bên trên, những clip của Vidhia có được thật nhiều lượt coi của người tiêu dùng TikTok nước ta. 

Nội dung chú quí ảnh

Nội dung chú quí ảnh

Nội dung chú quí ảnh

Nội dung chú quí ảnh

Vidhia được độc giả Việt đánh giá là xinh đẹp nhất, dễ thương và đáng yêu, phúc hậu

Xem thêm: Kèo tỷ số chính xác là gì? Bắt kèo tỷ số thế nào cho chuẩn? 

Una 

Sau Vidhia, Una đang dần nhận được không ít sự lưu ý của dân mạng Việt khi bất thần 'cặp kè' với Mạnh Tiến Khôi - người đồng đội chất lượng tốt của Đạt Villa, đôi khi cũng đều có quan hệ thân thiện thiết với Vidhia.

Nội dung chú quí ảnh

Una bất thần xuất hiện tại nằm trong Mạnh Tiến Khôi

Dẫu ko biết quan hệ thân thiện Una và Mạnh Tiến Khôi là gì, tuy vậy sắc đẹp của Una thì vẫn tức khắc khiến cho nhiều người tiêu dùng social 'đổ gục'. 

Nội dung chú quí ảnh

Una chiếm hữu sắc đẹp vô cùng phẩm

Được biết, Una tên thiệt là Nadya Khietna Putri, SN 2004 bên trên Padang, Sumatera Barat, Indonesia. Cô nường hiện tại đang sẵn có cho tới rộng lớn 15 triệu con người bám theo dõi bên trên social. 

Una hiện giờ đang là SV, đôi khi là đại sứ tên thương hiệu của EVOS Esports - một đội nhóm chức thể thao năng lượng điện tử có tính chuyên nghiệp với trụ thường trực Jakarta Indonesia.

Nội dung chú quí ảnh

Nội dung chú quí ảnh

Nội dung chú quí ảnh

Xem thêm: vợ nguyễn phú trọng là ai

Nội dung chú quí ảnh

Nội dung chú quí ảnh

Una được trao xét là xinh hơn hết Vidhia