vợ của thành nghị là ai

Rầm rộ tin cẩn tháp canh Thành Nghị sẵn sàng 'yêu đương' với Cúc Tịnh Y vô dự án công trình mới mẻ của Youku.

Trước việc Anh Hùng Chí đang phi vào quy trình tiến độ hoàn mỹ những cảnh xoay ở đầu cuối, bên trên mạng đang được Viral tương đối tin cẩn tháp canh về dự án công trình tiếp theo sau Thành Nghị tiếp tục nhập cuộc. Đồn đoán được quan hoài và có vẻ như như mới nhất thời điểm hiện tại đó là “dưa” phái mạnh trình diễn viên nên duyên nằm trong Cúc Tịnh Y vô một dự án công trình cổ trang của Youku. 

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm mang 1, Dương Tử ko cần phe đối lập Hình ảnh 1

Trước bật mí này, phản xạ của dân cư mạng kha khá nhiều mẫu mã, đem người mong đợi, đem người lại cảm nhận thấy kỹ năng nhằm tin cẩn tháp canh này trở nên thực sự không tốt, vô cơ bao hàm cả người yêu thích Cúc Tịnh Y. Theo lời nói fan hâm mộ ngôi sao sáng Vân Tịch Truyện, tác phẩm tiếp theo sau cô gái chung mặt mũi tuy rằng đích thị là vì Youku tạo ra, tuy nhiên phái mạnh chủ yếu liên minh với cô diễn viên là Lưu Học Nghĩa, phim Hoa Gian Lệnh, chứ không cần tương quan gì cho tới Thành Nghị. 

Bạn đang xem: vợ của thành nghị là ai

Sau hàng loạt những thông tin bủa vây nằm trong việc bị doanh nghiệp lớn mái ấm quản lí, đoàn team xử thế bất công, fan hâm mộ và công bọn chúng đang được đặc biệt mong muốn Cúc Tịnh Y sớm ngày xoay quay về lối đua mùng hình họa nhỏ, gần giống đem thời cơ được xúc tiếp với rất nhiều kịch thực chất lượng, mê hoặc nhằm nâng lên nổi tiếng. 

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm mang 1, Dương Tử ko cần phe đối lập Hình ảnh 2

Trái ngược với biểu hiện của Cúc Tịnh Y, Thành Nghị ở Hoan Thụy Thế Kỷ đích thị là “con cưng”, được chăm sóc rất mực, khoáng sản cũng quá ngon nghẻ. Thậm chí, đối với Nhậm Gia Luân - người lưu giữ ghế “nhất ca” vô doanh nghiệp lớn, Thành Nghị còn tồn tại phần được ưu tiên rộng lớn. Sau tác phẩm cổ trang Trầm Vụn Hương Phai và nhất là Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, ngôi sao sáng sinh vào năm 1990 tiếp tục và đang được tạo nên tuyệt hảo chất lượng tốt đẹp mắt trong thâm tâm người theo dõi, chiếm hữu lượng người yêu thích phần đông. 

Xem thêm: vị ngữ trong câu kể ai là gì

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm mang 1, Dương Tử ko cần phe đối lập Hình ảnh 3

Bên cạnh tin cẩn tháp canh liên minh với Cúc Tịnh Y, cũng đều có mối cung cấp tin cẩn không giống cho thấy thêm đoàn phim Hắc Liên Hoa Công Lược đang được tiếp cận Thành Nghị, đem ý ham muốn anh đảm nhiệm vai phái mạnh chủ yếu vốn liếng trước đó tiếp tục ấn định là Trần Phi Vũ. Song, “dưa” vẫn đơn giản “dưa”, vì thế phía Thành Nghị và đoàn thực hiện phim ko thể hiện bất kể phản hồi nào là. 

Xem thêm: Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thế kỷ XXI

Xem thêm: Đối chọi đặc biệt nóng bức tuy nhiên Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang còn điểm chung

BÌNH LUẬN