vua hải tặc là ai

toplist.vn

Top 6 Nhân vật vượt trội nhất vô One Piece

Tuyết Hàn 23221 1 Báo lỗi

Bạn đang xem: vua hải tặc là ai

One Piece là 1 trong những trái đất tràn trề những trận chiến với mọi loại sức khỏe kì lạ. Hãy nằm trong toplist điểm qua quýt những hero vượt trội nhất One Piece nhằm hiểu rằng ... coi tăng...sức mạnh làm ra thương hiệu tuổi tác của mình nhé!

 1. Top 1

  Gold Roger được người xem nghe biết với biệt danh Vua hải tặc, là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, băng hải tặc có một không hai chuồn đến tới tận nằm trong của đại hành trình dài và là người chủ sở hữu của kho tàng hải tặc lịch sử một thời One Piece . Ông là kẻ chiếm hữu Haki vượt trội nhất trái đất và là kẻ hoàn toàn có thể nghe được lời nói của vạn vật. Sau khi hoàn thành xong đại hải trình, ông tự động gửi gắm nộp bản thân mang lại thủy quân lúc biết phiên bản thân thích bị căn bệnh.

  Là một Vua hải tặc, Roger luôn luôn trực tiếp tôn trọng và yêu thương mến những đồng group của tớ, thậm chí còn đã từng ông đang được tiến công nhau với quân group của một vương quốc chỉ vì thế chúng ta dám xúc phạm đồng group của ông. Xuyên trong cả câu truyện, Luffy được Review là kẻ tương đương với Vua hải tặc nhất, mặc dầu Ace mới nhất đó là đàn ông ruột của vị thuyền trưởng lịch sử một thời này.

 2. Top 2

  Edward Newgate biệt danh là Râu Trắng, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng và được nghe biết là 1 trong những vô nhì người hoàn toàn có thể tiến công ngang tay với Vua hải tặc Gol D.Roger. Sau khi Roger bị tiêu diệt, Râu Trắng trở nên người mạnh nhất thế giới và ở ngay gần với kho tàng hải tặc One Piece nhất.

  Ông là 1 trong những vô tứ hoàng thống lĩnh Tân Thế Giới với sức khỏe kể từ trái ác quỷ Gura Gura no Mi (Chấn Động). Râu Trắng được nghe biết là 1 trong những người mập mạp với body đồ sộ rộng lớn cấp 5 phiên người thông thường. Ông với thật nhiều vết thâm sẹo chạy nhiều năm trước vùng ngực, tuy nhiên ở hâu phương sườn lưng lại không tồn tại một vết thâm sẹo nào là vì thế ông ko lúc nào cù sườn lưng vứt chạy vô cuộc chiến. Vào năm 72 tuổi tác, Râu Trắng mất mát vô trận thánh chiến bên trên Marinford nhằm giải cứu vớt Ace.

 3. Top 3

  Garp là phụ thân của Monkey D. Dragon, ông nội của Monkey D. Luffy và Portgas D. Ace. Là anh hùng Hải Quân, Phó Đô Đốc của Tổng Sở Hải Quân Hoàng gia và là tướng mạo lãnh đạo của Trụ sở 153 hải quân, người phụ trách cứ Coby và Helmeppo.

  Ông nằm trong Râu Trắng là 1 trong những vô nhì người hoàn toàn có thể tiến công ngang tay với vị Vua hải tặc Gol D. Roger. Là người hoàn toàn có thể ngủ được ở vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh và thông thường với lối tâm trí kỳ lạ người là đánh tan tường tiếp tục tuyệt rộng lớn là chuồn vô vì thế cửa ngõ chủ yếu, nhằm rồi sau cùng lại sai người của tớ sửa lịch sự lại những gì bản thân phá huỷ diệt. Garp chiếm hữu sức khỏe kinh người, ông hoàn toàn có thể sử dụng tay ko ném bom hoặc hoàn toàn có thể nâng một trái ngược tạ mập mạp nặng nề rộng lớn ông cấp bao nhiêu chục phiên thậm chí còn bao nhiêu trăm phiên. Ông, Râu Trắng và Vua hải tặc sẽ là cỗ tía lịch sử một thời mạnh nhất trong One Piece.

 4. Shiki - Sư Tử Vàng là thuyền trưởng của băng hải tặc Sư Tử Vàng và là tù nhân thứ nhất trốn bay ngoài mái ấm tù nổi tiếng Impel Down. Ông vùng vẫy trên biển khơi nằm trong thời đại với Vua hải tặc Gol D. Roger và là hero phản diện chủ yếu trong One Piece Movie 10 với biệt danh là Hải Tặc Bay.

  Là một trái đất điềm đạm vào cụ thể từng trường hợp và luôn luôn nở nụ cười cợt kiêu ngạo, mặc dầu bị một chiếc bánh lái găm vô đầu, thất lạc chuồn nửa hạm group hoặc rời vứt cả nhì chân thì nụ cười cợt này cũng ko hề thất lạc chuồn. Shiki đặc biệt tài chất lượng trong những việc lập plan, tuy vậy lại thông thường lơ đãng, hoặc lầm lẫn một chút ít và hắn hoàn toàn có thể tiến hành những hành vi rồ dại khi nổi xung.

  Sở hữu trái hung thần Fuwa Fuwa no Mi, Shiki hoàn toàn có thể tạo nên bất kể cái gì hắn va vô thất lạc chuồn trọng tải và cất cánh lên. Là người mạnh chỉ đứng sau cỗ tía huyền thoại của One Piece, Shiki xứng danh được vinh danh vô top những nhân vật mạnh nhất One Piece.

 5. Top 5

  Silvers Rayleigh là thuyền viên thứ nhất của Vua hải tặc Gol D. Roger và cũng chính là thuyền phó của băng hải tặc huyền thoại này. Ông chiếm hữu tía loại Haki, Haki để ý, Haki bá vương vãi và Haki vũ trang.

  Với biệt danh Vua Bóng Đêm, ông đó là cánh tay cần của Roger và là kẻ từng bơi lội qua quýt cả vòng đai yên bình điểm tuy nhiên với thật nhiều sea king. Sau khi Roger bị tiêu diệt, ông trở nên công nhân tráng tàu tài chất lượng, ẩn thân thích ở quần hòn đảo Sabaody Archipelago nhiều năm và cho tới khi băng hải tặc Mũ Rơm gặp gỡ phiền hà, ông mới nhất đi ra tay kungfu với đô đốc Kizaru và tạo nên người xem hoảng sợ hãi về sức khỏe của tớ.

 6. Top 6

  Sengoku từng là Thủy Sư Đô Đốc, Nguyên Soái của Tổng Sở Tư Lệnh Hải Quân Hoàng Gia, là người dân có nghĩa vụ và quyền lợi tối tối đa của lực lượng thủy quân. Ông là 1 trong những trong mỗi người vượt trội nhất thời Vua hải tặc, sẽ là trụ cột thủy quân cùng theo với Garp.

  Trái ngược với Garp khi nào thì cũng dùng quả đấm, Sengoku lại thiên về dùng trí tuệ rộng lớn, điều này được thể hiện tại vô trận thánh chiến.

  Xem thêm: ai sẽ là tổng bí thư năm 2018

  Ông sở hữu trái hung thần Hito Hito no Mi, trái ngược hung thần hệ Zoan truyền thuyết thần thoại và hoàn toàn có thể dùng thuần thục sức khỏe của Haki. Ông là 1 trong những vô số không nhiều thủy quân được các hải tặc nằm trong thời Vua hải tặc coi trọng.

Mỗi hero làm ra một mẩu truyện, còn mong chờ gì nữa tuy nhiên không kiếm gọi tức thì cỗ chuyện tranh này nào!


Các phản hồi