Sàn Vndc Wallet Là Gì ? Ví Vndc Là Gì? Tổng Quan Dự Án Vndc Vndc Stablecoin

Sàn giao dịch VNDC là dự án tiền điện tử của Việt Nam, dự án này được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Qua bài viết này Share301 sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để các bạn hiểu hơn về VNDC nhé:

Thông tin cơ bản về VNDC.Cách đăng ký và sử dụng các tính năng trên VNDC đơn giản.Hướng dẫn kiếm thêm thu nhập thụ động với VNDC.

Bạn đang xem: Sàn Vndc Wallet Là Gì ? Ví Vndc Là Gì? Tổng Quan Dự Án Vndc Vndc Stablecoin

Mục Lục

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn VNDCHướng dẫn sử dụng các tính năng trên sàn VNDCHướng dẫn kiếm tiền đơn giản với VNDC

VNDC là gì?

VNDC là Stablecoin của Việt Nam, đồng này dựa trên hợp đồng thông minh(smart contract) ứng dụng công nghệ blockchain. Đồng tiền này được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng với Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng. Đây là đồng tiền mã hóa dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam, được neo giá với đồng VN với tỉ giá 1:1 tại bất cứ thời điểm nào.

VNDCđược bảo chứng bởi tiền và các tài sản tương đương khác.VNDClà stablecoin dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của nền tảng Ethereum.

Ví VNDC (VNDC wallet Pro) là một app ví (trên thiết bị điện thoại) dùng để lưu trữ và giao dịch Bitcoin cùng một số loại tiền điện tử khác như VNDC, ETH, USDT,…

Ai sở hữu VNDC?

Sàn VNDC thuộc công ty VNDC Holding PTE. LTD (Singapore). Địa chỉ được đặt tại 1B TRENGGANU STREET, SINGAPORE 058455. Tại sao ở Singapore? Là vì Singapore dễ xin giấy cấp phép doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực tài chính, như ở nước Anh vậy.

Ví VNDC là gì?

Xem thêm: hoàng diệu là ai

Với ví VNDC, các bạn có thể thực hiện các giao dịch như gửi, nhận, rút tiền điện tử bất cứ khi nào các bạn muốn.

Tính đến tháng 8 năm 2021 đã có hơn 1tr2 người sử dụng và ví VNDC nằm trong top các ứng dụng tài chính tại Việt Nam.

Hồ sơ thông tin VNDC Việt Nam

Tầm nhìn và sứ mệnh của VNDC

VNDC với mục tiêu của dự án tương lai là một Stablecoin đại diện VND và có mặt trong TOP các tiền điện tử của thế giới.

Hiện tại đồng VNDC đã được niêm yết giao dịch trên Coinmarketcap và các bạn có thể chính thức giao dịch nó trên toàn thế giới và ở bất cứ sàn nào chấp thuận VNDC.


*
*
*

Xem thêm: phật bà tây bổ đà sơn là ai

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, các bạn tải app sàn VNDC tại giao diện vừa đăng ký để tránh tải app VNDC lừa đảo ở những trang web khác. VNDC hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành lớn là iOS (App Store) và Android (CH Play).