vợ hải bánh là ai

Vợ con cái Hải Bánh là ai? Con gái Hải bánh là ai? Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh giờ đây rời khỏi sao? Hình anh đàn bà Hải Bánh giờ đây như vậy nào? Sau loạt bài bác “Tiểu sử ông quấn giang hồ nước Hải Bánh“, PV đề chính ANTG tảo quay về Trại giam cầm số 6 (Thanh Chương, Nghệ An) nhằm gặp gỡ đứa nam nhi ko khi nào được quá nhận của trinh sát huyết rét này.

Nhiều người vẫn trạm gác rằng: Đứa con cái này sẽ không khi nào được nói đến vô mẩu chuyện của Hải Bánh, chính vì nó như 1 nhát dao nhức nhối nhất đâm vô tim kẻ giang hồ nước vẫn 1 thời ngang dọc…

Bạn đang xem: vợ hải bánh là ai

I. Vợ Hải Bánh là ai? Bây giờ rời khỏi sao?

Hải Bánh có rất nhiều phu nhân và đem hàng trăm bóng hồng theo phong cách phu nhân rộng lớn, phu nhân nhỏ xíu, nhân tình bịch, gái xã đùa, đem cả phái đẹp sinh, người kinh doanh, gia sư, thậm chí là cả tội phạm vô tù, vô bại liệt nên kể tới Lệ “Sầu” (Trương Thị Lệ, phu nhân 2 của Hải Bánh), Lệ HằngThu Giang (nữ sinh Hà trở nên thực hiện nổi sóng giang hồ nước Sài Gòn).

1. Lệ “Sầu” (Trương Thị Lệ, phu nhân 2 của Hải Bánh)

Lệ “sầu” (tức Trương Thị Lệ, phu nhân 2 của Hải Bánh) là một phái đẹp tướng mạo giang hồ nước và là đàn em thân thiết cận của Năm Cam (Trùm giang hồ nước thời bấy giờ), Lệ “sầu” mang trong mình một người con cái với Hải Bánh, tuy nhiên Hải Bánh nghi ngại bại liệt ko nên là con cái của tớ, hiện tại đang nên thụ án 12 năm về hàng loạt những tội danh không giống nhau.

Lệ "Sầu" (Trương Thị Lệ, phu nhân 2 của Hải Bánh)

Lệ “Sầu” (Trương Thị Lệ, phu nhân 2 của Hải Bánh)

– “Từ trong thời gian mới chỉ 15, 16 tuổi hạc, Lệ “sầu” vẫn bước đi vô giang hồ nước và là đàn em thân thiết thiết của Năm Cam. Khi người phu nhân đầu tiên của Hải Bánh có thai, hắn ve vãn “Lệ sầu” (Trương Thị Lệ), một phái đẹp giang hồ nước Hà Thành. Hải “bánh” bắt Lệ “Sầu” nên cưới sau thời điểm thân quen nhau vừa được 3 mon.

Quen nhau được khoảng chừng 3 mon thì Hải đột ngột đòi… cưới, nhưng mà ko nên đề nghị nhưng mà là… bắt. Bây giờ thì Lệ ko ghi nhớ “Hải Bánh” vẫn ngỏ điều như nào là, tuy nhiên anh tao vẫn phát biểu một câu đại loại: “Em nên lấy anh” (chứ ko nên thằng nào là khác), Lệ kinh hoảng rúm ró, mặc dù lúc đó ko yêu thương tuy nhiên cũng không đủ can đảm trái khoáy ý.

Theo share của Lệ “Sầu”, khi đầu chỉ biết người ve vãn bản thân thương hiệu là Sơn, rộng lớn bản thân 6 tuổi hạc, chứ không hề hề biết anh tao là Hải “bánh” nổi tiếng vô giới giang hồ nước. Mãi cho tới khi đem con cái, Lệ “Sầu” mới nhất biết người ông chồng đầu gối tay ấp của tớ là đại ca Hải “bánh” nức giờ vô giang hồ nước.

Làm phu nhân Hải “bánh”, Lệ “sầu” gần như là “tôn thờ” ông chồng không còn nút, tuy nhiên biết từng việc thực hiện của Hải, thậm chí là biết cả những quan hệ với những người dân kiểu mẫu người mẫu chân dài không giống bên phía ngoài.

Khi Lệ “sầu” có thai người con đầu lòng được ngay gần 2 mon thì Hải “bánh” bị tóm gọn vì như thế tội cướp gia tài. Lúc Lệ “sầu” thông tin bản thân có thai với ông chồng, Hải chỉ hững hờ vì như thế ông quấn nghi ngại người con vô bụng Lệ “Sầu” ko nên là của tớ.

Trong những người dân thiếu nữ đẹp nhất trải qua cuộc sống ông quấn Hải “bánh” còn tồn tại một sắc đẹp nữa thương hiệu Lệ Hằng. Lệ Hằng hiện tại đang thụ án bên trên Trại giam cầm Xuân Lộc và sẽ là hoa khôi của tội phạm trại phái đẹp bên trên trại giam cầm này. Đây có lẽ rằng là cuộc tình trại giam cầm đặc trưng của ông quấn Hải “bánh” dẫu rằng những “bóng hồng” vô cuộc sống của Hải là vô kể.

Những kết quả bất hảo của Hải “Bánh” thì ai ai cũng biết, tuy nhiên chuyện Hải mang trong mình một đứa nam nhi thì chỉ những người dân hoặc theo dõi dõi nhiều vấn đề về Hải mới nhất nhìn thấy. phần lớn người nhận định rằng đó là nỗi nhức của Hải “Bánh” là vì như thế anh tao mơ hồ nước nghi ngại đấy ko nên là con cái bản thân nhưng mà là con cái của cô ý phu nhân nhị Trương Thị Lệ với những người khác” 1.

2. Lệ Hằng (Vợ quấn giang hồ nước Hải Bánh)

Trong những người dân thiếu nữ đẹp nhất trải qua cuộc sống Hải Bánh còn tồn tại một sắc đẹp nữa thương hiệu Lệ Hằng. Hiện, đang được thụ án bên trên Trại giam cầm Xuân Lộc, Lệ Hằng là hoa khôi của tội phạm trại phái đẹp Trại giam cầm Xuân Lộc. Nữ tội phạm này còn có một khuôn mặt yêu thương kiều và những đường nét đài những ko hề bị tổn thất chuồn vì như thế cuộc sống đời thường ngục tù.

Lệ Hằng (Vợ quấn giang hồ nước Hải Bánh)

Lệ Hằng

Nói về những bóng hồng của Hải Bánh, thì kể một ngày dài cũng ko không còn. Hải đem những cuộc tình vô cùng đặc trưng, rất có thể kể rời khỏi đó là cuộc tình vô trại giam cầm.

3. Thu Giang (hoa khôi Hà Thành, người tình của Hải Bánh)

Nhưng có lẽ rằng lâm ly, bi đát nhất nên kể tới cuộc tình thân thiết Hải “Bánh” và Thu Giang, một phái đẹp sinh Hà trở nên. Cuộc tình này từng thực hiện nổi sóng giới giang hồ nước TP Sài Gòn một thời hạn lâu năm.

Theo bại liệt, Hải “bánh” và Thu Giang thân quen biết nhau kể từ khi Giang là hoa khôi của Trường trung học phổ thông Việt – Đức, quận Hoàn Kiếm, Hà Thành. Sau này khi Giang quăng quật học tập nhằm lên xe pháo hoa với cùng 1 triệu phú Việt kiều Mỹ thương hiệu Rớt. Năm 1993, Giang gửi hẳn vô TP Sài Gòn để  sinh sống với ông chồng ở lối Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM

Thời gian tham này, Hải “bánh” đang được đóng góp đô cùng theo với đám đàn em ở lối Cửu Long, quận Tân Bình. Lúc nghe tin tưởng này, Hải “bánh” đang đi tới trực tiếp ngôi nhà Rớt nhằm ve vãn Thu Giang.

Do mải rời khỏi Bắc, vô Nam thực hiện ăn nên Rớt tổn thất cảnh giác nhằm Giang ở trong nhà 1 mình, hơn thế nữa cũng vì như thế mác Việt kiều thời ấy có mức giá nên mái ấm gia đình vun vô chứ tình thân thân thiết Giang và Rớt cũng chẳng đậm nồng gì. Vì thế, những điều lối mật của Hải “Bánh” đã thử Thu Giang vẹo vọ lòng.

Và rồi những điều lối mật của Hải “bánh” đã thử Thu Giang vẹo vọ lòng, dấm dúi ông chồng hỗ tương với ông quấn giang hồ nước Hải Bánh. Sau Thu Giang, Hải còn cặp đập với thật nhiều gái giang hồ nước không giống, kéo dài list những bóng hồng trải qua đời bản thân.” 2.

4. Ái Phi (người tình một tối của Hải Bánh)

Lúc còn quậy tưng bừng bên trên giang hồ nước, Hải “Bánh” đem rất nhiều cuộc tình không giống nên cuộc tình của Hải “Bánh” và Ái Phi giống như những chuyện tình một tối. Nay nằm trong bị vô tù, tình cũ ko rủ cũng cho tới, thế là lửa lòng của thương hiệu tướng mạo cướp trỗi dậy.

Sau khi tương quan cho tới lối thừng giao thương mua bán ma mãnh túy, Ái Phi bị tóm gọn và bị tuyên xử 18 năm tù nên mới nhất đem “duyên kỳ ngộ” thân thiết Hải “Bánh” và Ái Phi vô trại. Theo một số trong những vấn đề, Hải “bánh” rất nhiều lần thực hiện đơn gửi BGT van nài được họp mặt Ái Phi tuy nhiên ko được xử lý.

Hóa rời khỏi, trước đó, Ái Phi là tài phán của vũ ngôi trường Queen bee ở Hà Thành. Giữa Ái Phi và Hải “Bánh” từng đem quan hệ loại trai tứ xứ, gái giang hồ nước. Ái Phi bị tóm gọn vì như thế tương quan cho tới lối thừng giao thương mua bán ma mãnh túy rộng lớn bởi Chung Quốc Minh đứng đầu và bị tuyên xử 18 năm tù nên mới nhất đem “duyên kỳ ngộ” thân thiết Hải “Bánh” và Ái Phi vô trại vậy” 3.

5. Anh Thư (người tình của Hải Bánh)

Ngoài những phái đẹp quái ác, bà quấn, chuyện tình ái của Hải “bánh” còn bám dáng vẻ cho tới những “bóng hồng” không giống, đấy là Anh Thư, phu nhân của Thanh “đĩ” một thương hiệu đàn em bên dưới trướng của Hải Bánh. Cuộc tình của Hải “bánh” và Anh Thư vẫn khiến cho Anh Thư quăng quật ông chồng về thực hiện quản lý và vận hành cho tới tiệm uốn nắn tóc của Hải “bánh” bên trên Q.1.

Khi còn là một trong những giang hồ nước hùng bá một phương, Hải biết Anh Thư là phu nhân của Thanh “đĩ” một thương hiệu đàn em tuy nhiên Hải “Bánh” vẫn mặc kệ. Cả ban đêm, Hải “Bánh” sáp vô với Anh Thư. Sau khi tu không còn nửa chai rượu, Hải dụ Anh Thư ra bên ngoài.

Anh Thư vừa phải bước thoát ra khỏi vũ ngôi trường, Hải bế thốc Anh Thư xuống lối, đẩy vô xe pháo xe taxi chạy trực tiếp về tiệm uốn nắn tóc Vân’s bên trên lối Thủ Khoa Huân, Q.1, TP HCM.

Tại trên đây, Hải vẫn ép buộc Anh Thư mối liên hệ với hắn. Sau chuyến chống bức ấy, Anh Thư quăng quật ông chồng về thực hiện quản lý và vận hành cho tới tiệm uốn nắn tóc của Hải “Bánh”.

Khi còn là một trong những giang hồ nước hùng bá một phương, ngoài mặt hàng tá những gái xã đùa và những cô nàng mới nhất rộng lớn chưa xuất hiện kinh nghiệm tay nghề thương bị Hải “bánh”, cuộc tình của ông quấn này còn bám dáng vẻ tới cả phái đẹp người kinh doanh thương hiệu tuổi hạc, nổi tiếng vô thương ngôi trường, rồi cả gia sư.

II. Con Hải Bánh là ai? Bây giờ rời khỏi sao?

1. Nguyễn Hải Lâm (Con trai của Lệ “Sầu” và Hải Bánh)

Nguyễn Hải Lâm (sinh năm 1991) là nam nhi của Hải Bánh với Lệ “Sầu” (Trương thị lệ – phái đẹp tướng mạo giang hồ nước, đàn em thân thiết cận của quấn giang hồ nước Năm Cam), Hải Bánh không sở hữu và nhận Nguyễn Hải Lâm là con cái vì như thế nghi ngại Nguyễn Hải Lâm ko nên là con cái ruột của tớ, nhưng mà là con cái riêng biệt của Lệ “Sầu” với những người nhiều ông không giống.

Lệ “Sầu” kể về 4 người con vì như thế một thú vui long lanh: “Dù 4 đứa trẻ em ấy ko và một phụ thân tuy nhiên bọn chúng thương quý nhau vô nằm trong. Khi “Lệ sầu” bị tóm gọn, 4 đứa trẻ em tan tác, 3 đứa bại liệt về ở với tía, thằng Hải Lâm trơ trẽn, chuồn long dong, sau này cũng cung cấp dung dịch rung lắc nhưng mà theo dõi điều Lệ là vì như thế nó ko biết nương tựa vô ai và cũng không tồn tại chi phí nhằm lên thăm hỏi nuôi u. “Bố ông chồng em thương em lắm tuy nhiên cụ tổn thất rồi.

Chú Long (em trai “Hải Bánh”) cũng thương thằng Hải Lâm và vô mái ấm gia đình ông chồng em thì chú ấy là kẻ em Chịu ơn nhiều nhất”. Lệ kể về “Long tròn” – em trai của “Hải Bánh” vì như thế một sự hàm ơn tâm thành.

Năm 2008, khi mới nhất ở trại Nam Hà rời khỏi, Long vẫn lên gặp gỡ chị dâu tức thì và trong mỗi phút quẫn bách bách trở ngại nhất, khi nào Long cũng chính là người hỗ trợ chị dâu. “Nếu chú ấy rời khỏi sớm có lẽ rằng thằng Hải Lâm vẫn không xẩy ra bắt, không xẩy ra theo dõi con phố của u.

Em thương thằng Hải Lâm nhất vì như thế anh Hải ko khi nào coi nó là con cái tuy nhiên nó luôn luôn kiêu hãnh về phụ thân nó. Nó luôn luôn coi tía nó là một trong những người con trai chất lượng, mặc dù rất có thể với xã hội, tía nó ko chất lượng. Trước trên đây, người tao cứ bịa đặt điều cho tới em là dạy dỗ thằng Hải Lâm nên căm phẫn tía.

Đã có những lúc em nghĩ về cho tới việc nên demo ADN nhằm anh Hải tin tưởng rằng Hải Lâm là con cái anh ấy, tuy nhiên cho tới giờ đây thì vấn đề đó không hề chân thành và ý nghĩa gì cả. Điều em kinh hoảng nhất ko nên là anh ấy không sở hữu và nhận con cái nhưng mà là thằng Hải Lâm ko thèm nhận bố” 4.

2. Nguyễn Hồng Vân đàn bà Hải bánh (sinh năm 1989)

Nguyễn Hồng Vân, sinh vào năm 1989 là đàn bà của quấn giang hồ nước Hải Bánh, thời hạn Hải Bánh ở tù, Nguyễn Hồng Vân đàn bà Hải bánh ở với bà Bánh – Mẹ của Hải Bánh.

Bà Bánh, u Hải Bánh kể: “Từ khi Hải chuồn tù, thường xuyên hàng năm nhị chuyến bà đem nhỏ xíu Vân (Nguyễn Hồng Vân đàn bà Hải bánh) vô thăm hỏi tía. Hành trình kể từ Hà Thành vô TP Sài Gòn rồi cho tới Trại giam cầm Xuân Lộc vẫn thân quen với bà cho tới nỗi bà rất có thể miêu tả cụ thể cảnh vật và những địa điểm xung quanh bại liệt. Quán nước trà tức thì trước cửa ngõ ngôi nhà bà, mặc dù nỗ lực nhặt nhạnh cũng chỉ được vài ba chục ngàn đầy đủ nhằm nhị bà con cháu sinh sống qua quýt ngày.

Vì thế nhưng mà nhằm đầy đủ chi phí trang trải cho tới ngân sách càng ngày càng giắt đỏ tía và nhằm tích cóp chi phí vô thăm hỏi nam nhi hàng năm nhị chuyến, bà Bánh vẫn nên dành riêng rời khỏi bao nhiêu mét vuông mặt mũi lối nhằm cho tất cả những người tao mướn thực hiện siêu thị, dò la hàng tháng vài ba tía triệu”.

Dù sinh rời khỏi cho tới chục người con cái tuy nhiên bà Bánh vẫn không thích lệ thuộc, nhờ vả đứa nào là. Một tay bà nuôi dạy dỗ con cháu Vân, rồi cũng một tay bà đem nó chuồn thăm hỏi tía hàng năm.

Biết công trạng của u vô nằm trong rộng lớn nên bất kể chuyến nào là bà vô gặp gỡ Hải Bánh vô trại giam cầm, nam nhi bà cũng khóc và bảo rằng: “Con bất hiếu nên u nên vất vả nhiều”. Thế nên “nó chẳng khi nào yên cầu việc chu cấp cho hằng mon.

Hai u con cái rỉ tai khi nào nó cũng trầm trồ sung sướng và bảo vô này đầy đủ cả, u ko nên lo ngại nhiều đâu. Tôi biết nó thiếu thốn nhiều tuy nhiên vì như thế thương u nên đang không dám yên cầu. Tôi mừng vì như thế tính nó càng ngày càng đằm hơn”

Buồn rầu khi nhắc về Hải Bánh tuy nhiên khi công ty chúng tôi căn vặn bà Bánh về Vân thì giọng bà trở thành khí thế và phấn chấn hẳn lên: “Con nhỏ xíu Vân nó ngoan ngoãn lắm. Tính tình nhân từ hậu lại vô cùng biết thương bà. Ba u nó quăng quật nhau kể từ khi nó mới nhất chục tía mon tuổi hạc, Tính từ lúc bại liệt tôi nuôi nó. Hai bà con cháu nương tựa vô nhau”.

Bà Bánh ghi nhớ lại, khi Hải Bánh bị tóm gọn, nhỏ xíu Vân (Nguyễn Hồng Vân đàn bà Hải bánh) cho tới ngôi trường người tao chứ chỉ chỉ trỏ trỏ. Một đứa nhỏ xíu chục nhị tuổi hạc chợt phát triển thành trung tâm của người xem một cơ hội cực chẳng đã khiến cho Vân buồn lắm. Về ngôi nhà Vân trở thành lầm lì, không nhiều phát biểu.

Nếu như nhiều đứa không giống kiên cố có lẽ rằng Vân vẫn nghỉ ngơi học tập vì như thế cảm nhận thấy bị áp lực nặng nề từ rất nhiều phía. Không chỉ nhiều bố mẹ của chúng ta nằm trong lớp, thậm chí là là nằm trong ngôi trường vẫn nghiêm cấm con cái của mình đùa với Vân chỉ chính vì “Nó là con cái của Hải Bánh. Ba nào là con cái ấy, cứ rời cho tới nó lành”.

Suốt một thời hạn lâu năm Vân cứ lầm lũi cho tới ngôi trường rồi lại lầm lũi về ngôi nhà như một chiếc bóng. Nhìn đứa con cháu gái như con cái thâm thúy thu bản thân vô vỏ kén chọn khiến cho bà Bánh vô cùng nhức lòng. Dù rằng, Vân là đàn bà, và lúc đó Vân còn là một trong những đứa trẻ em tuy nhiên trước đó chưa từng khi nào kể từ lúc tía bị tóm gọn Vân khóc trước mặt mũi bà và những người dân thân thiết. Đến giờ đây bà Bánh vẫn ko thể hiểu nổi “vì sao con cái nhỏ xíu lại rắn rỏi cho tới thế”.

Trước bại liệt, khi Hải Bánh ko bị tóm gọn, tuy rằng thiếu hụt tình thương yêu thương của u tuy nhiên Vân (Nguyễn Hồng Vân đàn bà Hải bánh) được tía và mọi người chiều như 1 công chúa nhỏ. “Thằng Hải nó yêu thương đàn bà nó lắm. Trong đôi mắt nó đàn bà là xinh nhất. Mỗi cơ hội sinh nhật, Hải vẫn thông thường rủ con cái nhỏ xíu Vân chuồn mua sắm bánh ga tô và lựa chọn cho tới con cái nhỏ xíu những phần quà nhưng mà nó quí.

Rồi Hải tự động tay sẵn sàng tất cả nhằm thực hiện tiệc sinh nhật cho tới con cái. Sau này, khi tía nó bị tóm gọn, mặc dù mái ấm gia đình tôi khích lệ và rất nhiều lần thuyết phục thực hiện sinh nhật cho tới con cái nhỏ xíu tuy nhiên nó nhất quyết lắc đầu. Nó bảo không tồn tại tía thì sinh nhật còn chân thành và ý nghĩa gì.

Dù thông thường thằng Hải chuồn trong cả, không tồn tại nhiều thời hạn ở mặt mũi đàn bà tuy nhiên chả hiểu sao nhị tía con cái nó vấn vít cùng nhau lắm. Trong lòng con cái nhỏ xíu Vân (Nguyễn Hồng vẫn đàn bà Hải bánh), tía nó luôn luôn là số một” 5.

III. Trò chuyện nằm trong Lâm “Bánh” (Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh)

Tôi gặp gỡ Lâm “Bánh” (Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh) ở Phân trại 3, Trại giam cầm số 6 Sở Công an bên trên Thanh Chương, Nghệ An. Tại trại này, tội phạm thụ án 5 năm như Hải Lâm chỉ nằm trong mặt hàng “án cỏ” tuy nhiên hầu hết nói đến Lâm ai ai cũng biết: giản dị vì như thế Lâm là con cái quấn giang hồ nước “nổi tiếng” vô lối thừng xã hội đen kịt Năm Cam.

Hồi năm 2008, tôi vẫn gặp gỡ Lâm “Bánh” (Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh) ở Công an quận Q. Hoàng Mai khi Lâm bị tóm gọn vì như thế hành động giao thương mua bán trái khoáy quy tắc hóa học ma mãnh túy, khi bại liệt coi Lâm khá “chơi”, mới nhất khi đầu thì khai báo khá khéo léo và lì lợm.

2 năm hội ngộ, coi Lâm “Bánh” (Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh) cứng rắn và người to hơn. Có lẽ thời hạn làm việc tôn tạo vô trại giam cầm đã thử cho 1 đứa giang hồ nước loại “chíp hôi, oi khói” này tăng trưởng một chút. Khi được cán cỗ quản lí giáo gọi, Lâm tự động giác chuồn kể từ quần thể làm việc lên ngôi nhà văn hóa truyền thống, lễ quy tắc bó tay xin chào khách hàng.

– Người tao vẫn gọi em là “Lâm Hải bánh” trúng không? – Tôi căn vặn.

– Anh cứ gọi em là Lâm thôi ạ! Gọi thế em ko thích! Ngày xưa vẫn đem thằng chúng ta gọi trêu em như vậy thực hiện bọn em suýt tấn công nhau.

Xem thêm: Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thế kỷ XXI

Lâm tiếp tục:

– Ba em đem nhận em đâu. Có khi nào coi em là con cái đâu!

– Em đem biết vì như thế sao tía không sở hữu và nhận em không?

– Em ko biết! Hồi nhỏ u em vẫn kể cho tới em nghe về tía. Sau thì u bảo tía đem mái ấm gia đình không giống nữa và bại liệt mới nhất là mái ấm gia đình của tía.

Nguyên nhân thâm thúy xa xăm thì có lẽ rằng chỉ mất Hải “Bánh” và Lệ “sầu” mới nhất hiểu. Trương Thị Lệ ở với Hải “Bánh” và có thai Lâm được ngay gần 2 mon thì Hải bị Công an bắt vì như thế tội cướp gia tài, nên ở trong Trại giam cầm T16.

Vào thăm hỏi ông chồng, Lệ “Sầu” thông tin tôi đã có thai tuy nhiên cũng chả thấy Hải vui vẻ hoặc buồn. Nghĩ là ông chồng nghi ngại bản thân, cho tới khi Lâm được 5 mon, Lệ lại bế con cái vô thăm hỏi tía tuy nhiên thấy Hải “Bánh” cũng chỉ dửng dưng, ko trầm trồ mừng rỡ gì.

Tuy ko phát biểu trực tiếp với Lệ tuy nhiên khi nào là Hải “Bánh” cũng chỉ quá nhận bản thân mang trong mình một cô đàn bà với những người phu nhân thứ nhất, trong năm này vẫn 21 tuổi hạc, còn thằng Nguyễn Hải Lâm, ko lúc nào anh tao nhận nó là nam nhi bản thân. Đây đó là nỗi hận lớn số 1 đời Lệ “sầu” nhưng mà kể từ trên đây, cô vẫn buông xuôi đời bản thân, rơi vô nghiện hít rồi kinh doanh ma mãnh túy.

Trong khi nói chuyện với công ty chúng tôi, Lâm có vẻ như ko quí khi công ty chúng tôi nói tới ông tía Hải “Bánh” của tớ, tuy nhiên khi nào là nói đến Lâm cũng trịnh trọng gọi “bố em”, “hai tía con cái em”…

Lâm “Bánh” (Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh) sinh vào năm 1991 thì 1 năm sau Lệ “sầu” vì như thế hận ông chồng nhưng mà quăng quật con cái vượt biên trái phép sang trọng Hồng Công. Hải Lâm tăng trưởng trong khoảng tay để mắt của bà nước ngoài ở tòa nhà số 73 phố Tuệ Tĩnh.

Ông tía Hải “Bánh” thì cứ rời khỏi trại lại vô tù liên tiếp, thời hạn được ở ngoài chẳng được bao nhiêu tuy nhiên cũng ko ngó ngàng gì cho tới Lâm. Lâm ghi nhớ có duy nhất một chuyến độc nhất tía chở Lâm vì như thế xe pháo máy dạo phố đùa, ngoại giả, ko khi nào mua sắm cho tới Lâm “Bánh” (Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh) một thứ đồ dùng đùa hoặc phần quà nào là. Ký ức về tía cũng chẳng có rất nhiều ngoài ra điều kể của u trong tương lai.

Mẹ kể cho tới Lâm tương đối nhiều về bố: tía có rất nhiều quan hệ xã hội, rồi những thành công bên trên giang hồ nước. Chỉ được một thời hạn, từng chuyến nói đến tía là u lại gạt chuồn, u bảo “bố ko coi mi là con cái đâu”. Lâm từ từ sinh rời khỏi ghét bỏ bố:

– Có khi rời khỏi lối thấy tía trải qua nhưng mà ko thấy cho tới vàng hoặc phát biểu năng gì. Lúc bại liệt em đem cảm xúc như tía xa xăm lắm rồi ấy – Lâm trầm tư.

– Thế vô thời hạn đùa bời lêu bêu, vẫn khi nào em nên mượn danh là “con trai của Hải Bánh” nhằm lấy số má với đám giang hồ nước đùa bời chưa?

– Em ko bao giờ! Lắm khi thậm chí là em còn quên tổn thất là bản thân đem bố!

Nói cho tới trên đây tôi thấy Hải Lâm nở một nụ mỉm cười chua chát.

Bố lạnh lùng không sở hữu và nhận con cái, tù tội triền miên, u cũng không còn vượt biên trái phép rồi rơi đà vô cuộc sống đời thường ảo giác, rồi kinh doanh ma mãnh túy và cũng chuồn tù. Hải Lâm tăng trưởng như 1 cây ngốc, không có bất kì ai uốn nắn nắn, không có bất kì ai giáo dục được…

Mẹ ra đi, Lâm cứ thế ăn đùa học đòi theo dõi bọn chúng chúng ta, bà nước ngoài già cả đôi mắt mũi lèm nhèm, không thể trấn áp được đứa con cháu đang được tuổi hạc mới nhất rộng lớn. Học ko không còn lớp 6 Trường trung học cơ sở Tây Sơn, Lâm vẫn quăng quật học tập, rộng lớn tăng chút nữa thì chính thức thích nghi với những sàn bar, sàn nhảy, vũ trường: New Century, Fantasy…

Năm 2000, u của Lâm là Lệ “sầu” kể từ Hồng Công về, đoàn viên với ông tía Hải “Bánh” vừa phải rời khỏi trại. Những tưởng trên đây được xem là thời hạn Lâm được bù đắp điếm cho tới tuổi hạc thơ không tồn tại tình thương. Ai ngờ, người u lại về cùng theo với một niềm mê say bị tiêu diệt người là hồng phiến.

Cộng với nỗi hận vì như thế Hải “Bánh” không sở hữu và nhận con cái, Lệ trong cả ngày đắm chìm ngập trong ảo giác ở vũ ngôi trường. Sau khi ông tía “có rưa rứa không” của Lâm bị tóm gọn về vụ sát sợ hãi phái đẹp quái ác Dung “Hà”, u Lâm kết duyên với cùng 1 người con trai không giống và sinh tăng 3 đứa đàn bà. Cuộc sinh sống của Lâm với tía dượng chẳng lấy gì thực hiện ấm cúng cho tới lắm.

Cho cho tới năm 2005, u bị tóm gọn chuồn tù vì như thế kinh doanh ma mãnh túy, 3 đứa em gái về ở với tía thì Lâm lại đầu tiên trơ trẽn. Học hành dở dang, lại thân quen thói đùa bời, Lâm bập vô ma mãnh túy tổ hợp. Cái ảo giác bởi “cái bị tiêu diệt hồng” mang đến chung Lâm quên ít hơn nỗi đơn độc ko mái ấm gia đình, cầu bơ cầu bất. Dần dà, Lâm phát triển thành một tay cung cấp ma mãnh túy tổ hợp, mặc dù ko được phổ biến như người u Lệ “sầu” trước bại liệt.

– Sao em lại rơi vô con phố kinh doanh ma mãnh túy?

– Em cung cấp để sở hữu chi phí nuôi em gái và thăm hỏi nom, tiếp tế cho tới u vô trại giam cầm.

Kỳ thực, số chi phí nhỏ lẻ ma mãnh túy chẳng bao nhiêu khi thăm hỏi nom được người u Lệ “sầu” nhưng mà Lâm nhằm “đầu tư” vô lêu bêu đùa bời là chủ yếu. Theo điều kể của Lâm khi bị tóm gọn, nhỏ lẻ ma mãnh túy tổ hợp đem “đồng rời khỏi đồng vào” nên cậu tao xài chi phí như xé giẻ: ăn mặc quần áo dơ thì vứt rời khỏi hiệu giặt, cỗ nào thì cũng khoác vài ba chuyến thì ném chuồn và mua sắm cỗ mới nhất.

Lâm “Bánh” (Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh) bị pháp lý “sờ gáy” xuất vạc từ những việc một đám thanh thiếu thốn niên tuổi hạc teen chát chít, rủ nhau vào trong nhà nghỉ ngơi “bay lắc” rồi mối liên hệ dục tình cùng nhau.

Nhóm này còn có 3 phái nam thanh niên vẫn rủ rê một cô phái đẹp sinh 15 tuổi hạc, học tập lớp 9 đi dạo. Chơi ngán ở quán Internet, cả đám rủ nhau rời khỏi gò Quận Đống Đa “tâm sự” rồi bàn nhau mua sắm bao nhiêu viên ma mãnh túy tổ hợp về “lắc” dò la cảm xúc kỳ lạ. Thế là bọn chúng gọi điện thoại thông minh và gặp gỡ Hải Lâm ở ngõ Huế, quận Hai Bà Trưng, mua sắm 3 viên ectasy với giá bán 110 ngàn đồng/viên.

Có mặt hàng, cả đám rủ nhau vào trong nhà nghỉ ngơi Long Vân ở quận Q. Hoàng Mai tạm dừng hoạt động chống vô “lắc”. Tối hôm bại liệt, một thanh niên vô group là Nguyễn Duy Long vẫn mối liên hệ với cô phái đẹp sinh học tập lớp 9.

Hôm sau, mái ấm gia đình phái đẹp sinh này cáo giác Nguyễn Duy Long giao phối với trẻ nhỏ. Cả đám bị Công an quận Q. Hoàng Mai “sờ gáy” và truy dò la xuất xứ số ma mãnh túy tổ hợp vẫn dùng. Thế là lòi rời khỏi Lâm “Bánh” (Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh).

Ngay ngày bữa sau, khi Hải Lâm đang được đem vô người 10 viên ma mãnh túy tổ hợp và 3 triệu đồng cho tới điểm chợ Mai Động thì những do thám của Công an quận Q. Hoàng Mai vẫn bắt trái khoáy tang. Nguyễn Hải Lâm nhận nút án làm việc tôn tạo 5 năm.

Trong mẩu chuyện của Lâm “Bánh” (Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh), tôi nhận ra Lâm nhắc nhiều về em gái với giọng vô cùng trìu mến và vô cùng trúng loại “anh trai”. Dù là em nằm trong u không giống phụ thân tuy nhiên lại vấn vít nhau kỳ lạ thông thường.

– Nghĩ cũng thương nó! Ngày trước em tìm kiếm được chi phí thì cũng đùa bời phá huỷ phách không còn chứ đem quan tâm gì được cho tới nó đâu.

Cô em nằm trong u không giống phụ thân với Lâm theo dõi bạn hữu chuồn tấn công nhau, bị mang đi trung tâm giáo dưỡng:

– Mấy loại ngôi nhà u em phá huỷ không còn rồi. Cái nhà tại Hàng Bột cũng rứa vật nốt. Thương em nó giờ ko biết đang được vất vưởng ở đâu.

Rồi Lâm thú thiệt với tôi rằng trước đó, lúc còn tìm kiếm được chi phí kể từ kinh doanh hồng phiến, cậu cũng đùa bời không còn nhưng mà chả mua sắm hoặc bảo vệ gì được cho tới em.

– Em đem nghĩ về là em gái của em tiếp tục coi vô em nhằm tiếp thu kiến thức không?

– Hai bạn bè em quấn nhau lắm! Cách chân vô trại rồi em mới nhất nghĩ về lại: thực sự chuyện bản thân thực hiện tác động cho tới em. Em cũng biết là nó lỗi rồi, lỗi nhưng mà em ko làm cái gi được! – Nói cho tới trên đây, Lâm cúi gằm mặt mũi xuống bàn.

Khi tôi thông tin rằng: cô em gái hiện tại đang ở trong nhà một người bạn tri kỷ của Lâm thì cậu tao trầm trồ vui vẻ mừng thiệt sự:

– Nếu anh gặp gỡ em gái thì nhắn chung em rằng: em gái nỗ lực ngoan ngoãn và lưu giữ gìn sức mạnh, đợi anh không còn án về anh tiếp tục đi làm việc dò la chi phí nuôi em!

Như trong số số báo trước về cuộc sống quấn giang hồ nước Hải “Bánh”, Chuyên đề ANTG đem nói đến chuyện: Tại vô tù, Hải “Bánh” được đàn em cho thấy, Sơn “bạch tạng” thông thường hoặc chở Hải Lâm và Lệ “sầu” dạo phố đùa. Gặp ai căn vặn Hải Lâm cũng bi bô: “Lớn lên con cháu tiếp tục dò la Hải “Bánh” (Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh) nhằm đâm”.

Nghe thấy vậy, Hải “Bánh” thấy như lưỡi dao cứa vô tim gan dạ bản thân, tuy nhiên nghĩ về lại, hắn hiểu được, Lệ “sầu” vì như thế vượt lên trước hận hắn nên mới nhất dậy con những câu cay nghiệt vì vậy. Thậm chí, vẫn có những lúc Lệ “sầu” phát biểu rằng: “Anh ấy cứ không sở hữu và nhận thằng Lâm là con cái, chứ em chỉ nơm nớp là thằng Hải Lâm nó không sở hữu và nhận tía ấy chứ!”.

Tôi đem mẩu chuyện này rời khỏi phát biểu lại với Lâm, Lâm mỉm cười buồn:

– Sao lại ăn ở với tía bản thân thế được hả anh! Ba không sở hữu và nhận em là con cái tuy nhiên với em tía vẫn chính là bố!

Rồi Lâm mượn tôi một miếng giấy má và loại cây viết. Cậu ngồi cắm cúi, chi tiết viết lách bao nhiêu loại cho tới bố:

“Gửi bố: Con Nguyễn Hải Lâm đầu loại lời nhắn này. Ba cho tới con cái căn vặn thăm hỏi sức mạnh của tía. Giờ trên đây con cái chỉ muốn cho tới tía sớm tôn tạo thiệt chất lượng nhằm quay trở lại với mái ấm gia đình và xã hội. Còn tía ko nên lo ngại gì cho tới con cái đâu… Mong tía sớm về với mái ấm gia đình của bố!”.

Khi tôi hỏi: “Em không thích tía về với em à?” thì Hải Lâm cúi đầu ko phát biểu gì. Tôi cũng ko căn vặn gì tăng vì như thế kinh hoảng Lâm tủi thân thiết.

Vẻ tủi tủi của Lâm “Bánh” ( Nguyễn Hải Lâm con cái Hải Bánh) khi xin chào tôi nhằm trở về chống giam cầm cùng theo với loại cuối vô là thư “Mong tía sớm về với mái ấm gia đình của bố” cứ thực hiện tôi ám ảnh mãi. Có lẽ Lâm rưa rứa bất kể người con nào là, luôn luôn thèm khát tình thân của phụ thân. Nỗi ước mong tình phụ tử càng bị chối quăng quật thì sẽ càng cháy phỏng khát khao” 6

Xem thêm:

– Tiểu sử Hưng Phi Nhon và Trường Xoăn, giờ đây rời khỏi sao?

– Hải Bánh ở vô tù là an toàn và tin cậy nhất, chỉ phục từng Khánh “Trắng”

– Tiểu sử ông quấn giang hồ nước Hải “Bánh” kể chuyện ở tù (kỳ 1)

– Tiểu sử ông quấn giang hồ nước Hải “Bánh” kể chuyện ở tù (kỳ 2)

– Tiểu sử ông quấn giang hồ nước Hải “Bánh” kể chuyện ở tù (kỳ 3)

Xem thêm: tác giả chiếu dời đô là ai

– Mối lương bổng duyên thân thiết Năm Cam, Dung Hà, Hải Bánh (phần 1)

– Cuộc nói chuyện độc quyền với “ông trùm” giang hồ nước Hải “bánh” 

– Đàn em Năm Cam bao gồm những ai? Bây giờ rời khỏi sao? Còn sinh sống hoặc vẫn chết?

4.7/5 - (19 bình chọn)